เปิดวาร์ป เติ้ล รณกร หนุ่มหล่อมาดเข้ม จากรายการรู้ไหมใครโสด สุดแจ่ม

มาเปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ งานดี หน้าคม จมูกโด่ง คิ้วดกดำ เติ้ล รณกร โดยหนุ่มหล่อคนนี้ ได้ออกรายการดัง ที่ทำให้เขาได้รับกระแสนิยม และ มีชื่อเสียง เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยเค้าไปออกรายการ รู้ไหมใครโสด หนุ่มหล่อคนนี้เป็นหนุ่มหล่อ ที่มีกิจกรรมยามว่าง เป็น การทำเบเกอรี่ โดยลักษณะของเขานั้น ยังเป็นชายหนุ่มที่ดูอบอุ่น ที่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลา และ ดูสุขุมนุ่มลึก นักกิจกรรมตัวยง ที่มีกิจกรรม ยามว่างหลายประเภท และพร้อมเป็นเพื่อนยามเหงาของคุณอย่างแน่นอน วันนี้ yaoiy ก็จะชวนทุกคนมารับชม และ เปิดวาร์ป หนุ่มคนนี้พร้อมๆ กัน

เติ้ล รณกร ดูดี

ประวัติพื้นฐาน

รณกร นาชัยเพชร หรือ เติ้ล เป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างสัดส่วนของเขาให้เพอร์เฟ็คอยู่เสมอ นอกจากงานอดิเรกของเขา คือ การทำเบเกอรี่แล้วนั้น เขายังมีการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ดูแลหุ่นอยู่เสมอ เขามักจะอวดหุ่น ที่มาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำ และ ซิกแพคอันหนาแน่น รูปร่างขาว ที่ตัดกับรอยสักที่ทำให้เขา น่าดึงดูด เพิ่มมากยิ่งขึ้น อาชีพของเขาคือ เปิดร้านเบเกอรี่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เขา ได้ใช้เวลาเต็มที่ แล ะจดจ่อ กับสิ่งที่ชื่นชอบพร้อมทำเป็นอาชีพ

เติ้ล รณกร มีส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 แต่ด้วยความที่เขาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้รูปร่าง และ สัดส่วนของเขานั้นพอดี พร้อมทั้งมีความเพอร์เฟคถึงมาก โดยนิสัยพื้นฐานแล้ว เป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว และ มีสเปคที่ชอบคือ คนที่มีอารมณ์กวนกวน  อยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดี โดยเขานั้นมีผลงานหลากหลาย ช่องทาง เป็นทั้งในแบบ และ ผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านออกกำลังกาย

เป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่ มีรูปร่างดึงดูด ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถดูแลคนรอบข้างได้อีกด้วย เขานั้นมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นจากการไปออกรายการทีวี ทำให้มีผู้ที่สนใจอยากจะติดต่อ และ อยากทำความรู้จักเพิ่มเติม ซึ่งในวันนี้เราก็ได้นำข้อมูลพื้นฐานมาเปิดวาร์ป ให้ได้รู้จักเขาเพิ่มเติม

เติ้ล รณกร เซ็กซี่

ความหล่อ บาดตา ที่สามารถเป็นดาราได้เลย โครงหน้าคมชัด ที่มาพร้อมกับหน้าผาก คมสัน คิ้วเข้มกำลังดี มาพร้อมกับตาสองชั้นที่มีเสน่ห์ ด้วยความเป็นธรรมชาติของใบหน้า ที่ทำให้เขาสามารถ ไปออกรายการ หรือ มีดีกรีเป็นถึงดารา นายแบบ รวมไปถึงรูปร่างอันกำยำ ที่มีกล้ามแน่นชัดเจน มาพร้อมกับผิวเนียนไม่มีตำหนิ มีรอยสักเพียงเล็กน้อยที่หน้าอกเรียกได้ว่าเป็นกิมมิค ที่ทำให้เขาดูน่าสนใจ และ สะกดทุกสายตา ความละมุนของใบหน้าและ นิสัย  ที่ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในโลกอินเตอร์เน็ต

การถ่ายแบบของเขา เป็นอีกหนึ่งงาน ที่ได้รับกระแส และ นิยมอย่างมาก เพราะเขาได้อวดหุ่นล่ำ เมื่อไหร่ เรียกได้ว่าจะทำให้ยอดขาย พุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เขาใส่กางเกงรัดรูป ทำให้เป้านูนนั้นน่าสนใจ เป็นที่สะกดสายตาของผู้ที่พบเห็น งานชุดว่ายน้ำที่เขาได้ทำการถ่ายแบบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ผลงานที่ทำให้เขานั้น ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง

เติ้ล รณกร เป้าตุงๆ

เติ้ล รณกร หล่อ

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตาม ผลงานหรือข้อมูลข่าวสารของเขา สามารถติดต่อได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม fb เฟซบุ๊กแฟนเพจ หรือ จะติดต่อผ่าน Twitter เขามักจะลงรูปภาพโชว์หุ่น อวดกล้าม ลงบนแพลตฟอร์มต่างๆ อยู่เสมอ รวมไปถึง เที่ยวกิจกรรมยามว่าง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงงานอีเวนท์ การจัดบูธการขายขนมของเขา

หรือ ถ้าหากใครอยากจะไปชิมขนมของเขาก็สามารถ ดูแผนที่ร้านได้ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ ผลงานของเขาเป็นที่น่าติดตามอย่างมาก เพราะเมื่อทางที่เค้าไปออกรายการ ทำให้เขานั้นสามารถต่อยอด

กลายเป็นนายแบบได้ ภายในเวลาไม่นาน การออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ ก็เป็นสิ่งที่ต่อยอดให้เค้านั้นสามารถเป็นขวัญใจชาวเน็ต รับประกันความแซ่บของความใหญ่ยาว ที่แน่นกว่าต้นแขนของเรา

เติ้ล รณกร หุ่นดี

เติ้ล รณกร เก่งในหลายๆ ด้าน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tle_6592 (@tle_6592)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tle_6592 (@tle_6592)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tle_6592 (@tle_6592)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tle_6592 (@tle_6592)


fb : Tle Ronnakorn

Twitter:@Tle_ronnakorn

IG: tle_6592

Please follow and like us:
Pin Share