เป้ นพวิชญ์ ชายหนุ่ม หุ่นล่ำสุดซี๊ด ดาวหนังผู้ใหญ่ ลีลาเร่าร้อน

วันนี้ทาง yaoiy หนุ่มหล่อ ทรงแบดบอย แล้วก็ รอยสัก เต็มตัวคนนี้ เป้ นพวิชญ์ ว่ากันตามตรง เค้าหล่อมากนะ มี สไตล์ ชัดด้วย โครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่กำลังดี แก้มตอบได้ที ไล่ระดับลงมาสวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบได้ที่แบบไม่มีรอยอะไรเลย คิ้วหนามาก ดวงตากลมไม่โตเท่าไร แต่มี แววตา ความเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ ให้เห็นอยู่เล็กน้อยด้วย จมูกดั้งใหญ่มาก ปลายจมูกก็ใหญ่อูมดีทีเดียว ปากเล็กทรงดี ริมฝีปากสีแดงสดน่าสัมผัส

noppawich_pae

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง หนุ่ม เป้ นพวิชญ์ เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก โครงร่างค่อนข้างใหญ่ กล้ามเนื้อชัดเจนทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหลังคอ กล้ามอก ไหล่ แขน ที่ขนาดกำลังดี แต่กล้ามอกจะสวยสุด กล้ามท้อง ก็หนาใหญ่ สวยงาม ดูดีทีเดียว มี รอยสัก เต็มตัวตาม คาแรกเตอร์ ของเค้า

เป้ นพวิชญ์

ดาราหนุ่ม ที่หากจะก้าวข้ามไป เล่นหนังผู้ใหญ่ ได้ เราบอกเลยว่า ไม่ง่าย อย่างที่คิด เอาง่ายๆว่า ต้องมีของดี ต้องมี อาวุธ ที่จะทำให้ทุกคน ตะลึง ได้ไม่งั้นเล่นไปคนก็ไม่ดูเสียเวลาเปล่า ซึ่งคนนี้เค้าทำได้
มีชื่อ-นามสกุล นพวิชญ์ สุโขพล หรือ ชื่อในวงการ เป้ นพวิชญ์
ข้อมูลส่วนตัว เค้าลงไว้ว่า บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่ กรุงเทพ เหมือนเดิมหนุ่มคนนี้เค้ามีดีอะไรถึงได้ไปเล่นตรงนั้น เราจะมาเล่าให้ฟังบอกเลยว่าของดี ขนาดไม่ธรรมดาจริง

เป้ นพวิชญ์ - เสียว

ผลงาน

เส้นทางของ หนุ่มเป้ เล่ากันแบบสั้นๆ เดิมทีเค้าเป็น ช่างตัดผม แต่ด้วยความหล่อ บวกกับ บุคลิกภาพ ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เค้าถูกชักชวนไป แคสต์ เกี่ยวกับ การ ถ่ายแบบ ของ นิตยสารชาวสีม่วง ปรากฎว่าผ่าน ได้มีผลงาน ถ่ายแบบ แล้วคนมันจะดังอะไรก็ห้ามไม่อยู่ เพราะว่าจาก ผลงานถ่ายแบบ ทำให้เค้ากลายเป็น คนดัง ทีเดียว ชาวสีม่วงหลายคนอยากติดตาม อยากรู้จักเค้ามาก จนทำให้เค้ามีงานโชว์ตัว งานอีเวนต์ งานกินข้าว งานจับมืออีกมากมายเลยทีเดียว พอความดังเริ่มได้ที ก็มีคนเข้ามาชวนอีกครั้ง คราวนี้เรื่องใหญ่เลยก็คือ การไปเล่น หนังผู้ใหญ่ แนวนู้ด ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบรับเล่น ทีนี้ล่ะยิ่งไปกันใหญ่ จากขนาดอาวุธประจำกายที่มันใหญ่มากทำให้ ผลงาน ของเค้าใครได้เห็นต่างก็ จุกคอ กันเป็นแถว เนื่องจากมันใหญ่จริง จากความใหญ่ บวกกับความหล่อ ทำให้เค้ามีผลงานทางนี้อย่างต่อเนื่อง และมีชื่อเสียงใน วงการชาวสีม่วง อย่างมากจนถึงตอนนี้เลยก็ได้

เป้ นพวิชญ์

ปัจจุบัน เค้าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มไบเกอร์ ที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่กับเพื่อนๆ ที่ชอบทางเดียวกัน แต่ว่าผลงานน่าสนใจก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ในเฟส เราไปส่องมาได้เรื่องเลย ก็คือภาพที่เจ้าตัวนอนเล่นบนเตียง แบบไม่มีอะไรติดตัวเลยสักชิ้น ทีเด็ดคงเป็นการเอาผ้าห่มมาคลุมท่อนล่างเอาไว้ แบบหมิ่นเหม่นิดหนึ่ง น่าสนใจตรงที่เราเห็นท่อนลำที่แม้จะมีผ้าห่มหนาคลุมอยู่แต่ก็ยังเห็นว่า ของแท้ มันคงจะใหญ่มาก ทีเดียว

หากยังไม่สะใจต้องเป็นภาพถ่ายแบบกับกางเกงในของเค้าที่นั่งกางร่มอยู่ ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในที่แม้จะทำเป้าใหญ่แต่ก็เหมือนจะรองรับขนาดของเค้าที่มันใหญ่เกินมาตรฐานไปมากไม่ไหว ทะลุจนแทบจะปริออกมา และอีกหลายภาพที่งานดีจริง ใหญ่จริง สมกับเป็นพระเอกหนัง

เป้ นพวิชญ์

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป หนุ่มคนนี้ เดี๋ยวเราจัดให้ บอกก่อนนะว่า ดูซ้ายดูขวานิดหนึ่งก่อนกดเข้าไปดูหนุ่มเป้บนโลกออนไลน์ เพราะว่าเค้าแซ่บมาก ติดตามบนโลกออนไลน์ได้ที่

IG : noppawich_pae

Facebook : นพวิชญ์ เป้ สุโขพล

Tiktok : @paeza29 

@paeza29

♬ เสียงต้นฉบับ – นพวิชญ์ เป้ สุโขพล – นพวิชญ์ เป้ สุโขพล

@paeza29

♬ Hit It – Yung Skrrt

@paeza29

♬ เสียงต้นฉบับ – นพวิชญ์ เป้ สุโขพล – นพวิชญ์ เป้ สุโขพล

Please follow and like us:
Pin Share