เจมส์ เดชาวัฒน์ หนุ่มหล่อ กล้ามโต ยิ้มหวาน ใจละลาย

หนุ่มคนนี้ทาง YAOIY หยิบมาแนะนำ เค้าชื่อว่า เจมส์ เดชาวัฒน์  เพราะว่าสารภาพผิดตามตรงว่า ตอนเจอ ผลงาน ของเค้าเราไม่ได้มองหน้าเลย กลับไปมองเป้า ของเค้า ซะอย่างนั้น ยิ่งบวก กับ ความน่ารัก ของเค้า ค่อย กลับมามองหน้า อยากรู้ว่าทำไมเราถึง มองเป้า ก่อนมองหน้า งั้นเราจะให้ วาร์ป ทุกคนลองไปกดติดตามเองเองก็แล้วกัน

เจมส์ เดชาวัฒน์

ข้อมูลส่วนตัว

บ้านเกิด มาจาก เทศบาลเมือง จันทบุรี แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่ กรุงเทพ แล้ว การเรียน ระดับ มัธยมศึกษา ตอนปลาย เคยศึกษาที่ อุดรพิทยานุกูล ก่อนจะไปศึกษาต่อ
ระดับ มหาวิทยาลัย ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ตอนนี้เค้าทำงานเป็นทั้งนายแบบ และเป็น ฟิตเนส เทรนเนอร์ ด้วย ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นไม่แปลกที่หุ่นจะดีมาก

เจมส์ เดชาวัฒน์

รีวิว

หนุ่ม เจมส์ เดชาวัฒน์ ตอนนี้ ด้วยวัยที่ กำลังเป็นหนุ่ม เต็มตัว บวกกับ หุ่น รูปร่างที่ดี ทำให้เค้าดู น่าสนใจ เหมือนกับเป็น ชายหนุ่ม ที่ พร้อมเกือบ ทุกอย่าง แล้ว โครงหน้าที่กำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป หน้าผาก ที่ไม่ นูนเด่น เท่าไร แต่ เกลี้ยง เนียนสวย มาก คิ้วบาง ไปหน่อย แต่ ดวงตาเล็ก คู่นั้นดูมีความสนุกสนาน ดูมีพลังงานเหลือล้น และความทะเล้นซ่อนอยู่ เหมือนกับจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดีอีกคนหนึ่ง จมูกดั้งโด่งมากเหมือนไม่ได้ทำเพิ่มด้วย ของแท้ธรรมชาติ ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่หน้ามอง ปากขนาดพอดี ริมฝีปากบางสีแดงอมชมพู ดูแล้วอยากจะกัดสักที

เจมส์ เดชาวัฒน์

หุ่นกันบ้าง หุ่นเค้าบอกเลยว่าเพอร์เฟกต์มากอาจจะเพราะว่าเค้ามาทำงานเทรนเนอร์ฟิตเนส ก็ว่าได้ทำให้กล้ามสวยมาก  โครงร่างอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่กล้ามที่เล่นเราว่าพอดีสวย กล้ามไม่ฟูจนเกินไป อกพอดีน่ามอง น่าสัมผัส กล้ามท้องขึ้นชัดมากเป็น 8 pack ที่น่ามองอีกคนหนึ่ง ผิวเราว่าเนียนดี มีรอยสักบ้างตามตัว ความขาวหากวัดจากผู้ชายก็ถือว่าขาวอยู่เหมือนกันนะคนนี้

เจมส์ เดชาวัฒน์

ผลงาน

มาดูผลงานของ หนุ่มเจมส์ กันหน่อยดีกว่า ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ถ่ายภาพขึ้นกล้องมาก เวลายิ้ม หัวเราะ หรือทำหน้านิ่งดูมีอินเนอร์ เข้ากับเจ้าตัวได้ดีเหมือนกัน เราไปส่องมาผลงานของเค้าแต่ละอันต้องยอมรับเลยว่า งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบ กางเกงใน ตัวใหม่ สีเทา คาดสีดำ ที่บอกเลยว่า เนื้อผ้ามันก็ช่างเป็นใจซะเหลือเกิน เล่นเอาแนบเนื้อเสียจนขึ้นลำออกมาชัดเจนทีเดียว ตุงมาก แบบที่ว่าเห็นแล้วต้องเสียวขึ้นมา ก่อนที่จะย้อนขึ้นไปดูหน้าก็โพสต์หน้าได้เซ็กซี่คิดดีไม่ได้ไปอีก

เจมส์ เดชาวัฒน์

เซ็ตนี้ก็ใช่ กับงานถ่ายแบบ แฟนซี กับชุดที่กลุ่มคนเดียวกันน่าจะรู้กันดี สายคาดสีขาวที่พาดระโยงระยางไปมา ทำให้เราเห็นความเซ็กซี่มากขึ้น แต่เด็ดสุดคงเป็นกางเกงในบ็อกเซอร์สีขาวแนบเนื้อที่เราอยากจะชมคนออกแบบซะเหลือเกินมันทำให้เราเห็นท่อนลำกลางลำตัว ได้ชัดเจนมาก เรียกว่าเห็นเป็นรูป เป็นร่างขึ้นมาทีเดียว กลืนน้ำลายกันแทบจะไม่ทันเลย

ตัดภาพไปดูในไอจีบ้าง เหมือนตอนนี้เจ้าตัวกำลังขุนร่างกายตัวเอง พร้อมกับ ฟิตกล้ามเนื้อ ให้ใหญ่จนกลายเป็น หนุ่มก้ามปู ไปเลย เราเห็นเค้าในภาพหนึ่งที่ถ่ายแบบกลางทุ่งหญ้า พร้อมกับเปลือยอกรับลมธรรมชาติจัดว่าดีเลย เห็นกล้ามเนื้ออก และหน้าท้องแล้วอยากจะเข้าไปซบ ไปกัด สักทีหนึ่งให้หายหมั่นเขี้ยวกันไป บอกเลยว่าคนนี้งานดีจริง ถ้าในอนาคต จะเปิด โอนลี่แฟน หรือ แอ็คล็อค ด้วยจะดีมาก ราคาไม่แพงน่าจะมีแฟนคลับติดตามเยอะ

เจมส์ เดชาวัฒน์ - วิ่ง

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มหน้าใส หน้าทะเล้นคนนี้ติดตามได้บนโลกออนไลน์จากวาร์ปตรงนี้

IG : James.jdc

Facebook : James Ruksasin 

@jamesdc74 เกือบ3เดือนที่ตั้งใจเปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างตั้งใจ #motivation #workout #fitnessmodel ♬ NANANA – GOT7

@jamesdc74Try agin until done💪🏻♬ RAMPAGE – GRAVEDGR

 

Please follow and like us:
Pin Share