โจโจ้ จารุวัฒน์ เน็ตไอดอลชื่อดัง หุ่นแซ่บ เป้าตุง งานดี

โจโจ้ จารุวัฒน์ หนุ่มหล่อ ขาวตี๋ สุดแซ่บ มาพร้อมกับ รอยสักลาย สุดโหด ที่ใครๆ เห็นแล้ว จะต้องรักเขาแบบหัวปักหัวปำแน่ๆ yaoiy มาเปิดวาร์ปให้ทุกคนได้รู้จักกับเขาให้มากขึ้น

โจโจ้ จารุวัฒน์ น่ารัก

หนุ่มโจโจ้ เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 1995 เป็นคนภาคเหนือ จังหวัดเชียงราย จึงไม่แปลกที่เขาจะเป็นคน หน้าตาตี๋ และ ผิวขาวฉ่ำ แบบฉบับ คนเมืองเหนือ นายแบบ หุ่นขาว หน้าตา หล่อเหลา เย้ายวนใจ ใครที่ชอบติดๆ ขาวๆ สูงยาว ใหญ่ลำแท่ง ต้องหนุ่มคนนี้เท่านั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่าเอวดีมากๆ ทุกสัดส่วน แทบจะไม่มีที่ติ เรียกได้ว่าแซ่บ ทุกอณูรูขุมขน

จึงเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า หน้าตา และ หุ่นของเขาตรงสเปค ทั้งสาวแท้หญิงเทียมกันเยอะเลยทีเดียว หน้าตาหนุ่มคนนี้ถ้าหากมองเผินๆ จะเรียกว่าเป็นพระเอกซีรีย์เกาหลี โอปป้ามาก พ่อเป็นคนที่หล่อแซ่บ แม้แต่ผู้ชายยังต้อง เม้าท์หมอยกระซิบกัน ในเรื่องของการดูแลรักษาหุ่นของเขาเป็นหนุ่มหล่อนิสัยดี และ อัธยาศัยดี จึงมีผลงานให้ได้รับชมมากมาย พร้อมกับการทำ Content ให้เราบรรดาแฟนคลับ และ ติดตามเขาได้ทุกๆ ช่องทาง เช่น

โจโจ้ จารุวัฒน์ เสยมุมก็ดี

เป็นหนุ่มที่ไม่ค่อยเน้น ในเรื่องการถ่ายรูป แนว 18+ สักเท่าไหร่ แต่ความร้อนแรงของเขานั้น เกินต้าน แน่นอน ทำให้ใครได้เห็นต่างก็ใจละลายแพลตฟอร์มทุกช่องทาง การติดตาม จะมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่ฮอตอีก 1 คนที่น่าหลงใหลมากๆ

หากใครได้เห็นรอยสักของเขา ไม่ว่าจะทั้งแขน และ บนหน้าอก ต้องบอกเลยว่าเป็นรอยสักที่น่าดึงดูดใจมากๆ จะทำให้สาวๆ ทั้งหลายกดติดตามแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรอยสักแล้ว ดูมีออร่า น่ารักสดใสมากๆ เป็นหนุ่มฮอต ซิกแพค กล้ามโต ที่ใครๆ ก็รู้จัก และ ไม่สามารถต้านทาน ดาเมจ สุดแรงของเขาไม่ไหว หากติดตามข่าวสาร หรือ ติดตามช่องทางของเขา จะมาพร้อมกับการอัพโหลดรูป ลงทุกช่องทางแพลตฟอร์ม บนโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่า จะติดตามช่องไหน ก็จะได้เห็นภาพขาวๆ ตี๋ๆ หุ่นล่ำของเขาคนนี้ แบบกระแทกตา

โจโจ้ จารุวัฒน์ เท่ๆ

 โจโจ้ จารุวัฒน์ นายแบบ ซิกแพคแน่น เซ็กซี่ เกินต้าน นายแบบ ซิกแพค กล้ามโต เป็นหนึ่งคนที่นิสัยร่าเริงอยู่ตลอดเวลา

จึงทำให้ผู้คนชอบติดตามเขาเพราะจะมาพร้อมกับการทำ Content และ โพสต์รูปต่างๆ อวดหุ่นแซ่บที่ทำให้หลายคน ติดตามแล้วรู้สึกคลายเครียด

เป็นเน็ตไอดอล สุดฮอตที่เซ็กซี่เกินต้านในปีนี้ อย่างแท้จริง ใครที่อยากจะเปลี่ยนรสนิยม เป็นนายแบบหน้าตาตี๋ขาวๆ

ก็ต้องหนุ่มคนนี้ที่น่าติดตาม กับ โจโจ้ จารุวัฒน์ เป็น นายแบบที่มีชื่อเสียงทางด้าน การขายหน้าตาอันหล่อเหลา และ หุ่นขาวจั๊วะของเขาเป็นพิเศษ

ทำผลงาน หรือ โฆษณาของเขาจะไม่เป็นการโป๊แบบ 100% ปิดเล็กปิดน้อย แต่ก็สามารถยั่วยวนจิตใจให้กับทุกคน ร้อนระอุปั่นป่วนภายใน อย่างแน่นอน

โจโจ้ จารุวัฒน์ อ่อย

ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อย ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ หวาดหวิว สักเท่าไหร่ แต่ก็สามารถที่จะดึงดูดแฟนคลับ ให้มาติดตามเขาได้มากที่สุดเพราะ นิสัยดี แล ะความร่าเริงเป็นกันเอง อัธยาศัยดีของหนุ่มคนนี้ทุกครั้งที่ได้โพสต์ภาพ หรือ จะคิดท่องเที่ยว อัพรูปโหลดลง โดยเฉพาะเห็นประจำคือการถ่ายรูป ริมทะเล เป็นอะไรที่ขาวสว่างจ้า แสบตามาก กว่าน้ำทะเลเสียอีก ผิวพอง นมข้นมันเนยนี้ใสมากเด้งมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งบั้นท้าย และ หน้าอกสามฮอกของเขา ช่างเย้ายวนใจ เป็นที่สุด

โจโจ้ จารุวัฒน์ เซ็กซี่

@joejochan แว่นมันไม่ลงมาอ่า 555 #ขยับต้านโรค #fyp #drop #greenvspurple ♬ เสียงต้นฉบับ – Joejo Chan

@joejochan พึ่งเริ่มดู Youth with you แล้วรู้สึกชอบเพลงนี้ตอนนี้ เลยขอเอาหน่อยทันมั้ยวะ 555#danceonfire #theeveexo #exo#coverdance #ขยับต้านโรค #dance ♬ original sound – Yanyan De Jesus

ig: joejojaruwat

Twitter: KANH0

Please follow and like us:
Pin Share