ดอม ศักดา เจ้าของธุรกิจขนมหวาน หน้าหวาน หุ่นแซ่บ ไม่เบา

สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่ อยากสนับสนุน คนทำความดี  Yaoiy ขอแนะนำเลย ดอม ศักดา เพราะว่าทั้งหล่อ ใจดี ขาว หุ่นดี ที่สำคัญยังเป็น คนขยัน ทำมาหากิน   ช่วยเหลือพ่อแม่ และเป็นคนหัวการค้า หัดทำ ธุรกิจ ตั้งแต่น้อยเลย นั่นทำให้เราอยากจะ เข้าไปสนับสนุน คนนี้ซะเหลือเกิน ใครยังไม่มี วาร์ป ไม่เป็นไร เราเตรียมมาให้แล้ว

ดอม ศักดา

เรามาดูรีวิว ดอม ศักดา คนนี้กันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่า หุ่น หน้าตา กล้าม ผิวขาว ทุกอย่างรวมกันเป็นตัวเค้าที่งานดีเหลือเกิน โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่ เล็กๆ สวยงาม หน้าผาก อาจจะไม่ โดดเด่น เท่าไร แต่ความ เกลี้ยงเนียนขาว ก็ทำให้เราลืมทุกอย่างได้ คิ้วที่เข้มมาก แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำ ข้างในนั้นสดใสมาก ดูมีความทะเล้น น่ารัก กวนหน่อยๆ ดูแล้วเพลินตาดีทีเดียว จมูกใหญ่มาก ตั้งแต่ดั้งโด่ง จนมาถึงปลายจมูกมันใหญ่จริง ยิ่งปลายจมูกทรงชมพู่สวยงามมากตามสั่งเลยก็ว่าได้ ปากกว้าง ริมฝีปากบาง สีแดงชมพู ระเรื่อ รอยยิ้ม มีเสน่ห์จัด ยิ่ง ฟันขาว ของเค้าเวลายิ้มทำให้เรารู้สึกดี และ ตกหลุมรัก เค้าได้แบบไม่ทันรู้ตัว

มาที่ หุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะเป็น โครงร่างบาง แต่ว่า กล้ามเนื้อ มันฟิตมาก กล้ามอก ไหล่ ปีก หลัง แขน ทุกส่วนเป็น กล้ามเนื้อ ที่สวยงามมาก ขนาดไม่ได้ใหญ่เกินไป กำลังดี กล้ามท้องก็สวย เห็น 6 pack ขึ้นชัดเจน ทีเด็ดสุดเราว่าต้องเป็น ผิวขาว ที่เนียน สะอาดตา น่ากินมาก น่ากัดไปทุกส่วนเลยคนนี้

ดอม ศักดา

ผลงาน

ว่ากัน เรื่องส่วนตัว ไปแล้ว นอกจากทำ แบรนด์ขนมหวาน แล้ว เค้ายังรับเป็น พรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อีกมากมาย ให้เราไป กดติดตาม ดูกันได้ว่ามีอะไรบ้าง นอกจากนั้นเค้ายังเป็น นายแบบ ที่ สุดแซ่บ มากจากความหล่อ หน้าหวาน หุ่นดีของเค้านั่นเอง
เราแนะนำว่าเข้าไปดูตัวอย่าง ผลงาน ของเค้าได้ที่  ไอจี เลย งานดี งานแซ่บ มาก ไม่ว่าจะเป็น งานเที่ยวทะเล
ที่ ขออวด ผิวขาว ท้าแดด ไปเลย กล้ามแน่น ขาวมาก แล้วก็แว่นตาดำ เพียงแค่นี้ก็ หล่อกระชากใจ  สู้แดด  สู้ทะเลได้แล้ว

ดอม ศักดา

ดอม ศักดา

เซ็ตนี้ก็ ดาเมจ แรงมาก เป็น ภาพถ่าย ธรรมดา ที่เค้าเลือกที่จะล้างรถในตอนกลางคืน แต่ว่ามันร้อนก็เลยถอดเสื้อออกหมดเหลือแต่กางเกงสีดำตัวเดียวสภาพตามตรงว่า เราไม่ได้มองกางเกงเลย เรามองเป้าที่แม้จะอยู่ภายในกางเกง
และกางเกงในอีกที ก็ไม่ รอดพ้น สายตา เราไปได้ อะไรมันจะ นูนออกมาจนเด่น ได้ขนาดนั้น เห็นแล้วอ ยากกิน อะไรสักอย่างขึ้นมาทันที เซ็ตนี้ก็ดีต่อใจเหลือเกิน เหมือนเจ้าตัวกำลังไปทำอะไรที่ลานจอดรถสักที่หนึ่ง
แล้วไปถอดเสื้อให้เราเห็นอกขาวๆ ของเค้า พร้อมกับรอยยิ้มน่ารักมาก ไม่แปลกที่เห็นรอยยิ้มแบบนี้แล้ว เราจะใจละลายกันไป ยิ่งเจอกล้ามขาวๆ น่ากัดแบบนี้ด้วย ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักพ่อหนุ่มน้อยจมอขยันคนนี้ได้ดีเลยทีเดียว ใครยังไม่ได้กดติดตามรีบเลยนะ ของเค้าดีจริงคนนี้

ดอม - ล้างรถ

น้องดอน

เรื่องราวของน้อง น่าสนใจตรงที่ว่า เค้าต้องช่วยเหลือที่บ้าน ทำขนมหวาน ขาย ด้วยการ เปิดแบรนด์ ของตัวเองขึ้นมาในชื่อว่า คำทอง เป็น แบรนด์ขนมหวาน ที่เจ้าตัวทำเองเลย น่ากินมาก แถม คนทำ ก็หล่อมาก ด้วยนะ
งานอดิเรก อีกอย่างก็คือ การไป ออกกำลังกาย ที่เค้ามักจะใช้เวลาที่เหลือ จากการทำงาน ไป ฟิตหุ่น เพื่อสุขภาพ และรูปร่างที่ดีของตัวเอง ไม่แปลกที่เค้าจะหุ่นดีขนาดนี้จากความถี่ในการไปฟิตเนส ก็พอจะเห็นความตั้งใจในการพัฒนาตัวเองของเค้าอยู่เหมือนกัน

น้องดอน

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย

IG : dom_sakda66

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dom Sakda (@dom_sakda66)

Please follow and like us:
Pin Share