เปิดวาร์ป เฌอป่าน หนุ่มหล่อน่ารัก หุ่นดี แซ่บซี้ดโซเชียล สั่นสะเทือน

เฌอป่าน หนุ่ม สุดแซ่บ ที่กำลังร้อนแรงสุดๆ สลัดผ้า อวดหุ่นสวยๆ เมื่อไหร่ก็เป็นได้เรื่องทุกที yaoiy วันนี้ขอพาทุกคนไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกันเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตบนโลกอินเทอร์เน็ต

เฌอป่าน ยิ้มน่ารัก

เปิดประวัติ

น้องเฌอป่าน Natthased Youklin คนดัง สุดแซ่บ บนแพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ เคยศึกษาที่คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อม และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบัน เป็น Beauty Advisor และ Make up Artist อยู่ที่บูท Bobbi Brown ในร้านเครื่องสำอางระดับโลกอย่าง SEPHORA สาขา Central Pinklao

เฌอป่าน สดชื่น

เขาเริ่มเป็นที่รู้จัก จากการลงรูปแนวเซ็กซี่ ในอินสตาแกรม ส่วนตัวเมื่อปี 2020 ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮา ได้ไม่น้อยมีผู้ติดตาม เพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็ว แฟนคลับ ล้นหลาม ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ หญิงแท้ และ ชายเทียม ก็เพราะว่าพื้นฐาน น้องเป็นผู้ชายหน้าตาดี อยู่แล้ว เครื่องหน้า ละมุนละไม จะมองว่าหล่อก็ได้ น่ารักก็ดี เหมาะ กับการเป็น ไอดอล นักแสดงวัยรุ่น อะไรแบบนั้นเลย คิ้วหนา ตาเรียว จมูกโด่ง ริมฝีปากแดงสด และ แน่นอนว่า เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องสำอาง เพราะ ฉะนั้นจึงเก่ง เรื่องการดูแลตัวเอง ผิวพรรณผ่องใสออร่า และ ที่ละสายตาไม่ได้เลยก็คือ รูปร่างที่ผ่านการฟิตอย่างหนัก เช่นกัน เมื่อก่อนน้องเป็นคนตัวเล็ก ผอมบาง แต่หลังจากออกกำลังก็ทำให้ตัวหนา มีกล้ามเนื้อ ลีนขึ้น ดูมีน้ำมีนวล ซิกแพ็ก เห็นเป็นรอยจางๆ แต่ก็มองออกว่า มาครบทั้ง 6 ลูก กล้ามเนื้อ บริเวณสีข้างขึ้นเป็นร่องชัดเจน เมื่อไหร่ก็ตามที่สลัดผ้า เหลือแต่อันเดอร์แวร์ อวดหุ่น ก็ทำเอาหน้าไทม์ไลน์ สั่นสะเทือน ทุกที นอกเหนือ จากบอดี้ที่ดึงดูดสายตา อะไรๆ ของเขาก็ไม่ธรรมดาเสียเลย ยิ่งใหญ่อลังการ ดูดเด่น แทบจะทะลุกางเกง ชวนให้หลุดโฟกัส อยู่บ่อยๆ

เฌอป่าน ตุงๆ

เฌอป่าน หล่อ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่ อยากติดตาม หนุ่มน้อย เฌอป่าน สุดหล่อ และ น่ารัก คนนี้ หลักๆ จะอัปเดต ความเคลื่อนไหวอยู่ใน IG เข้าไปติดตาม และ ส่องไลฟ์สไตล์กันได้ และ ที่เราบอกไปก่อนหน้านี้ว่า น้องเป็นตัวเด็ด แห่งทวิตเตอร์ นั่นก็เพราะว่า แต่ละรูปที่ลงมันทวีคูณ ความแซ่บ ยิ่งกว่าในไอจีเสียอีก เรียกได้ว่า ถอดหมด แต่ยังไว้ชีวิตกันด้วยการ เซนเซอร์บางๆ ให้พอจินตนาการต่อเอง เป็น คลิปวับๆ แวมๆ บ้างอะไรบ้างให้ใจสั่นหวิวๆ อยากรู้เข้าไปดูเองได้เลยที่ Twitter ผู้ติดตาม สูงถึง 73.9K แล้ว เจ้าตัวบอกเองด้วยว่ารับงาน แต่เป็นงานกินหมูกระทะ ทักไปเมคเฟรนด์กันได้เลย ไม่หยิ่งได้ทั้งรุก ทั้งรับ และ สำหรับผู้ที่ชอบความเผ็ด แบบสะใจ เห็น ทะลุปรุโปร่ง ยิ่งกว่าสองช่องทางโซเชียลนี้ เราแนะนำ ให้กดซับที่ Onlyfans เสียวท้องน้อย วูบวาบกันเลยเชียวล่ะ

เฌอป่าน เซ็กซี่

เฌอป่าน ใหญ่จริงๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthased Youklin (@cherparnnn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthased Youklin (@cherparnnn)

IG : nongparndek_d

Twitter : @nongparndek_d

Onlyfans : @cherparn

FB : Natthased Youklin

Please follow and like us:
Pin Share