นัท วัชร เปิดวาร์ป เทรนเนอร์ หนุ่มมือทอง หล่อได้ใจ หุ่นกำยำ ว้าวสุดๆ

นัท วัชร นายแบบ เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ที่มีผลงาน การถ่ายแบบ ต่างๆ มาให้เราได้รับชม กันอย่างมากมาย ซึ่ง หากใครที่รู้จัก กับเขาคนนี้ ก็จะทราบกันเป็นอย่างดี ว่าเขานั้นเป็นคน ที่มีสปิริต

ในการทำงานสูง มากๆ จนทำให้เขานั้น เป็นที่รู้จัก บนโลกโซเชียล อย่างหนาหู หนาตา กันเลยทีเดียว ความมีเสน่ห์ ของเขาก็เป็นจุดเด่น อย่างหนึ่ง ที่สามารถชวนให้ ทุกคน หลงไหล ในตัวเขาเป็นอย่างมาก

เพราะฉะนั้น ในวันนี้ Yaoiy ก็จะนำเอา ผลงาน ที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ มาเปิดวาร์ป ให้คุณได้ดูกันเลย จะมีผลงาน อะไร ที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ก็มาดูไป พร้อม ๆ กันได้เลย

นัท วัชร นายแบบ เทรนเนอร์

ประวัติและผลงาน

หนุ่มนัท มีชื่อจริงว่า วัชร ประดับเพชร นายแบบ เทรนเนอร์ ที่เรียกได้ว่าหล่อ แบบวัวตาย ควายล้ม กันเลยก็ว่าได้ เพราะ ด้วยการที่เขานั้นมีไ ด้ถ่ายทอดออกมา ให้ได้เห็นจากการ ได้ถ่ายรูปภาพ ของตัวเอง ลงผ่านทาง สื่อโซเชียล อยู่บ่อยครั้ง ที่เผยให้เห็น ถึง ความเป๊ะปัง ของหุ่น และ รูปร่าง ที่จัดว่าดี ว่าเด็ด

เช่นนี้ ก็ยิ่งทวี ความแซ่บ ของเขาที่ไม่ว่า สาว ๆ คนไหน ได้เห็น และ ได้รู้จักกันแล้ว ต่างก็อยากมีส่วนร่วม ในการเป็นผู้ติดตาม กันเสียทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นที่เรือนร่าง สูงโปร่ง ได้รูป คอสวย เป็นสันตันปึ้ก หน้าอก แน่นๆ ดูน่าสัมผัส บวกกับกล้ามแขน และ กล้ามขา ที่ใหญ่ มีเส้นเลือด ขึ้นปูด ตามแขน แค่เห็นก็รู้แล้วว่าเป็น เทรนเนอร์ มือทอง อย่างแน่นอนวัชร ประดับเพชร

หากใครที่เคยได้ เข้าไปส่อง ความเคลื่อนไหวของเขา กันม้าบางแล้ว ก็จะเห็นได้อย่าง ชัดเจนเลยว่า ไม่ได้มีเพียง สาว ๆ อย่าง เราๆ เท่านั้น ที่ได้เข้าไปส่อง และ ติดตามเอาไว้ เพราะก็มี หนุ่มๆ ไม่น้อย ที่ได้ติดตามเขา เอาเพื่อใช้บริการ การเป็นเทรนเนอร์ อีกเช่นเดียวกัน

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็อยากดูดี และ เพอร์เฟกต์ กันทั้งนั้น ยิ่งได้เห็นหุ่นของเขา ก็ยิ่งมีแพชชั่น ในการออกกำลังกาย และ การเข้าฟิตเนส กันมากยิ่งขึ้น จนถึงขั้น ว่าจ้างเขา ให้มาเป็นเทรนเนอร์ ส่วนตัว กันเลยทีเดียว และ ผลลัพธ์ ที่ได้กลับมาของแต่ละคน ที่ได้ใช้บริการ ต่างก็ได้รับความ น่าประทับใจ แบบเหนือ ความคาดหมาย กันอีกต่างหาก

นัท วัชร หล่อ

แถมในตอนนี้ เราก็ยังได้แอบไปเห็นว่า เขาได้มีผลงาน ถ่ายแบบ มาให้เราได้ดูกันบ้างแล้วนะ ซึ่ง หากใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม ผลงานของเขากัน ก็ลองเข้าไปส่อง กันดูได้ ผ่านช่องทาง การติดตาม ของเขา กันได้อีกด้วย

เพราะ เขานั้นน่าจะ มีผลงาน การถ่ายแบบมา ให้เราได้ดูกัน อย่างแน่นอน อีกทั้ง ยังมีความสามารถ ในหลากหลายด้าน มาให้เราได้ติดตาม และ รับชม กันอีกต่างหาก ถ้าใครได้รู้จัก ต้องหลงรัก กันอย่างแน่นอน

นัท วัชร เปิดวาร์ป

เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเอง ก็ไม่อยากพลาด ความน่าประทับใจ จากผลงานของเขากันอยู่ ก็อย่าลืม เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ของเขากันได้ ผ่านช่องทาง การติดตาม

ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหน ที่ชอบความตื่นเต้น เร้าใจ ผ่านรูปภาพ แต่ละรูปของเขา ที่น่าติดตาม แบบนี้ ไม่ควรพลาด เด็ดขาด

Watchara Pradabphech ig

นัท วัชร เทรนเนอร์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่อยากเข้า ไปติดตาม ผลงานของหนุ่ม นัท วัชร เทรนเนอร์ สุดหล่อ กล้ามโต หุ่นสุดแซ่บคนนี้ กันได้ผ่านทางได้เลย มาพร้อมกับ ผลงาน ที่น่าติดตาม อย่างมากมาย ให้คุณได้รับชม และ บอกเลยว่า

แต่ละเซตภาพของเขาคนนี้ จะมอบความ ประทับใจ ในทุกผลงาน ให้กับคุณ ได้เป็นอย่างดี อย่างแน่นอน ดังนั้น หากไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ที่น่าสนใจ เหล่านี้ ก็เข้าไปติดตามกัน ได้ผ่านช่องทาง ที่เราได้นำมาฝากไว้กันได้เลย

ส่องวาร์ปเพิ่มเติมที่นี่

FB : Watchara Pradabphech

Please follow and like us:
Pin Share