โอลิฟท์ กิจเงิน หนุ่มหล่อ หน้าใส ดีกรีอันดับ 1 Mister Thailand 2022

วันนี้ YAOIY จะทำความรู้จัก แชมป์ของเวที Mister Thailand คนล่าสุด เค้าชื่อว่า โอลิฟท์ กิจเงิน วงการนายแบบ หากจะให้วัดว่า เวทีไหน เด็ดสุด เราว่าเวที ประกวด Mister Thailand 2022 เวทีนี้ถือว่าเป็นที่สุดในเวลานี้เลย หากใครได้เป็น แชมป์ ในเวทีนี้ การันตีได้เลยทั้งความหล่อ ความสามารถ และอีกมากมาย รวมถึง ผลงาน ที่จะ หลั่งไหล เข้ามาแบบไม่ขาดสายทีเดียว

โอลิฟท์ กิจเงิน - 1

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อนามสกุลจริง กิจเงิน พันเสนา
ชื่อเล่น โอลิฟท์
มาจากการเล่นคำพ้องเสียงกับ ตัวละครที่เราน่าจะเคยเห็นกันดีในยุค 90 อย่าง โอลีฟ จากการ์ตูนเรื่อง ป็อปอาย แต่ว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่ เค้าเล่าว่า คุณแม่ของเค้าชอบ ศิลปินดูโอ้ ในตำนานอย่าง ลิฟท์ – ออย ก็เลยหยิบชื่อมาเป็นต้นแบบตั้งให้นั่นเอง

โอลิฟท์ กิจเงิน

ตอนนี้เจ้าตัวอายุ 22 ปี บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี สัดส่วน สูง 179 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม การเรียนตอนนี้ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎ สวนสุนันทา วิทยาเขตอุดรธานี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์

โอลิฟท์ กิจเงิน

รีวิว

หนุ่ม โอลิฟท์ กิจเงิน คนนี้เรายอมรับเลยว่า น่าหล่อมาก มีเสน่ห์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้า ที่กำลังดีทีเดียว เป็นสี่เหลี่ยมสันขอบขึ้นมาเด่นชัดเจนมาก หน้าผากเป็นสี่เหลี่ยมที่โดดเด่น คิ้วเข้ม มากแบบไม่ต้องเขียนเพิ่มก็สามารถออกงานได้เลย ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำที่ดูทะเล้น น่ามองมากคนหนึ่ง จมูกดั้งโด่งใช้ได้ เหมือนไม่ได้ทำเพิ่ม ปลายจมูกใหญ่ เหมือนกับชมพู่ทำให้จมูกเด่น ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก สีแดงอมชมพูระเรื่อ แล้วก็มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้เราเห็นอีกต่างหาก ยิ้มมีลักยิ้มเล็กๆ ตรงมุมปากด้วย

โอลิฟท์ กิจเงิน

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้างดีกว่า หุ่นของหนุ่มจะขึ้นประกวดเวทีนี้ต้องดี อยู่แล้ว ซึ่ง โอลิฟท์ ไม่ทำให้เราผิดหวังเลย งานดีมาก เรียกว่าหุ่นกล้ามล่ำ แซ่บมาก กล้ามอก ไหล่ ปีก หลัง แน่นทุกส่วน แขน ไม่ใหญ่มากกำลังพอดี แต่กล้ามแขนลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด ตามมาด้วยกล้ามท้องอย่างเนียนกริบ หนากำลังสวย น่ากัดเป็นที่สุด มองลงมายังเป้ากลางลำตัวก็ต้องสะดุดกับขนาดที่ไม่ธรรมดา ใหญ่ใช่เล่น

โอลิฟท์ กิจเงิน

ผลงาน

ผลงานของ โอลิฟท์ เวลานี้ ก่อนจะไปเล่าความสำเร็จตอนนี้ต้องย้อนก่อนว่า กว่าจะมาถึงตอนนี้ได้ เค้าขึ้นเวทีประกวดมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ เริ่มเส้นทางประกวดตั้งแต่อายุ 19 ปี แต่ก็ยังไม่ได้ ตกรอบตลอดเจ้าตัวไม่ท้อ บวกกับพัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้ขึ้นเวทีใหญ่รายการนี้แล้วก็ได้แชมป์ในที่สุด

โอลิฟท์ กิจเงิน

ตอนนี้ผลงานเป็นเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง กับทางค่ายที่เจ้าตัวลงประกวด อาจจะยังไม่มีผลงานอะไรมากนัก อาจจะเพราะว่าต้องเรียนอยู่ด้วย เท่าที่เราไปส่องมาในช่องทางออนไลน์ ผลงานหลักของเค้าตอนนี้เหมือนจะเป็นการเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุน การจัดเวทีประกวดของเค้าเอง ที่เพิ่งจะลาเวทีไป กับเป็นทั้งพี่เลี้ยง นางงามและ เดินสายช่วยโปรโมต ค่ายที่กำลังจะจัดเวทีประกวดสาวงามกันอยู่ใกล้จะถึงรอบสุดท้ายแล้วด้วย ก็ถือว่าเป็นผลงานในระดับเริ่มต้น

โอลิฟท์ กิจเงิน

ส่วนงาน บันเทิง อื่นอย่างเช่นการแสดง การร้องเพลง เราว่าอาจจะต้องรอเวลาสักหน่อยเหมือนเจ้าตัวอาจจะกำลังไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อฝึกปรือความสามารถทางด้านนี้ให้ดีขึ้นตามลำดับ เรามองว่าอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี น่าจะได้มีผลงานให้เราได้ชมกัน ส่วนผลงานการถ่ายแบบ น่าจะมีให้เห็นแน่นอนเร็วๆ นี้ เพราะหุ่นดี ล่ำ มาก น่ากิน น่ากัดเป็นที่สุด แม่ยกหลายคนเตรียมตัวสนับสนุนกันได้เลย

โอลิฟท์ กิจเงิน

ปัจจุบันเราสามารถติดตาม โอลิฟท์ ได้จากโลกออนไลน์

IG : @ooliftttt_

@misterstarth หล่อ #misterstarthailand #มิสเตอร์สตาร์ ♬ GASOLINA X DO I WANNA KNOW BY ALTEGOMUSIC – ALTÉGO

@misterstarth คิดถึงกันไหม #misterstarthailand #มิสเตอร์สตาร์ #สามีแห่งชาติ ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝟚𝟘𝟚𝟚✰

@misterstarth โอ้วววววว #misterstarthailand #มิสเตอร์สตาร์ ♬ เสียงต้นฉบับ – K I M.Ⓜ️ – สค.ที่แปลว่าสัสคิม

Please follow and like us:
Pin Share