มีน พีรวิชญ์ นักแสดง ซีรีส์วาย หน้าหวาน ผิวขาวออร่าจับ ขวัญใจสายวาย

อีกหนึ่งดาราหนุ่มที่ Yaoiy อยากจะมาแนะนำตอนนี้ เค้ามี ชื่อว่า มีน พีรวิชญ์ บอกเลยว่าตอนแรกเค้ายังไม่ได้มีสังกัด แต่จากฝีมือการแสดง บวกกับผลงาน และการวางตัว ไม่แปลกที่ตอนนี้จะมีสังกัดแล้วเรียบร้อย อยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้มีอะไรดี ผ่านอะไรมาบ้าง เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟังกัน มีวาร์ปด้วยนะ

มีน พีรวิชญ์

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อนามสกุลจริง พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
ชื่อเล่น หนุ่มมีน
ชื่อในวงการ มีน พีรวิชญ์ หรือ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร 
เกิดวันที่ 5 มีนาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี
บ้านเกิดมาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย มาพร้อมกับส่วนสูง 180 เซนติเมตร การเรียนไม่ธรรมดา ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีจนจบที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน

มีน พีรวิชญ์

เส้นทางบันเทิง

กว่าที่ หนุ่มมีน จะมาดังได้ขนาดนี้ ต้องใช้คำว่า ผ่านอะไรมาเยอะมากจริงๆ ทั้งการทำงานที่หลากหลายรูปแบบ และค่ายการทำงานก็หลากหลายด้วย ไม่แปลกที่ผลงานของเค้าจะเยอะมาก ตอนแรกเค้านั้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากโครงการ Love Sick Freshy Camp แคมป์วุ่น วัยรุ่นแซ่บ ซึ่งเจ้าตัวทำผลงานได้ดี จนกระทั่งมาแจ้งเกิดได้จากการเล่นทีวีซีรีส์เรื่อง Love sick:The Series ซีซั่น 2 แม้ว่าจะเป็นตัวสมทบแต่ก็แจ้งเกิดจากความหล่อ ขาวตี๋ ที่หลายคนไม่ได้มองข้ามไป จนต้องตามหาชื่อกันหลังจบซีรีส์เลยว่า คนนี้เป็นใคร เจ้าตัวไปเล่นเรื่องอื่นอีกหลายครั้ง ก่อนจะมีแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักมากขึ้นรวมถึงบทบาทที่ได้เล่นเด่นมากขึ้น จากเรื่อง บังเอิญรัก Love By Chance ฉายทาง ไลน์ทีวี และ จีเอ็มเอ็ม25 เรื่องนี้ทำให้เจ้าตัวดังจริง ตัดมาภาพมาตอนนี้ มีน ได้เข้าสังกัดช่องใหญ่ ค่ายใหญ่ อย่างช่องสามเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว น่าจะมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ชมกันอย่างแน่นอน

มีน พีรวิชญ์

ว่ากันเรื่องผลงานของเค้ากันบ้าง หนุ่มคนนี้ เราต้องนับถือความอดทน พยายามของเค้า รวมถึงกลยุทธ์ ฟรีแมน ไม่สังกัดค่ายใดของเค้าในช่วงแรกอย่างมาก เพราะมันทำให้เค้าไปเล่นเกือบทุกช่อง เห็นหน้าทุกระบบ จนทำให้คนรู้จักและสนใจมากขึ้น ผลงานของเค้าก็จะมี Love sick The series , วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว , เจ้าเวหา , ครั้งนั้นไม่ลืม , กามเทพจำเลย , บังเอิญรัก , ผู้ชายขายส่วน , The Little Home , Reminders เพราะคิดถึง , Make it live:on the beach , Tharn Type The Series , ด้ายแดง Until We Meet Again , My bubble Tea หวานน้อยรัก 100%, Hook รักหมัดหนัก , เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 3 ตอนเสน่หา เกมร้าย , วิน 21 เด็ดใจเธอ , The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ , เพชฌฆาตจันทร์เจ้า , ซุปตาร์ 2550 และอีกสองเรื่องที่กำลังถ่ายทำเร็วๆนี้อย่าง จนกว่าจะได้รักกัน , กรงดอกสร้อย ผลงานล่าสุดของเจ้าตัว ที่เล่นกับสังกัดใหม่อย่างช่อง สาม

มีน พีรวิชญ์

อีกจุดหนึ่งที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงขึ้นมานั่นก็คือ การได้เล่นภาพยนตร์ เค้ามีผลงานภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2558 เรื่อง Bater Boyy: The Movie ก่อจะได้เล่นอีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Blood valentine สวยรหัสฆ่า , Uglydolls (พากย์เสียง) , Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน , พี่นาค 2 , วอน (เธอ) , วิปลาส, พี่นาค 3 , เดอะคลีนเนอร์ ล่าล้างบาป

เอาจริงเค้ามีผลงานด้านการทำเพลงด้วย ปี 2562 เพลงเพิ่งได้รู้ , ดีต่อใจ เพลงทั้งสองแฟนคลับก็ตอบรับดีอยู่นะ ถือว่าทำผลงานได้ดีเลยทีเดียวล่ะ ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เค้าของจริง ที่เราสนใจก็คือ การที่เค้าได้มาสังกัดค่ายใหญ่อย่างช่องสาม เค้าน่าจะได้เจออะไรน่าสนใจมากขึ้น ไม่แน่หากเล่นเรื่องแรกแล้วทำผลงานออกมาดี อาจจะขึ้นแท่นพระเอกของช่องก็ได้นะ

มีน

ช่องทางติดต่อหนุ่มหล่อ

IG : m34nismind

Facebook : MEAN.P

TikTok : M34n.is.mind

@m34n.is.mindสภาพพพพพพพ ใดใดคือใครว่างมางานรับปริญญากันนะะะะ♬ original sound – m34nismind

@m34n.is.mind มีนขอท้า!! #เสื้อกันหัวร้อน Challenge อะไรก็ทนได้แต่แดดร้อนอย่าไปทน เบอร์นี้แล้วไม่ต้องพกร่ม แต่พก #เสื้อกันยูวียูนิโคล่ ♬ เสื้อกันหัวร้อน Uniqlo UV Protection – อัพ ภูมิพัฒน์ & พิมฐา ft. Uniqlo TH

@m34n.is.mind ทำผมตกแบบเป็นธรรมชาติ ไม่บังตา #เซ็ตผมชาย #hairstyle #hairtutorial ♬ original sound – m34nismind

Please follow and like us:
Pin Share