สุดสยิว อาร์ม อัครัช Onlyfans งานพรีเมี่ยม งัดเป้าโชว์ ใหญ่เต็มตาพาฟิน

วันนี้ Yaoiy จะมาแนะนำนายแบบ อีกสักคนที่บอกเลยว่า หุ่นล่ำมาก งานดีมาก เค้ามีชื่อว่า อาร์ม อัครัช ที่สำคัญ ท่อนลำอาวุธประจำกาย เด็ดมาก ยาวใหญ่ ดูน่ากินสุดๆ ทีเดียว ใครที่อยากรู้จัก หนุ่มคนนี้ พร้อมกับวาร์ป เดี๋ยว เราหามา แนะนำกัน บอกเลยว่าคนนี้ไม่ควรพลาด

อาร์ม อัครัช - ว่ายน้ำ

ข้อมูลเบื้องต้น อาร์ม อัครัช

ชื่อนามสกุลจริง อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร
ชื่อเล่น อาร์ม
เกิดวันที่ 7 สิงหาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 32 ปี
พอดีกำลังเป็นหนุ่มใหญ่ กล้ามล่ำ ประสบการณ์ดีตอนนี้ อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ แต่บ้านเกิดมาจากศรีสะเกษ
การเรียนเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นหลัก งานอดิเรกเป็น การออกกำลังกาย เพาะกาย ปั้นหุ่นให้ดีตลอดเวลา นอกจากนั้นก็เป็น การเล่นเกมส์ เพื่อความสนุกสนาน แล้วก็ดูหนัง ดูซีรีส์
นิสัยของเค้าบอกว่า เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี คุยเก่ง คุยสนุก หากใครได้คุยรับรองว่า ตกหลุมรักเค้าแน่นอน ตอนนี้โสด สเปคเป็นคนชอบสาวหมวยน่ารัก น่าค้นหา

อาร์ม อัครัช-yellow

รีวิว

เรามาขอรีวิว น้องอาร์ม กันหน่อย บอกเลยว่าคนนี้งานดีมาก เราชอบใบหน้าของเค้าที่ทรงดีมาก สัดส่วนอย่างดีทีเดียว หน้าผากที่เป็นเหลี่ยมทำให้หน้าชัดมาก ต่อมาเป็นคิ้วเข้มที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ดวงตาสองชั้นเล็กเรียว แต่เราชอบแววตาของเค้าที่มองแล้วเคลิ้มทีเดียว เราชอบแววตาที่มีความอบอุ่น ขี้เล่น ทะเล้น น่ามองมาก จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาพอได้ ฟันขาวเรียงตัวกันสวย

ไล่มาเป็นหุ่นที่เราบอกเลยว่า โคตรเด็ดมาก โครงร่างใหญ่กำลังดี กล้ามเนื้อสวยงามมากกล้ามอกดูแน่น ล่ำมาก น่ากอด น่ากัดมากที่สุดคนหนึ่ง กล้ามท้องเนียนกริบมาก มองไล่สายตาลงมา ต้องยอมรับเลยว่า อาวุธเค้าจัดว่าดี ท่อนลำ ยาว ใหญ่ อวบ จนแทบจะทะลุกางเกงออกมา ใครเห็นเป็นต้องชอบ ไม่แปลกที่เค้ากลายเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่คนติดตามเยอะมาก

อาร์ม อัครัช - Black   อาร์ม อัครัช - Black2

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงานหนุ่มหล่อ เซ็กซี่ สุดแซ่บ คนนี้กันบ้างดีกว่า เท่าที่เราไปส่องมา เค้าเป็น อีกหนึ่งหนุ่ม ที่งานดีมาก ตอนนี้ เค้าทำ คอนเทนต์ ลงในช่องของตัวเองบน โอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ไม่แพงเลย 9 เหรียญต่อเดือน เราว่าราคานี้สู้กันไหวแน่นอน เอาแค่ว่า เราได้เสพผลงานคอนเทนต์จากหนุ่มหล่อ สุดแซ่บแบบนี้ หาที่ไหนได้อีก กล้ามล่ำแน่นมาก แถมเจ้าตัวบอกว่ามีคอนเทนต์โพสต์ทุกวันอีกต่างหาก นอกจากนั้นเหมือนเจ้าตัวจะทำกลุ่มลับ แอ็คล็อค แอ็คหลุมอีกต่างหาก ใครสนใจก็ลองทักไป เพื่อสนับสนุน น้องกันได้ ราคาไม่แพง สู้ไหวแน่นอน

อาร์ม อัครัช - หล่อ

ทีนี้มาสายฟรีกันบ้าง ใครอยาก ติดตาม เค้าก็ตาม วาร์ปได้เลย เราไปส่องมาในเฟส น้ำลายไหล เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบอวดหุ่นล่ำ งานดีมาก มาพร้อมกับ ปืนของเล่น ที่บอกตามตรงว่า ไม่ได้ มองปืน เลย มองแต่ กล้ามล่ำ ของเค้าที่มันงาน โคตรดี หัวนม สีน้ำตาลอ่อน สุดเซ็กซี่มาก แถมแว่นตาดำ ที่ทำดูเข้มอีก

army1232

เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นภาพที่ ถ่ายแบบเซ็กซี่ อีกชุดหนึ่งที่บอกเลยว่า เซ็กซี่มาก มาในธีม นอนเล่นในห้อง กับกางเกงในตัวเอง ที่ อวดหุ่นล่ำ ทุกสัดส่วน กล้ามแน่น มาก ที่สำคัญ ท่าโพสต์ที่ฉีกขา อวดท่อนลำ ประจำตัว ที่เห็นแล้ว สะอึก ขึ้นมาทันที มันยาว อวบ จนแทบ จะทะลุกางเกง ออกมาเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีอีกหลายผลงานที่น่า ติดตาม มาก

   

ใครที่อยากติดตามหนุ่มหล่อคนนี้บนโลกออนไลน์ เราสามารถติดตามเค้าได้ที่วาร์ปนี้เลย

Facebook : Akkharat Na Na Khon

IG : arm_akkharat

Onlyfans : armmythailand

Twitter : army1232

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Akkharat Na Na Khon (@arm_akkharat)

Please follow and like us:
Pin Share