อัส นิติธร นักแสดง หนุ่มน้อย หน้าใส ขวัญใจ วัยรุ่น

วันนี้ yaoiy จะขอนำเสนอ หนุ่มหล่อ ที่ได้รับฉายาว่า หนุ่มหน้าใส นั่นก็คือ อัส นิติธร อัครโชติโสภณ หรือ อัส นิติธร ปัจจุบัน อายุ 25 ปี เกิดเมื่อวันที่ 10 เดือน กันยายน ปี 2539 คติประจำใจของ อัส นิติธร ก็คือ ชีวิตเรา เราเลือกเดินด้วยตัวเอง เขานั้นได้จบ การศึกษาจาก วิทยาลัยนานาชาติ สาขา Marketing ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ Bangkok University International – BUI จนถึง ปัจจุบันนี้น้อง อัส นิติธร ก็ผ่านงานแสดง หรือได้มี ผลงาน เข้ามา มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่ได้รับบทเป็นเพื่อนดิว โดย อัส นิติกร สามารถเข้ารอบ 40 คน ในการคัดเลือก ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน หา นักแสดง หน้าใหม่ เท่านั้นยัง ไม่พอ หลังจากนั้น อัส นิติกร ก็ได้มี ผลงาน อื่นตามมา อย่าง เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน ในตอน I am your king..ผมขอสั่งให้คุณ ซึ่งเป็น ซีรีส์ ที่ได้รับ กระแส นิยม มากพอกับ ฮอร์โมน เลยทีเดียว ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็เป็นนักแสดงได้นะผลงานถัดมา น้องอัส ได้เป็นพิธีกรรายการ เบ้ปากมองบน The Jouemey และได้เป็น นักแสดง นำที่ชื่อว่า เท็น ในซีรีส์วายอย่าง The Best Twins Series รักจิ้นฟินเฟร่อ ที่ออกมา 1 ซีซั่นในปี 2562

อัส นิติธร อัครโชติโสภณ

หลังจากนั้นได้เป็น นักแสดง ใน ซีรีย์ The Effect Series โลกออนร้าย ในเว็ปไซต์ Line Tv โดยเป็น ซีรีย์ ประเภทดราม่า เรื่องราวใน มหาลัย และ โลกออนไลน์ ในปี2562 และยังได้ ร่วมแสดง ซีรีย์ ลิขิตชีวิต ตอน พรากชีวิต ในช่องแปด ในปี 2563 และ ซ๊รีย์ พี่ชาย My Bromance 2 ในปี 2561นอกจากนี้เขายังได้เป็นหนึ่งใน ผู้ร่วม รายการ วาไรตี้ อย่าง Gamers Thailand โดนออก อากาศ ทาง True Thailand สามารถไป ติดตาม นักแสดง มากความสามารถ กันได้ในแต่ละ ผลงานเลย แล้วก็อย่าลืมไปติดตามคอลัมน์ของ Campus Guy เล่มที่52 กันด้วยล่ะ

อัส นิติธร อัครโชติโสภณ

ล่าสุด ในปัจุบัน อัส นิติธรได้มีช่องทางในโซเชียลมากมาย โดยเฉพาะในแหล่งรวมเหล่าสตรีมเมอร์ทั้งหลาย อย่างใน twich.tv โดยใช้ชื่อว่า RYM_Us โดยมีความหมายว่า #อัสที่แปลว่าเรา ซึ่งน้องอัสจะคอยสตรีมเกมส์อยู่ในแพลตฟอร์มนั้น ปัจจุบัน เหมือนะจะเล่นเกมส์ Among Us ที่กำลังฮิตอยู่นั้นเป็นส่วนมาก  และนอกจากนั้นแน่นอนว่าเหล่าเกมเมอร์นั้น จะต้องมีเพจในเฟซบุ๊คด้วย ซึ่งอัสใช้ชื่อว่า RYM Us คล้ายๆ กันกับในทวิช มีผู้ติดตามในเพจมากถึงหนึ่งหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสิบห้าคน ก็จะมีการอัพเดตเกี่ยวกับการสตรีม ว่าเขาจะไลฟ์สดเวลาไหน หรือมีทำคลิปเกี่ยวกับกรตั้งคำถาม หรือข้อสงสัยในตัวอัส หรือ Q&A ซึ่งในเพจนั้นก็มีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ สามารถไปติดตามกันได้

อัส นิติธร อัครโชติโสภณ

ถัดมาในเฟซบุ๊คส่วนตัวของ อัส นิติธร ใช้ชื่อว่า Nititorn Akkarachotsoporn นั่นเอง มีผู้ติดตาม ทั้งหมดสามหมื่นสามพันแปดร้อยเจ็ดคนด้วยกัน ก็จะลงหรือแชร์อะไรที่มันส่วนตัวมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการลงอะไรเรื่อยเปื่อย นั่นแหละที่เรียกว่าส่วนตัว ถัดมาเป็นแพลตฟอร์มที่ปัจจุบันมีการเข้าถึงมากที่สุด นั่นก็คืออินสตาแกรม ใครยังไม่มีต้องรีบไปโหลดเลยนะ เดี๋ยวไม่ทันเทรนด์

ซึ่งน้อง อัส นิติธร อัครโชติโสภณใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า usnttr นั่นเอง แต่น่าตกใจมาก เพราะน้องมีผู้ติดตามมากว่าหนึ่งแสนหกพันคนโดยประมาณคร่าวๆ เราจะได้เห็นอะไรในนี้ เราจะเห็นรูปหรือใบหน้าของน้องอัส นิติธร มากขึ้น และได้เห็นการอัพเดตที่เท่าทันเหตุการณ์ ในสตอรี่ไอจีของน้อง มีทั้งการอัพเดตสตรีมเกมส์ หรือเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของน้อง

หากเราติดตามน้องทุกแพลตฟอร์ม เราก็จะได้เห็นใบหน้าของหนุ่มหน้าใสคนนี้มากขึ้น สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับอยู่แล้ว หรือเห็นแล้วรู้สึกชื่นชอบ ก็สามารถไปติดตามวาร์ปที่เราบอกไปได้ทั้งหมดเลย

@usnttr

😜 #usnttr

♬ Me To – noonecareshop

@usnttr

💋

♬ I’ll Do It How You Like It – PP Krit

@usnttr

😜 #usnttr

♬ 갸루 짱 예쁘다 GAL Kor ver by 판시 – *⸜ PANXI ⸝*

เปิด วาร์ป อัส นิติธร อัครโชติโสภณ ได้ที่
IG : usnttr

FB : Nititorn Akkarachotsoporn

อัลภาพ อัส นิติธร นักแสดง หนุ่มน้อย หน้าใส ขวัญใจ วัยรุ่น

Please follow and like us:
Pin Share