Roman Todd ดาราหนังผู้ใหญ่ หน้าหล่อ หุ่นแน่น ลีลาเด็ด

yaoiy ว่ายุคนี้เราต้องยอมว่า การเปิดโลกเสรีทางเพศมีมากขึ้นไม่เพียงแค่การแสดงออกทางเพศของตัวเองเท่านั้น เหมือนกับคนนี้ Roman Todd เรายังได้มีโอกาสติดตาม ดาราหนังผู้ใหญ่แบบใกล้ชิดอีกด้วย หลายคนนอกจากทำงานแล้วก็ยังมีการทำช่องของตัวเองเพื่อให้แฟนคลับได้เข้าไปติดตาม และเสพคอนเทนต์ส่วนตัวอีกด้วย บอกเลยว่าดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ของจริงมาก ของใหญ่มาก

Roman Todd

ข้อมูลส่วนตัว Roman Todd

สำหรับใครที่อยากติดตาม ดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ไม่ยากเลย นอกจากตรงนี้เค้ายังมีช่องทางติดตามอื่นด้วย อย่าง 4myfans. , Jff , Pornhub แต่ว่าเราอาจจะไม่คุ้นกันเท่าไร เลยไม่แนะนำให้ไปกดติดตาม เอาแค่ที่ให้ไป ก็กดเข้าไปดูผลงานของเค้าได้ รับรองว่าเด็ดมาก ส่วนข้อมูลของเค้า ที่ลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 31 พฤษภาคม 1985 ตอนนี้อายุประมาณ 38 ปี บ้านเกิดของเค้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสูง 185 เซนติเมตร หนัก 86 กิโลกรัม ตาสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาล

Roman Todd 2

รีวิว

หนุ่ม โรมัน ทอดด์ คนนี้เราว่ากันตามตรงเลย ความหล่อไม่เบา หล่อมาก สามารถเป็นดาราได้สบาย(แต่ว่าตอนนี้ก็เป็นดาราหนังผู้ใหญ่อยู่แล้วนี่นะ ฮา) โครงหน้าใหญ่ กว้าง ตามสไตล์หนุ่มอเมริกัน หน้าผากกว้างมาก โหนกนูนเด่น คิ้วบางไปหน่อยแต่ก็โอเค ตามมาด้วย ดวงตาสีน้ำตาล ที่เต็มไปด้วยแวว ตาความอบอุ่น และมีเสน่ห์ แรงดึงดูดทางเพศ ที่น่าตรึงตาใจมากทีเดียว จมูกปล่อยผ่านเลย ดั้งโด่งมากสวยงามมากตามสไตล์หนุ่มฝรั่ง ปากกว้างกำลังริมฝีปากไม่หนาเท่าไร

Roman Todd 3

ว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย คนนี้สมแล้วที่เค้ามาแนวนี้ งานดีมาก รูปร่าง สูงใหญ่ ตามสไตล์ หนุ่มฝรั่ง ต่อด้วย กล้ามเนื้อที่จัดเต็มมาก กล้ามอกแบบอกฟู กล้ามเด้ง ร่องอกชัดมาก กล้ามท้องแบบ 8 pack เห็นชัดหมดทุกลูก
รอยสักมีบ้างตามตัว ที่สำคัญอาวุธเค้านี่แหละ มันทั้งยาว ใหญ่ จนแทบจุกคอกันเลยทีเดียว

Roman Todd 4

ผลงาน

สำหรับ ผลงาน ของหนุ่ม Roman Todd ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมา งานหลักเลยน่าจะเป็นการทำ คอนเทนต์ ลงใน ช่องหลัก อย่างโอนลี่แฟน ที่เค้าตั้งราคาไว้ที่ 6 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงอย่างที่คิด อย่าลืมว่า คุณภาพของนายแบบ พระเอกหล่อขนาดนี้ ถ้าคิดเป็นคลิปที่ต้องจ่ายแบบ pay per view จัดว่าแพงมากนะแต่นี้จ่ายครั้งเดียวจบเลย ดูกันเต็มอิ่มแล้วก็ เสิร์ฟ คอนเทนต์ ใหม่ตลอด น่าติดตามมาก ส่วนใครชอบ ติดตาม หนัง หรือ คลิปบนเตียง เค้าก็จัดให้ได้ โดยที่เค้าจะเล่นเป็นหนัง ภาพยนตร์ในสไตล์หนังเกย์ ที่เราเรียกกันว่า เกย์รุก หมายถึงเป็นฝ่ายเข้ากระทำอีกฝ่ายหนึ่ง เราไป แอบดู ตัวอย่าง ผลงาน เค้ามาหน่อย บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เห็นหน้าหวานแบบนี้ พอเวลาจัด ก็ จัดเต็ม เอาเรื่องเหมือนกัน เรียกว่ากระแทก กระทั้น กระทุ้ง แบบเต็มที่เต็มแรง เห็นแล้ว รู้สึกจุกตาม แบบไม่รู้ตัวเลย น่าจะถึงอกถึงใจคนที่ ชอบหนัง แนวนี้ กัน ก็ไปตามดูกันได้ เค้ามีบางส่วนมาให้ดูในช่องทางส่วนตัว

Roman Todd 5

ส่วนสายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจไป เค้าก็เปิดช่องให้ไป เสพผลงาน แบบเบาๆ ระดับ 18+ ได้อยู่เหมือนกัน ติดตาม ได้ในไอจี งานดี อีกหนึ่งที่ ไม่ควรพลาด เลย เราเข้าไปดูมา เออ งานดีจริง ไม่ว่าจะเป็น
ถ่ายแบบ ในธีม รักบี้  หนุ่มรักบี้ คนนี้ยังไม่ได้แต่งตัว มีเพียง แค่กางเกงใน ตัวเดียวสีดำที่บอกเลยว่า ของพี่เค้าใหญ่จริง ยาวจริง แถมกล้ามเนื้อสวย เพอร์เฟกต์ ทุกส่วน มองแล้ว เนียนตา น่าฟัดมาก
ใครอยากดูมากกว่านี้ก็คงต้องไปดูต่อในวาร์ปแล้วล่ะ

เรา เตรียม วาร์ป ไว้ให้แล้ว กดติดตามเค้าได้ที่

IG : rapture_85

Twitter : RomanToddNYC

Onlyfans : romantoddnyc

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 🌟ROMANTODD, LLC🌟 (@rapture_85)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 🌟ROMANTODD, LLC🌟 (@rapture_85)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 🌟ROMANTODD, LLC🌟 (@rapture_85)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 🌟ROMANTODD, LLC🌟 (@rapture_85)

Please follow and like us:
Pin Share