ภัค ปภังกร นายแบบ นักแสดง หนุ่มหล่อ ดีกรีไม่ธรรมดา จัดเต็มผลงานสุดเท่

ภัค ปภังกร นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่เดินสายการประกวด มาหลากหลายเวที จนเป็นที่รู้จักไปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านงานถ่ายแบบ งานสายประกวด หรือ จะเป็นในด้านของงานบาร์โฮสต์ ก็จัดว่าเขานั้น เป็นตัวท็อปของวงการเลย ก็ว่าได้

วันนี้ Yaoiy ก็จะนำพาคุณไปรู้จักกับเขากันว่าเขานั้นจะน่าสนใจ และ น่าติดตาม ขนาดไหนทางเรา มาเปิดวาร์ป และ ผลงาน ต่าง ๆ ของเขาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูได้เลย กันได้เลย

หนุ่มภัค Mister model international 2016

ประวัติและผลงาน

หนุ่มภัค มีชื่อจริงว่า ปภังกร สกุลซ้ง เรียกได้ว่า มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการ นายแบบ เพราะ เขาคนนี้มีดีกรีเป็น ถึง Mister model international 2016 กันเลยทีเดียว ซึ่งในครั้งนั้น ก็จัดใน ประเทศอินเดีย และ สร้างความภูมิใจ ให้แก่ตัวเขาเอง รวมไปถึงประเทศไทยอีกด้วย ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักทั้งในวงการของงานถ่ายแบบ และ ในวงการของการประกวดกันเลยทีเดียว

ซึ่งหากย้อนกลับไปในตอนที่เขานั้น ยังเป็นวัยรุ่นเอ๊าะ ๆ อยู่ เขาเองก็เป็นเด็ก หนุ่มจากนครพนมที่หน้าตา บ้าน ๆ แต่เมื่อโตขึ้น ก็รู้จักการดูแลตัวเองที่มากยิ่งขึ้น จนเมื่อเขาเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ช่วงปี 1 ก็มีรุ่นพี่ ได้ชกชวนให้เขามาประกวดเดือนคณะ

ปภังกร สกุลซ้ง

ซึ่งในตอนแรกเขาเอง ก็ไม่มั่นใจ ว่าเขานั้นจะสามารถ ทำมันออกมาได้ดี เพราะ คิดว่าตัวเองเป็นหนุ่มหน้าตา บ้านๆ  คนหนึ่ง แต่ผลสุดท้ายแล้ว เขาก็สามารถ คว้ารางวัลที่ 2 ในการประกวดมาได้

ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนั้น เป็นจุดเริ่มต้น ในการเดินสายประกวดของเขา นั่นเอง โดยเขาก็ได้เล่าว่า เมื่อเขาประกวดได้ที่สอง มันเหมือนกับว่า มีอะไรที่ดลใจให้เขา เกิดฮึกเหิม และ เอาดีในด้านนี้ จึงทำให้เราได้เห็น เขาเฉิดฉาย ในวงการประกวด นายแบบ อย่างเช่น ทุกวันนี้นั่นเอง

ภัค ปภังกร หุ่นแซ่บ

โดยในตอนนี้เจ้าตัว ก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพ นั่นก็คือ บาร์โฮสต์ นั่นเอง แถมยัง เป็นตัวท็อปของวงการ อีกต่างหาก เพราะ ด้วยความหล่อ หน้าตาดี หุ่นแซ่บ และ ขี้เล่น เป็นกันเองแบบนี้ ไม่ว่าสาว ๆ คนไหน ได้เห็นก็เป็นอยากให้ดริ้งค์ หนัก ๆ กันทั้งนั้น

แถมยัง พูดเก่ง อีกแบบนี้ ยังไงก็ไม่มีเบื่อ กันอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้เขาเอง ก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ ต่าง ๆ ออกมาให้เราได้ดูกัน อยู่เรื่อย ๆ  อีกด้วย รับรองว่า ใครที่ชื่นชอบในตัวเขาแล้ว จะต้องติดใจใน แต่ละผลงานของเขากันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ภัค ปภังกร หุ่นแซ่บ

เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจึงได้นำเสนอทาง การติดตาม ของเขามาฝากให้คุณ ได้เข้าไปส่อง ดูความน่าสนใจของเขา เพิ่มเติม กันเลยว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจ กันอีกบ้าง โดยเราก็ได้นำมาฝากไว้ ที่ข้างล่างนี้แล้ว ใครไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ ใหม่ ๆ ของเขา รีบเข้าไป ตามกันให้เร็วได้เลย

pak_papungkorn วาร์ป

ภัค ปภังกร ig

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากสาว ๆ คนไหน ที่เป็นติ่ง หนุ่ม ภัค ปภังกร คนนี้ เข้าให้แล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตาม เขากันให้มากยิ่งขึ้นกันได้ บอกเลยว่า หนุ่มบาร์โฮสต์ คนนี้ ยังมีสิ่งที่น่าสนใจ เกี่ยวกับเขามาให้คุณได้ดูกัน

อีกหลากหลาย รูปแบบ หากคุณเอง ก็เป็นคนหนึ่ง ที่อยากเห็นผลงานของเขา เพิ่มเติม หรือ อยากจะรู้จักกับเขา ให้มากยิ่งขึ้น ก็อย่าลืม เข้าไปติดตามเขา กันไว้ด้วยนะ จะได้ไม่พลาด ผลงาน เด็ด ๆ ใหม่ ๆ ของเขาคนนี้นั่นเอง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pak Papungkorn (@pak_papungkorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pak Papungkorn (@pak_papungkorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pak Papungkorn (@pak_papungkorn)

IG pak_papungkorn

Please follow and like us:
Pin Share