เจได วรวีร์ ดาวเด่น โอนลี่แฟน ผลงานฮอตสุด ไม่ธรรมดา

เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อคนนี้ เขามาพร้อมกับ ข้าวหลามบ้องตันที่ดู ๆ แล้วก็ดูจะโอ่อ่า และ อลังการอยู่ภายในเสียเหลือเกิน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เขาเองเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูก สาว ๆ นั้นชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยับมีผลงาน โอนลี่แฟน แบบจี๊ด ๆ มาให้เราได้เข้าไปติดตาม และ รับชมกันอีกต่างหาก

แบบนี้ yaoiy ก็จะไม่ขอพลาด พาเขามาให้คุณได้รู้จักกันเลยดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นประวัติ ผลงาน หรือจะเป็นเปิดวาร์ปเด็ด ๆ เรามีมาให้ครบแน่นอน จะมีอะไรที่น่าสนใจ จากเขากันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เจได วรวีร์ ทวิตเตอร์

ประวัติและผลงาน

เจได วรวีร์ ดาวเด่น แห่งวงการ OnlyFans อีกหนึ่งคน ต้องยกให้กับเขาคนนี้เลย เพราะเขานั้นสามารถ ทำคอนเทนต์ ต่าง ๆ ลงมาให้เราได้ดูกัน อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งก็แน่นอนว่า ในแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน และ ในทวิตเตอร์

เขาคนนี้ ค่อนข้างที่จะโดดเด่น และ มีคอนเทนต์ รวมไปถึง เซตรูปภาพ ต่าง ๆ ที่มากมายเสียเหลือเกิน ซึ่งนั่น ก็ทำให้บรรดาสาว ๆ และ สาย lgbtq ต่างๆ เกิดความหลงใหล ในตัวเขามากยิ่งขึ้น ต่างพากันแห่แหนเข้าไปติดตาม และ สมัครสมาชิก กันยกใหญ่ จึงทำให้เขากลายมา เป็นกระแสที่โด่งดัง มาก ๆ ในตอนนี้

เจได วรวีร์ ดาวเด่น แห่งวงการ

หากมองในภายนอก เขาเองก็ไม่ใช่ คนที่หล่อเหลาอะไรมากมาย แต่ด้วยความที่ เป็นคนคารมดีบวกกับผิวแทน ที่รับเข้ากับหุ่นของเขาได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันก็ไม่ได้ดูหนาอะไรมากมาย แต่ค่อนข้างที่จะมีความลีน แต่ดูแข็งแรงอยู่ในตัว

ซึ่งสิ่งที่ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง มากๆ ในวงการนี้เลยก็คือ เรื่องของลีลาในการทำ คอนเทนต์ ต่าง ๆ นี่แหละที่ค่อนข้าง น่าสนใจ เอาเรื่อง เพราะไม่ว่าหนุ่มเจ้าจะปล่อยเซตภาพไหนออกมา หรือ จะปล่อย คอนเทนต์ อะไรออกมาก็ตามแต่ละอย่าง มันก็ชวนให้ น้ำเดินเสียจริง ๆ เรียกได้ว่าจัดเต็ม ความ 18+ และ ความ 20+ มาให้เราได้ดูกัน แบบฉ่ำ ๆ เลยก็ว่าได

เจได วรวีร์ ig

อีกทั้งในตอนนี้ เขาเองก็ยังเป็นดาวค้างฟ้า อยู่ใน OnlyFans ไม่ห่างหายไปไหน แถมยังเพิ่มความถี่ ในการอัพเดท ผลงาน ต่าง ๆ มาให้เราได้รับชมกัน อย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก รับรองว่า สาว ๆ คนไหน ได้เข้าไปติดตามกันแล้วจะต้องติดใจ จนโงหัวไม่ขึ้นเลยก็ว่าได้

เจได วรวีร์ OnlyFans

อีกทั้ง ตามแพลตฟอร์ม โซเชียล ต่าง ๆ ของเขานั้น ก็ยังไม่หยุดหย่อน ที่จะโพสสเตตัส เผยความมีคารม และ ความคิดเล่นของตัวเองออกมา อย่างมากมายอีกด้วย รับรองว่านาทีนี้ ใครได้ติดตามเอาไว้ก็จะไม่พลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเขากันอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่สนใจอยากเข้าไปติดตาม ผลงาน ใหม่ ๆ ของเขากันอยู่ หรือ อยากเข้าไปสอดส่อง ดูความเซ็กซี่ สุดเร้าใจ ผ่านทางโซเชียลของเขากันนั้น ก็เข้าไปติดตามกันได้ ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย

หนุ่มเจได โอนลี่แฟน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ ท่านใด ที่อดรนทนไม่ไหว อยากเข้าไปสอดส่อง เพื่อดูผลงานของ หนุ่มเจได กันให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันต่อได้เลย ที่นาทีนี้ โอนลี่แฟน ของเขา เราให้ยืนหนึ่ง กันเลยดีกว่า เพราะ เนื้อหาข้างในจัดมาให้เรา ได้รับชมกัน แบบ 18+ จ๋าเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้นใคร ที่เห็นแบบนี้แล้ว ไม่อยากพลาดชม ต้องรีบเข้าไปติดตาม กันให้ไวสักหน่อยแล้ว


fb: Worawee Ngernrattharnapan (เจได’ไซโคลน) 

ig:jaydaizc

Twitter @ZcJaydai

Onlyfans : @zyclonejd

Please follow and like us:
Pin Share