เปิดวาร์ป Janjep Carlos หนุ่มหล่อฟิลิปปินส์ สุดแซ่บ

ทำความรู้จักกับ หนุ่มหล่อ ฟิลิปปินส์ อย่าง Janjep Carlos เพราะ เขาเป็นถึงดีกรีนายแบบ ชื่อดัง ซึ่งมีแฟนคลับฐานผู้หญิงเยอะมากที่สุด เป็นผู้ชายที่กำลังได้รับความนิยม และ ฮอตมากในตอนนี้ กดติดตาม เขากันเยอะๆ ได้เลย เพราะ หน้าตา และ หุ่นล่ำของเขานั้น บวกกับรอยยิ้ม ช่างหน้า เย้ายวนใจ เพราะ คุณจะได้พบเจอความเซ็กซี่ อ่อร่าพุ่ง สุดปังของเขา แบบไม่มีเบื่อ yaoiy ว่าหากใครได้เห็น ต้องหลงรักเขา มากขึ้นแน่นอนกับพ่อหนุ่ม กล้ามโตซิกแพคแน่นๆ

Janjep Carlos ชิคแพคแน่นๆ

ประวัติส่วนตัวของหนุ่มคนนี้เป็นถึง เอกอัครราชทูต ประจำอยู่ที่แอนดรูว์ คริสเตียน และ ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบ หนุ่มหล่อขาวจับใจ หุ่นล่ำ ซิกแพคแน่น มัดใจคนไหนก็อยู่แน่นอน ด้วยความฮอตของเขา ไม่ธรรมดา เพราะในโซเชียลของเขาใน Instagram หรือ แพลตฟอร์มอื่นๆ ก็มีผู้ติดตามมากถึงมากแสนซับ เพราะเสน่ห์ของเขา นั้นช่างเย้ายวนใจ เรียกได้ว่าสะเทือนไปทั้งวงการของการเป็นนายแบบเลยก็ว่าได้

นิสัยส่วนตัวของเขานั้น เป็นคนขี้เล่น ชอบถ่ายรูปเรียกได้ว่า เป็น การโพสต์ภาพแบบเซ็กซี่มากกว่า แนวเท่ๆ เพราะ ความขี้เล่นของเขานั้น จึงทำให้สาวๆ นั้นหลงรัก และ สะดุดตากัน เป็นอย่างมาก บวกกับรอยสักของเขาที่แขนข้างซ้าย และ ขาทั้งสองข้าง เป็นรอยสักที่เย้ายวนใจมากๆ โดยรอยสักของเขาก็มีหลายประเภท อย่างเช่น รอยสักหมาป่า ที่ต้นขาทั้งสองข้าง และ มีรอยสักประเ Tattoos Wolf บอกเลยว่า นอกจากหน้าตาดีของเขาจะกินขาดแล้ว เมื่อต้องป๊ะกับรอยสักคูลๆ แบบแซ่บๆ ของเขาก็ยิ่งทำให้สาวๆ ติดอกติดใจ กับ การถ่ายแบบ และ การถ่ายภาพของหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน

Janjep Carlos หล่อ

Janjep Carlos เซ็กซี่ยั่วๆ

รู้จักกับ Janjep Carlos นายแบบ สุดฮอต ระดับโลก

มาทำความรู้จัก กับ หนุ่มล่ำกล้ามโต นายแบบ สุดฮอต เรียกได้ว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก เพราะ เขานั้นมีความโด่งดังออกถึงต่างประเทศ หนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยที่เขาได้รับความนิยมกันไม่น้อย เพราะเป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่น และ เป้าใหญ่ อลังการ งานสร้างมากๆ เป็นนายแบบดังที่มีผู้ติดตามกันเยอะมากที่สุด ผลงานของเขานั้น ส่วนมากก็จะเป็นการถ่ายแบบทั้งชุดชั้นใน รูปถ่ายแบบเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ยิ่งภาพที่ไปเที่ยวทะเล นั้นต้องบอกทีว่า สุดวาบหวิวมากๆ ที่ทำให้สาวๆ ได้เห็นแล้วต้องหลงรัก ไม่เปลี่ยนใจอย่างแน่นอน เพราะ เป็น หนุ่มหล่อ กล้ามโต มาจากดินแดนไกล ถึงประเทศฟิลิปปินส์ที่สามารถเข้าไปทำความรู้จักกันได้

เราพร้อมนำช่องทาง เปิดวาร์ป ให้กับคุณแล้ว กดติดตาม เอาไว้แล้วจะไม่พลาด ทุกการแจ้งเตือนของการอัปโหลดรูปภาพของเขา ไม่ว่าจะเป็นการอัพโหลดรูปภาพ ออกกำลังกาย ก็นุ่งน้อยห่มน้อย ใส่แค่กางเกงในตัวเดียวในการออกกำลังกายไปเลยสิคะ ใครที่ชอบกล้ามแน่นเป็นมัดๆ แถมยัง หุ่นขาวตี๋หนุ่มฟิลิปปินส์ สุดหล่อ ดีกรีนายแบบ ชื่อดังของฟิลิปปินส์ ไม่มีใครจะไม่รู้จักเขา

Janjep Carlos มุมเสยJanjep Carlos วิวสวย

Janjep Carlos ยั่วๆ

Janjep Carlos แซ่บ

การใช้ชีวิตส่วนตัว

เวลาว่างของเขานั้น ส่วนมากก็จะคลุกคลีในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นหลัก และ ก็มีความพิเศษไปกว่านั้น เขาก็เป็นคนที่ชื่นชอบ และ รักธรรมชาติกันมากๆ ยามว่างๆ จึงชอบออกไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นแบบธรรมชาติเป็นนายแบบที่ทุ่มเททุ่มกาย เพื่ออยากอวดคุมโฉมงามให้เห็นกันได้ตลอด จึงออกกำลังกาย และ ชื่นชอบในการเดินป่า จึงทำให้มีซิกแพคกล้ามโตเป็นมัดๆ บวกกับโชว์เป้านิดนึง ยิ่งดูเพลินกันไปเลยทีเดียว

ถ้าหากใครได้ติดตาม เขาจะหลงรัก และ ได้รู้การใช้ชีวิตของเขาอย่างแน่นอน ทั้งการออกกำลังกาย และ การไปเที่ยวธรรมชาติ แบบสถานที่ต่างๆ เป็นหนึ่งคนที่รักธรรมชาติสุดๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าหากใครอยาก จะได้เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดต่อของเขาสามารถติดตามได้ที่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjep Carlos (@janjep)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjep Carlos (@janjep)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjep Carlos (@janjep)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjep Carlos (@janjep)


IG : janjep

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share