หนุ่มเบียร์ พลวุฒิ หนุ่มหล่อ มาพร้อมรอยสัก เซ็กซี่ ผิวเข้ม ซิกแพคแน่น

หนุ่มเบียร์ พลวุฒิ หนุ่มหล่อ ผิวเข้ม ซิกแพคแน่น yaoiy ขอเปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ซิกแพค อัดแน่น โชว์กล้ามท้องเน้นๆ เห็นแล้วใจละลาย พลวุฒิ วงษ์ศรัณย์ หรือ หนุ่มเบียร์ ที่ใครๆ ก็รู้จักในเรื่องของการถ่ายแบบ ชุดชั้นใน สุดเซ็กซี่ เป็น ผู้ชายก็สามารถเซ็กซี่ได้ หนึ่งในนายแบบหล่อเข้ม Pretty Boy เป้าตุง เอวเด้ง ลำใหญ่ยาว หล่อเข้ม สุดฮอตในวงการพริตตี้บอย

สำหรับ หนุ่มเบียร์ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าของเขา เพราะเขามีผลงานเกี่ยวกับ การถ่ายแบบ บนโลกโซเชียล ถ่ายแบบ แฟชั่นกางเกงในของแบรนด์ดัง อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น you and Summer, AwesomeSport ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผู้คนรู้จักเขามากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่ามีชื่อเสียง ในด้านของการถ่ายแบบชุดชั้นใน หวาหวิว ที่ต้องบอกเลยว่า หล่อบาดใจกันมากๆ เพราะหุ่นของเขานั้น เรียกได้ว่า ซิกแพค แบบแน่นๆ เป็น เพราะหนุ่มมาดเข้มที่ไม่แพ้ หนุ่มอื่นๆ เลย

นอกจาก จะรับงาน ถ่ายแบบ หนุ่มเบียร์ พลวุฒิ ยังทำเป็น onlyfans สามารถเข้าไปติดตามได้ รับรองว่าคุณจะหวาดหวิว ถึงในทรวงอย่างแน่นอน เป็นพ่อหนุ่มนายแบบ ตัวท็อป สุดฮอต จุดขายของเขาไม่ได้มีดีเพียงแค่เอวพลิ้วลำใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีความเย้ายวนที่ทำให้หลายคน เข้าหาได้แบบไม่สิ้นสุด

เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรงตอนนี้ จากการถ่ายแบบ นิตยสารเกย์ ใส่กางเกงชั้นใน Hunger Homme 12 ที่โพสต์ลงทวิตเตอร์นั้น ก็ทำให้เป็นกระแสอย่างร้อนแรงกันมากๆ ทำให้ทั้งสาวแท้ และ สาวเทียม อยู่กันแบบไม่เป็นสุข เพราะเห็นของทั้งใหญ่ทั้งยาวของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ แบบอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน สำหรับ หนุ่มเบียร์ คนนี้ก็มีผลงาน การถ่ายแบบ นิตยสาร มากมาย

นอกจากที่ได้กล่าวให้เห็นในข้างต้นนั้น ก็ยังมีการถ่ายแบบอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่ถ่ายรูป โชว์ของจริงแบบไม่เซ็นเซอร์เป็นการเซอร์ไพรส์ หนักมาก โดยการถ่ายแบบของเขาเป็นที่รู้จัก จึงทำให้ผู้คนนั้นรู้สึกฮือฮากับความสามารถของเขาในการถ่ายแบบกันอีกด้วยเป็นคนที่ไม่ปล่อยละเลยในเรื่องของการดูแลสุขภาพ ถึงแม้ว่าเขาจะทำงานหนักสักเท่าไหร่ แต่ก็มีวีดีโอมีภาพการออกกำลังกายมาให้เห็นกันบ่อยๆ สื่อให้เห็นถึงการรักสุขภาพของเขาจนทำให้มีกล้ามซิกแพคแน่นๆ ถูกอกถูกใจสาวๆ หลายคน

มาจนถึงปัจจุบัน หนุ่มเบียร์ คนนี้ก็ยังเคยถ่ายแบบให้กับผู้นำเทรน ทางจัดจำหน่าย ถ่ายแบบกางเกงชายอย่าง TEAMM8Thailand𝐬𝐭 เป็นแบรนด์ดังกันอีกด้วย นับได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถ และ ผลงานทางด้านการถ่ายแบบนิตยสารกางเกงชั้นในที่เยอะมากที่สุดเลยก็ว่าได้

หากใครที่อยากจะติดตามการถ่ายคลิป ถ่ายวีดีโอ ทั้งการออกกำลังกาย การทำงานของเขาอีก 1 ช่องทางติดตามได้นั้นก็คือช่องทาง tiktok นั่นเอง

หนุ่มหล่อ กล้ามเน้น กล้ามโต สีผิวน้ำผึ้ง มีเอกลักษณ์ และ ความเสน่ห์ของเขา ทั้งในช่วงการทำงาน และ การร่อนเอวของเขานั้นทำให้สาวๆ หลายคน ตกหลุมรัก และ ใจละลายกันเป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มนายแบบที่มีผลงาน การถ่ายนิตยสารชื่อดัง อย่างมากมาย หากใครได้ติดตาม ผลงานของเขาจะรู้ได้เลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นไม่เลือกงานไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบไหน เขาก็รับหมดทุกช่องทางในเรื่องของการออกกำลังกายนั้นก็มีการออกในทุกๆ วัน เพื่อที่จะได้ กล้ามแน่น ซิกแพค พร้อมกับฉายา พ่อหนุ่มเป้าตุง ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ยิ่งการถ่ายแบบใส่ชุดชั้นในวาบหวิว รับรองว่าใครได้เห็นแล้ว ใจละลายอย่างแน่นอน เพราะ ซิกแพคของเขานั้นสุดแน่น สุดตึงมากๆ ขอบอกเลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

หากใครอยากติดตามผลงาน และ ดูการโพสต์รูปล่ำๆ แน่นๆ ของเขาสามารถติดตามได้ที่

facebook:Pollawut Wongsarun

Tiktok:Pollawut Wongsarun

Twitter:BigbeerBM

Onlyfans:BigbeerBM

ของเขากันได้เลย เป็นอีกหนึ่ง

Please follow and like us:
Pin Share