มาร์ค สรณ์ธรรศ นายแบบ และ นักแสดง หุ่นสุดฟิต โชว์ความเซ็กซี่

มาร์ค สรณ์ธรรศ นายแบบ

เปิดวาร์ป มาร์ค สรณ์ธรรศ นายแบบ นักแสดง สุดหล่อ หุ่นแซ่บ ดาเมจเกินล้าน

Yaoiy พามาเปิดวาร์ป เปิดวาร์ป นักแสดง สุดหล่ออีกหนึ่งคนแห่งค่าย DOMUNDI หนุ่มมาร์ค ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น งานหุ่นบอกได้คำว่าแน่นปั้ก ขยันสาด ความเซ็กซี่ ให้สาวๆ หัวใจทำงานหนักอยู่บ่อยๆ แถมมีผลงานในวงการให้ แฟนคลับ ได้เห็นหน้าค่าตากันอยู่เรื่อยๆ
เอาเป็นว่าถ้าใครที่เพิ่งโดนหนุ่มคนนี้ตก และ อยากทำความรู้จักแบบเจาะลึกมากกว่านี้ ก็ตาม Yaoiy มาได้เลย

มาร์ค สรณ์ธรรศ ig

ประวัติส่วนตัว มาร์ค สรณ์ธรรศ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดี

มาร์ค มีชื่อนามสกุลจริงว่า สรณ์ธรรศ บัวงาม เกิดวันที่ 9 มีนาคม 2535 ปัจจุบันอายุ 31 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ส่วนสูง 179 เซนติเมตร น้ำหนัก 67 กิโลกรัม เป็นหนุ่มหล่อที่มีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเองชัดเจนมาก ขี้เล่น กวนๆ จริงใจกับเพื่อน และ คนรอบข้าง แต่ก็เป็นคนพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม และ ด้วยความที่ มาร์ค เป็นพี่ใหญ่ที่สุดในค่าย จึงมักจะมีมุมอบอุ่น อ่อนโยนกับน้องๆ เสมอ และที่เห็นว่าเขามี รูปร่างสุดแสนเพอร์เฟกต์ กล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพ็กแน่นๆ ชวนหลงใหลขนาดนี้ ก็เพราะว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ต้องการฟิตหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

มาร์ค สรณ์ธรรศ ทวิต

เปิดวาร์ป ผลงานทั้งหมดของหนุ่ม มาร์คสรณ์ธรรศ

ก่อนที่หนุ่มหล่อรายนี้จะเข้ามาเป็นสมาชิกรุ่นบุกเบิกของเพจ DOMUNDI จนกลายเป็น มาร์ค ดูมันดิ ที่สาวๆ กรี๊ดกันอย่างทุกวัน จุดเริ่มต้นของการเข้าวงการมาจากการเป็น นายแบบอาชีพ แถมยังมีกลุ่มเต้น B-BOY อีกด้วย ด้วยใบหน้าสุดคมคาย หล่อแบบไทยๆ ลุคนิ่งๆ เท่ๆ ทำให้ได้รับโอกาสแสดงซีรีส์เรื่องแรก ชื่อ ฅนมวยกับรักที่แตกต่าง และ แจ้งเกิดเป็นนักแสดงเต็มตัว มีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้ง สัญญาแค้นแสนรัก Why R U The Seriesเพราะรักใช่เปล่า , อย่าเล่นกับอนล , พี่เจตคนกลาง รวมถึง ผลงาน การถ่ายโฆษณาทั้งหลายอีก และไม่ว่าจะรับบทบาทแบบไหนก็ทำออกมาได้ดีเสมอ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะ ได้รับคาแรกเตอร์ผู้ชายมาดนิ่ง สุขุม ดูร้ายๆ สายแบดบอย ซึ่งก็ปฏิเสธได้จริงๆ ว่าเครื่องหน้าที่มีเสน่ห์บวกกับ หุ่นสุดเฟิร์ม เซ็กซี่ไปทุกสัดส่วนยิ่งทำให้หนุ่มคนนี้น่าจับตามองมากขึ้นไปอีก

มาร์ค สรณ์ธรรศ Twitter

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

แน่นอนว่าตอนนี้ หนุ่มมาร์ค มีผลงานที่เผยแพร่อยู่บนช่องทางโซเชียลอย่างเพจ และ ช่องยูทูบ ดูมันดิ ร่วมกับน้องๆ เพื่อนๆ ในค่าย นำเสนอเกี่ยวกับกิจกรรม กิน เล่น เที่ยว ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากส่องหุ่นล่ำๆ ภาพถ่ายแซ่บๆ โดยเฉพาะแฟชั่น กางเกงว่ายน้ำ เราแนะนำให้ไปติดตามผ่านทาง IG : mark_sorntast ได้ไปทะเล หรือ ลงสระว่ายน้ำเมื่อไหร่เตรียมกรี๊ดกันได้เลย หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสาร ตารางงานต่างๆ หรือเรื่องราวน่ารักๆ ทั้งจากตัวหนุ่มมาร์คเอง และ ฟีดแบ็กจากแฟนๆ ได้ที่ Twitter : @Msorntast 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorntast Buangam (@mark_sorntast)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorntast Buangam (@mark_sorntast)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorntast Buangam (@mark_sorntast)

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทางเราก็มี วาร์ป แบบ ลิ้งค์ มาแจกให้พี่ๆน้องๆเหมือนเคย

สามารถกดเข้าไป ติดตามผลงาน ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : mark_sorntast

Twitter : @Msorntast 

Please follow and like us:
Pin Share