เจ้านาย จินเจษฎ์ หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆขาวใส ออร่าพุ่ง

ใครที่เติบโตมาในยุคที่เรียกกันว่า ยุค 90 เราว่าคงมีสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกได้เลยว่า หนึ่งในนั้นก็คือ น้อง เจ้านาย จินเจษฎ์ ตัวเราไม่เด็กแล้วนั่นก็คือ ลูก ของดาราไอดอล ศิลปิน นักร้อง นักแสดงในดวงใจที่ตอนนี้มีลูกแล้ว แถมกำลังผลักดันส่งลูกเข้าวงการบันเทิงอีกต่างหาก จากที่ตามพ่อก็ต้องมาตามลูกต่อ  ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อแรปเปอร์ อย่างพี่เจ เจตริน เรามาทำความรู้จักน้องเจ้านาย คนนี้กันหน่อยดีกว่า

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อ-นามสกุลจริง จินเจษฎ์ วรรธนะสิน
ชื่อเล่น เจ้านาย 
เกิดวันที่ 28 มิถุนายน 2544 ปัจจุบันอายุ 21 ปี
บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ประเทศไทย ส่วนสูง 173 เซนติเมตร
เรื่องราวของเค้าน่าจะรู้กันดี เป็นลูกชายของ พ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน และ แม่ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน มีพี่น้องอีกสองคนก็คือ เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร มีพี่สาวต่างแม่อีกคนคือ เจด้า ตัวเจ้านายเป็นคนที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนด์ ก่อนจะเปลี่ยนมานับถือนิกายโรมันคาทอลิกในภายหลัง

ด้านการเรียนระดับประถมศึกษาจบการเรียนที่ Ascot international school ระดับมัธยมปลาย จบการศึกษาที่ Millfield School จากประเทศอังกฤษ แล้วไปเรียนต่อที่กรุงลอนดอนเลย ที่ British&Irish Modern Music Institute ถือว่ามาสายดนตรีโดยตรงเลย

เจ้านาย

เส้นทางในวงการบันเทิง

ต้องยอมรับว่า เจ้านาย จินเจษฎ์ เป็น ลูกดารา อีกคนหนึ่งที่ ถูกจับตามอง อย่างมาก เลย ส่วนหนึ่งเค้าเป็น ลูกของพ่อแม่ ที่ถือว่าเป็น สุดยอด ดารา ดังใน สายงาน ของตัวเอง แต่ยังดีที่เจ้าตัวไป เรียนเมืองนอก แต่เด็ก ทำให้การ โฟกัส จากสื่อไม่ได้มากขนาดนั้น แต่พอเริ่มโต คุณพ่อ ของเค้าก็ได้เริ่มให้ ชิมลาง การทำงาน ดนตรี ด้วย บวกกับเจ้าตัวเรียนมาทางดนตรีโดยตรง ก็เลยมีผลงานออกมา เพลงแรกที่ถือว่าเป็นซิงเกิ้ลดังมากของเค้า พร้อมกับเปิดตัว ก็คือ คนละชั้น เพลงนี้เปิดตัวเค้าในฐานะนักร้อง และเป็นนักร้องคนแรกของค่าย Jaymidi (ค่ายเพลงของพ่อ) เป็นคนแรกด้วย เพลงนี้ก็ถือว่า สร้างกระแส ให้กับ เจ้าตัว ได้ดีมากก่อนจะมีเพลงอื่นมาตามลำดับ

เจ้านาย จินเจษฎ์

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ของน้องเจ้านายบ้าง พอเข้า สู่วงการ นี้แบบเต็มตัว ถือว่า เปิดตัว และ วางตัว มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อ เอาผลงานเพลงก่อน ก็จะมีเพลงคนละชั้น ที่เราเล่าไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่ปี 2561 จะมีเพลง แอบบอกรัก ปี 2562 ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ปี 2563 เธอมีเขา , โกงรักไม่ได้ ปี2564 แปะหัวใจ (เพลงนี้สำคัญตรงนี้ เป็นการร่วมงานกับ จูเน่ ที่กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นในภายหลัง) นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษ ที่ทำเองด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพลงคนชั้น ชั้น ชั้น แบบ Remix เพลงคืนที่ดาวเต็มฟ้า (เวอร์ชั่นโปรดิวส์ใหม่) เพลงแอบบอกรัก (รีมาสเตอร์ใหม่)

เจ้านาย จินเจษฎ์

ต่อมาเป็น ผลงาน ทีวี ซีรีส์ ที่ เจ้าตัว ได้เล่นเพียงแค่เรื่องเดียว เมื่อปี 2563 เรื่องฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์ ได้รับบทนำเป็น ตัวละคร ที่ชื่อว่า แบงค์ ด้วย ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้ ทำให้ เจ้าตัว ดังมาก
ใน ฐานะ นักแสดง เรียกว่าแจ้งเกิดไปพร้อมกับเพื่อนที่แสดงร่วมกันในซีรีส์ดังกล่าวด้วย น่าสนใจอว่าในอนาคตจะมีผลงานการแสดงอีกไหม

แม้จะเข้าวงการมาไม่นาน แต่เจ้าตัวก็มีรางวัลกับเค้าด้วยเหมือนกัน รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส ครั้งที่ 11 ปี 2561 ได้รับรางวัล เพลงแห่งปี จากเพลง คนละชั้น อย่างที่บอกว่าเพลงนี้เค้าดังจริง ส่วนตัวมองว่า เส้นทางของ เจ้านาย ถือว่าเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้นในวงการบันเทิง แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีด้วย ต้องรอดูต่อไปว่าจะมีผลงานเพลง อะไรออกมาอีกบ้างในปีนี้

เจ้านาย จินเจษฎ์

IG :  jaonaay

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JAONAAY (@jaonaay)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JAONAAY (@jaonaay)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jaymidi (@jaymidichannel)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JAONAAY (@jaonaay)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jaymidi (@jaymidichannel)

 

Please follow and like us:
Pin Share