เบรฟ ทศศาสตร์ นักแสดงชายหน้าใหม่สุดน่ารัก เจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์

เบรฟ ทศศาสตร์ นักแสดง ชายของไทย เจ้าของใบหน้าน่ารัก น่าเอ็นดู แถมมาพร้อม รอยยิ้ม มีเสน่ห์ที่ชวนใจ ละลาย

ซึ่งในวันนี้ทาง Yaoiy จึงขอรับหน้าที่ พาทุกคนๆ ไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จัก ตัวตนในหลายๆ ด้านของนักแสดง ชายหนุ่มหล่อ หน้าใหม่รายนี้กัน แบบฟินๆ ให้จุใจกันไปเลย

เบรฟ ทศศาสตร์ น่ารัก

เปิดประวัติ และ ผลงาน ทำความรู้ตัวตน หนุ่มเบรฟ

น้องเบรฟ มีชื่อ และ นามสกุล จริงว่า ทศศาสตร์ โชติภิรมย์กุล จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ น้องเป็นที่รู้จักมาจาก การร้องเพลง cover ลงช่องยูทูบของตัวเอง เนื่องจาก มีความสามารถ ทางด้าน การร้องเพลง มาตั้งแต่เด็ก จนความหล่อ น่ารัก และ ความสามารถ ไปเตะตาผู้ใหญ่ จึงถูกทาบทาม ให้ได้รับโอกาส ในการเข้าสู่วงการบันเทิง

เบรฟ ทศศาสตร์ ใสๆ

ประเดิมด้วยงาน แสดงซีรีส์ เรื่องแรกที่ออกอากาศ ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 อย่าง ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (TO MY PUZZLE PIECES) เป็น เรื่องราวที่พูดถึง โลกที่ทุกคนเกิดมา พร้อมกับจิ๊กซอว์ประจำตัว สามารถจับคู่กับจิ๊กซอว์กับใครก็ได้ เพียงคนเดียว แต่หญิงสาวคนหนึ่ง ดันเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ ที่สามารถจับคู่กับอีกฝ่ายได้ถึง 2 คน

จึงทำให้เกิดเรื่องราวความอลหม่านที่ไม่คาดคิดขึ้น เป็นแนวคอมเมดี้โรแมนติกใสๆ ลงจอไปแล้ว เมื่อกลางปีที่ผ่าน แต่สามารถรับชม ความน่ารักของ หนุ่มเบรฟ ย้อนหลังกันได้นะ สาวๆ บอกได้เลยว่า ความสามารถ ด้านการแสดงของน้องนั้น ลื่นไหล เข้ากับคาแรกเตอร์ ที่ได้รับในเรื่องมากๆ โชว์ศักยภาพ โปรยเสน่ห์ อย่างเต็มที่จนได้รับคำชม อย่างล้นหลาม แม้เจ้าตัวจะเคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ถนัดด้านนี้เอาเสียเลย แต่ก็ทำออกมาได้ดี จนตกแฟนคลับ เพิ่มได้เยอะทีเดียว

เบรฟ ทศศาสตร์ ยิ้มสดใส

ความสามารถ อันโดดเด่น

นอกจาก งานแสดงซีรีส์ เรื่องแรกที่ถือเป็น จุดแจ้งเกิด ในวงการของ หนุ่มเบรฟ นั้น อย่างที่เราได้พูดถึง ไปในข้างต้น ว่าน้องมีความสามารถ ด้านการร้องเพลงมากๆ

ซึ่งน้องมีช่องยูทูบ เป็นของตัวเองชื่อว่า YouTube เอาไว้อัปโหลด คลิปร้องเพลงเพราะๆ เสียงหวานๆ ให้แฟนคลับ ได้เคลิบเคลิ้มไปตามๆ กันยอดวิว แต่ละวิดีโอ ก็ไม่ธรรมดา หลักหมื่นขึ้นทั้งนั้น เด็กเก่งๆ แบบนี้ควรค่า แก่การสนับสนุน

เบรฟ ทศศาสตร์ มุมไหนก็หล่อ

เบรฟ ทศศาสตร์ ต้าวน่ารัก

ช่องทาง การติดตาม

แม้ว่าในตอนนี้ หนุ่ม เบรฟ ทศศาสตร์ จะยังไม่ได้มีงานแสดง เรื่องต่อไปให้ ได้รับชมกันในเร็วๆ นี้ แต่ก็ไปติดตาม ส่องความน่ารัก ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันของน้องได้ที่ IG สดใส สมวัย สุดๆ ยิ้มหวาน ตาหยี จริงใจ จนตกหลุมรัก อย่างถอนตัวไม่ขึ้น อยากฟังเสียงเพราะๆ จากพรสวรรค์ของเจ้าตัว ก็ให้มองหาลิงก์ บนไบโออินสตาแกรม เพื่อเข้าสู่ช่องยูทูบได้ และ ที่สำคัญน้องมีแบรนด์เสื้อผ้า ที่ผลิตเองด้วย ชื่อว่า @plebs.store เป็นเสื้อยืดสกรีนลาย น่ารักๆ ที่มักจะเห็นน้องใส่บ่อยๆ ไปอุดหนุนกันได้ ระหว่างรอรับชม การแสดงของน้องผ่านจอแก้วอีกครั้ง

เบรฟ ทศศาสตร์ ยิ้มมีเสน่ห์เบรฟ ทศศาสตร์ ดูดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ☾ (@tosasatr)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ☾ (@tosasatr)

YouTube : brave.

IG : tosasatr

 

Please follow and like us:
Pin Share