เปิดวาร์ป อั๋น วริศ นายแบบทรงแซ่บ หล่อล่ำ ดีกรีความฮอตไม่มีแผ่ว

เปิดวาร์ป อั๋น วริศ นายแบบสุดล่ำ ที่เราได้เห็นหน้าคาดตาอยู่บนหน้าจอและรันเวย์อยู่บ่อยครั้ง ยิ่งในปัจจุบัน มีแพลตฟอร์มอื่นๆ มาช่วยเป็นช่องทาง ในการเป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้นและแน่นอนว่า ทำให้ หนุ่มอั๋น เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น แต่ที่ทำให้ชายหนุ่มคนนี้ เป็นที่รู้จักอย่างจริงจัง และ กว้างขวาง คงจะหนีไม่พ้นการเป็นพระเอก MV ของ หนุ่ม เก่ง ธชย อย่างเพลง หัวใจทศกัณฐ์ เพลงที่เปิดตัวไม่นาน ยอดวิวก็ทะลุล้านวิว แต่ก่อนที่เราจะรู้จักเขาไปมากกว่านั้น หรือ รู้ว่าเขามีผลงานอะไรบ้าง yaoiy จะพาไปทำความรู้จักกับเขาหน่อยดีกว่า ว่าเป็นใคร

อั๋น วริศ เข้มคม หล่อ

อั๋น วริศ หรือ วริศ เลิศจารุวงศ์ ถือเป็นนายแบบเซ็กซี่ คนหนึ่งที่มีความสามารถที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ นักดนตรี โดย หนุ่มอั๋น เป็นชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ ประวัติการศึกษาบอกเลยว่า ไม่ธรรมดา เพราะ เป็นชายหนุ่มที่เคยเรียนที่สุรศักดิ์มนตรี จากนั้น ก็ได้ไปเรียนต่อในคณะ ดุริยางค์ศาสตร์ สาขาดนตรีแจ๊ส ที่มหาลัยศิลปากรณ์ โดยในช่วงปีที่ 4 ของการเรียนนั้น เจ้าตัวมีการฟอร์มทีมกับเพื่อนๆ โดยการตัดวงดนตรีที่มีชื่อว่า Z2 โดย หนุ่มอั๋น ของเรานั้น รับหน้าที่เป็นมือกลอง ที่สำคัญ วงดนตรีนี้ ยังเคยได้รับรางวัล รองชนะเลิศ ประเภทวงดนตรีในเวที Coke Music Awards 2010 อีกด้วย

อั๋น วริศ หุ่นดี

บอกได้เลยว่า เป็นความสามารถที่น่าประทับใจมากจริงๆ กับความสามารถของคนๆ หนึ่งที่กล้าจะทำตามความฝัน จนคว้ามาได้สำเร็จ แต่ความสำเร็จของ หนุ่มอั๋น ก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น

เมื่อเจ้าตัว เริ่มผันตัวเอง จากหนุ่มนักดนตรี หน้าใส มาเป็นนายแบบ หุ่นแซ่บ ที่เรียกได้ว่า เผ็ด จนสาวๆ หลายคน ยากที่จะปฎิเสธความหล่อล่ำของ หนุ่มอั๋น ได้

สำหรับผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาของ หนุ่มอั๋น นั้น ก็มีมากมายตามความสามารถของเจ้าตัว โดยเริ่มแรก ชายหนุ่มเป็นที่รู้จักและอยู่ในจุดที่พีคๆ จากการเข้าร่วมประกวด หนุ่ม Cleo และ ติด 1 ใน 50 ยิ่งไปกว่านั้น

เจ้าตัวยังได้รับรางวัล The Best Six Pack Cleo Bachelors 2014 และ ยังได้รับตำแหน่ง Men Model Champion 2014 ถือได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีอย่างมาก

จนได้มีโอกาสขึ้นปก นิตยสาร attitude ฉบับภาษาไทย ในปี 2016 ถ้าใครไปดูผลงานเล่มนี้ บอกเลยว่า จะรู้สึกซี๊ดไปกับทุกภาพที่ หนุ่มอั๋น ได้ถ่าย โดยเฉพาะตั้งแต่ซิกแพ็คลงไป บอกเลยว่า ยิ่งดูยิ่งร้องซี๊ด เลยทีเดียว

อั๋น วริศ ทรงอย่างแบด

อั๋น วริศ ทรงแซ่บ

ต่อจากนั้นตลอดอาชีพของเจ้าตัว ก็ยังคงโลกแล่น อยู่บนเส้นทางการเป็นนายแบบที่เป็นทั้งนายแบบภาพนิ่ง และ นายแบบบนรันเวย์ ที่ก็มีทั้งแบบเซ็กซี่ และ ก็แบบหล่อเท่ห์

ถือเป็นนายแบบที่สามารถกินขาดไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบใด ที่สำคัญไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงขนาดไหน เจ้าตัวก็ยังคงเก็บความชื่นชอบในการเป็นนักดนตรี มือกลอง เอาไว้ โดยได้เป็นสมาชิกวง 2nd Bros (เซคคันด บราเธอร์ส) และ อีกหนึ่งมุม ที่ดูจะเป็นความชอบส่วนตัว คือการเป็นหนึ่งแคสเกมส์ อย่าง เกมส์ FIFA แต่เชื่อเถอะว่า ในมุมมองของเรา การไปดู หนุ่มอั๋น ถ่ายแบบ ดูจะเป็นอะไรที่กร๊าวใจ และ ชุ่มชื่นหัวใจสาวๆ เป็นอย่างมาก

อั๋น วริศ ซิคแพ็คแน่นๆ

อั๋น วริศ หยุดมองไม่ไหวจริงๆ

สำหรับช่องทางที่จะทำให้สาวๆ สามารถติดตามความแซ่บ หล่อซี๊ดของ หนุ่มอั๋น ได้นั้น ก็มีด้วยกันมากมาย ทั้ง IG ที่จะได้เห็นผลงานที่เป็นรูปภาพต่างๆ ของเจ้าตัว ทั้งการถ่ายแบ การโชว์ และงานอื่นๆ ที่มีทั้งแซ่บซี๊ด และหล่อเทพจนกร๊าวใจ ส่วนใน FB ก็เช่นเดียวกันที่จะทำให้เรา ได้เห็นผลงานต่างๆ ที่มีความหลากหลายของเจ้าตัว และ ยังได้สัมผัสถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ แต่ที่ได้เห็นแน่นๆ คือความแซ่บซี๊ดของชายหนุ่ม ส่วนที่ FB : Chinpaji66 จะเป็นในส่วนของการที่เจ้าตัวนั้นจะใช้สำหรับสตรีมเกมส์ FIFA โดยเฉพาะ ใครที่ชื่นชอบความสนุก และเสียงนุ่มๆ ของชายหนุ่ม ก็ตามไปดูกันได้เช่นกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

IG : Chinpaji66

FB : aun.warit

FB : Chinpaji66

Please follow and like us:
Pin Share