นักข่าวหล่อ!! ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าว หล่อตี๋ รักสุขภาพ หุ่นดีขวัญใจสาวๆ

วันนี้ Yaoiy ขอพูดถึงผู้ประกาศข่าว ไก่ ภาษิต หนุ่มหล่อตี๋ ขาวใส ผู้ประกาศข่าว ช่อง 3 ดีกรี ความหล่อแซ่บ ของเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมกับ หุ่นล่ำ สุดแน่น จนต้องมอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนจะมาเป็นผู้ประกาศข่าวในปัจจุบัน อดีตเขาเคยทำงานเป็นล่าม ภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น ให้กับกลุ่ม นักเรียน นอกสถานที่ในระดับชั้นไฮสคูล ณ ค่ายภาษาอังกฤษ ภาคฤดูร้อน ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นเขาก็ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นผู้จัดการฝึกหัดที่ คิงส์ มิลล์ รีสอร์ต รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา นอกจากจะหล่อและมากไปด้วยความสามารแล้ว อีกทั้งยังเคยเป็นสจ๊วตประจำการบินไทยและสายการบินภูเก็ตก่อนจะเข้าทำงานในสายงานโทรทัศน์

ไก่ ภาษิต

หลังจาก นั้นเขาก็ได้เข้ามาเป็น ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 ต่อมาไม่นานเขาก็ได้มาเป็น ผู้ประกาศ ข่าวทางไทยทีวีสีช่อง 3 โดยตอนนั้นเขาได้ทำหน้าที่ผู้รายงานข่าวเป็นครั้งแรกในรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ นอกจากการเป็นผู้ประกาศข่าวแล้วเขาก็ยัง รับงาน พิธีกร รายการ โทรทัศน์ และ เป็น พิธีกร อีเว้นท์ ต่างๆ อีกด้วย

ไก่ ภาษิต

หลังจากนั้นไม่นาน ไก่ ภาษิต ประกาศ ขอปิดฉาก การเป็นผู้ ประกาศข่าว คู่กับ สรยุทธ สุทัศนจินดา ในรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ โดยให้เหตุผลว่าเขา ต้องเตรียมตัว ไปทำ รายการใหม่ ทางทีวี และ ต้องพัฒนา รายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ ให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่าเป็นดราม่าใหญ่โตในช่วงนั้นเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีเสียง วิพากษ์ วิจารณ์ ออกมาเยอะแยะ มากมาย และดูเหมือนว่าเขามักจะถูกวิจารณ์ว่า ตามประเด็นข่าวไม่ทันและการรับส่งข่าวของเขาไม่ลื่นไหลจนในที่สุดเขาจึงได้ประกาศถอนตัวจนเป็นข่าวในดังในตอนนั้น

ไก่ ภาษิต

ประวัติ

ชื่อ : ภาษิต อภิญญาวาท

ชื่อเล่น : ไก่

วันเกิด : 2 ตุลาคม 2524

ภูมิลำเนา : เป็นคนจังหวัดนครสวรรค์

การศึกษา : ชั้นอนุบาลและประถมศึกษา จากโรงเรียนลาซาลโชติรวีนครสวรรค์ , มัธยมศึกษาปีที่ 1-5 จากโรงเรียนนครสวรรค์ , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมโยธา)

ผลงานพิธีกรข่าว

เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เป็นข่าวเช้านี้

อาทิตย์ติดข่าว

ข่าวภาคค่ำ ช่อง 7

ไก่ ภาษิต

ปัจจุบันหนุ่ม ไก่ ภาษิต กำลังมี ประเด็น ปล่อยข่าว Fake News ซึ่งต้องบอกว่า แฟนคลับ ของเขากำลังเป็น ห่วงอย่าง มาก ว่าเขาจะ โทษโทษ อะไรบ้าง เพราะ ในฐานะ ที่เขาเป็น ผู้ประกาศข่าว ที่มีชื่อเสียง และไ ด้รับความเชื่อมั่นจากประชาชน อีกทั้งยังเป็นสื่อหลักของมวลชน ควรที่จะ นำเสนอ ข่าวที่เป็นความจริง และ ตรงไปตรงมา ตามหลัก สากล และ สมควรเ ป็นอย่างยิ่งที่จะ เช็คข้อมูล ทั้งหมดให้ ละเอียดรอบคอบ ก่อนที่จะนำมาเสนอข่าวนั้นๆ แต่ปรากฏว่าข่าวที่ถูกนำเสนอเรื่องราวทั้งหมดที่ ผ่านการ นำเสนอ ของผู้ประกาศ ข่าวกลับ มีข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง งานนี้ทำเอาเป็น ประเด็นร้อน กันเลยทีเดียว ไม่ว่าใครต่างก็กำลังเล็งประเด็นนี้และมีการติดแท็กบน ทวิตเตอร์ อีกด้วยว่า “อวยยศช่อง3”

ไก่ ภาษิต

ไก่ ภาษิต

ไก่ ภาษิต

สำหรับ ไก่ภาษิต ถือเป็นผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อทีเก่งและมีความสามารถมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะการออกเสียงหรือความชัดเจนในการพูดถือว่าเขาทำได้ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เขายังเป็นนักลงทุนอสังหาทรัพย์ที่เก่งมากอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย และดูเหมือนว่าไม่ว่าใครจะพูดอย่างไรก็ตามเขาก็ยังมีกำลังใจในการทำงานที่มาจากแฟนคลับของเขา ที่คอยส่งกำลังใจและคอมเม้นต์ให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขารักในงานผู้ประกาศข่าวมากยิ่งขึ้นจนกลายเป็นที่รักของใครหลายคนไปเลย และความหล่อแซ่บของเขาที่เกินคำว่าผู้ประกาศข่าวไปแล้ว ทำให้หลายคนอยากให้เขาไปเป็นนักแสดงเอยไปเป็นนายแบบเอย แต่หนุ่มไก่ก็ยังยืนยันที่จะทำงานตรงนี้ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ หากใครชื่นชอบก็อย่าลืมไป กดติดตาม เพื่อติดตาม ความเคลื่อนไหว และ ประเด็นร้อน ของเขาได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ทันประเด็นและจะได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

วาร์ปนักข่าวหนุ่มหล่อ

IG : kaipasit

Facebook : KaiPasit – ไก่ภาษิต

 

View this post on Instagram

 

A post shared by KAI – PASIT (@kaipasit)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by KAI – PASIT (@kaipasit)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by KAI – PASIT (@kaipasit)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by KAI – PASIT (@kaipasit)

Please follow and like us:
Pin Share