เจ ชลวัฒน์ นักแสดง นายแบบหล่อ หน้าลูกครึ่ง หุ่นลีน เซ็กซี่ขยี้ใจ

วันนี้ทางเรา yaoiy หนุ่มหล่อ วงการเซ็กซี่ นายแบบ เค้าชื่อว่า เจ ชลวัฒน์ ต้องยอมรับเลยว่าหลายคนหล่อมาก งานดีมาก กล้ามแน่นมาก จนเราก็อดคิดไม่ได้ว่า หล่อขนาดนี้ ไม่ได้เป็น ดารา ออกจอได้ยังไง เอาเป็นว่าคนนี้ต้องทำให้เพื่อนๆ คิดแบบนั้นแน่นอน  ความหล่อ ของเค้าจะทำให้เราปลื้ม แล้วอยาก ติดตาม กันเลยทีเดียว ไม่เชื่อตามมาดู

เจ ชลวัฒน์

ข้อมูล ส่วนตัว เจ ชลวัฒน์

เกิดวันที่ 17 พฤษภาคม 1993 ปัจจุบัน อายุ 29 ปี

หล่อกำลังดีทีเดียว ตอนนี้อยู่ที่ กรุงเทพ เป็นหลัก การเรียนลง ข้อมูล เอาไว้ว่า ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย เคยศึกษาที่ โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ แล้วไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนี้จบการศึกษาแล้ว

เจ ชลวัฒน์

รีวิว

หนุ่ม เจย์ ชลวัฒน์ คนนี้ถ้าหากไม่บอกเราก็เชื่อนะว่าเค้าเป็นลูกครึ่ง ไทยกับ ต่างประเทศ โครงหน้าให้มาก ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าทรงตัวยู ที่กว้างมาก หน้าใหญ่สวยงาม หน้าผากที่กว้างมาก สันหน้าผากก็โหนกนูนสูงขึ้นมากำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาที่เต็มไปด้วยความมั่นใจนั่นอีก มองแล้วรู้สึกได้เลยว่า แบบนี้แหละ นายแบบต้องสายตาแบบนี้ จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าปลายจมูกไม่เด่นมาก ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากหนา สีแดงอมชมพูระเรื่อสวยงามกำลังดี

ว่ากันเรื่องหุ่นคนนี้ก็สวยมาก เรียกว่าเกือบจะ เพอร์เฟกต์ ได้เหมือนกัน โครงร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อ แม้จะไม่ฟูมาก แต่กล้ามสวยกำลังดี ไหล่ แขน หน้าท้อง อาจจะไม่ได้เป็น กล้ามแน่น จนเป็นนักกล้าม แต่ว่าเป็น กล้าม ที่แน่นสวย เห็นเส้นเลือดขึ้นมาตามจุดสำคัญ แสดงถึง การออกกำลังกาย อย่างดี ส่วนท่อนลำก็ไม่เบา ขนาดใหญ่พอสมควรเลย เด็ดสุดเราว่าเป็นความขาวที่เกิดต้านมาก น่ากินสุด

เจ ชลวัฒน์

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงาน กันหน่อย ต้องยอมเลยว่า หนุ่มคนนี้โคตรหล่อ งานดีทุกอย่างทีเดียว เสียดายว่าทำไม เค้าไม่ได้รับโอกาสไป แคสต์หนัง ละคร สักเรื่องเลย เราไปส่องมา เห็นแต่ละภาพน้ำเยิ้ม น้ำเดิน กันเลยทีเดียว ภาพที่เค้าเสร็จจากการออกกำลังกาย กล้ามแน่นมาก กล้ามขาวเนียนขาว แบบไม่มีที่ติ ยิ่งบวกกับเหงื่อที่ออกโทรมตามตัวยิ่งทำให้ กล้ามเนื้อ เค้าสว่างขึ้น มาอีก บอกเลยว่างานโคตรดีจริง

เจย์

ภาพนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตภาพที่เจ้าตัวมาอยู่โลกใต้ทะเล กล้ามแน่นมาก บวกกับ ภาพใต้ทะเล ทำให้ภาพนี้เราว่าสวยมากทั้งนายแบบ และ การจัดองค์ประกอบภาพโดยรวม แถมยังเป็นภาพใต้ทะเลอีก ยิ่งทำให้ภาพนี้สวยแบบไม่มีที่ติเลย ต้องชื่นชมทีมงานหลังบ้านด้วยเก่งจริงภาพนี้

เจย์

เจย์

มาที่งาน เซ็กซี่ บ้างดีกว่า ภาพต้องเซ็ตนี้ เลย กล้ามเนื้อขาว แน่นๆ เค้ามาถ่ายแบบกางเกงในสีดำ บอกเลยว่าเด็ดมาก กล้ามเนื้อสีขาวที่มันสว่างชัดมาก ยิ่งเจอแสงไฟยิ่งสวยขึ้นไปอีก
กางเกงในสีดำ สวยมาก ทีเด็ดต้องเป็น เป้าแน่น มาก กางเกงใน แนบเนื้อยิ่งทำให้ท่อนลำเห็นชัดยาวยืดออกมาเลย ไม่แปลกที่ ภาพเซ็ต นี้มีคนเข้ามาดูเยอะมาก

เจย์

ของานอีกเซ็ตแบบ 18+ กับงาน อวดกางเกง ในว่ายน้ำ เค้ามาแบบเปลือยหมด คู่กับ กางเกงในสีดำแนบเนื้อ กล้ามเนื้อสวย ขาว อวบ แน่นๆ เจอกับ กางเกงในสีเทาเข้ม อวดงานเป้า ที่แน่นมากเรียกว่าเป็น ท่อนลำใหญ่ขึ้น มาเลยก็ว่าได้
ไหนจะ แสงสะท้อน อีก แล้วก็หยดน้ำที่ไหลมาตาม ร่างกาย คนนี้เด็ดมากจริง ไม่แปลกที่เค้าเป็นนายแบบที่มี คนจองคิว เยอะมาก เหลือแต่การเป็น ดารา หน้ากล้อง เท่านั้นแหละคนนี้

เจ ชลวัฒน์

วาร์ป

ใครอยากได้ วาร์ป หนุ่มหล่อ แบบนี้ยกมือขึ้นเลย เดี๋ยวเราจัดการให้ด่วนๆ ติดตามเค้า บนโลกออนไลน์ ได้ที่นี่เลย

IG : jayjay_ck

Facebook : chonlawas Khumkoet 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chonlawas Khumkoet (@jayjay_ck)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chonlawas Khumkoet (@jayjay_ck)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chonlawas Khumkoet (@jayjay_ck)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chonlawas Khumkoet (@jayjay_ck)

Please follow and like us:
Pin Share