ก็อต อิทธิพัทธ์ พระเอกหนุ่ม กล้ามโต หุ่นแซ่บ

วันนี้ Yaoiy จะพามารู้จัก อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ หรือ รู้จักกัน ในนาม ก็อต อิทธิพัทธ์ เป็นหนึ่งใน นักแสดง หนุ่มหล่อ ขวัญใจ ของเหล่าสาวๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าเขาจะมี ผลงาน อะไร ออกมา ก็ตาม มักจะกลาย เป็น กระแส โด่งดัง อยู่เสมอมา ทราบมาว่า เขาเริ่มมี ชื่อเสียง โด่งดัง มาจาก การร่วม แสดง ซีรีส์ เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน Moons The Series2 ใน บท ของ หมอป่า ซึ่งออก อากาศ ผ่าน ช่อง ONE 31 เมื่อ ประมาณ 4-5 ปี ก่อน แน่นอน ว่าบท ดังกล่าว เป็นการ แจ้งเกิด เขาอย่างเป็น ทางการ ในเส้นทาง วงการ บันเทิง บทบาท หมอป่า ช่วยให้เจ้าตัว โด่งดัง เปรี้ยงปร้าง เป็น พลุแตก และมียอด ผู้ติดตาม บัญชี โซเชียล มีเดีย เพิ่ม สูงขึ้น อย่าง รวดเร็ว จนน่าตกใจ

ก็อต อิทธิพัทธ์

ปัจจุบัน ทางด้าน ของ นักแสดง หนุ่มหล่อ อย่าง ก็อตอิ ทธิพัทธ์ เซ็นสัญญา เป็น นักแสดง ใน สังกัด ของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งเป็น ค่าย ละครโทรทัศน์ ในเครือของ ช่อง 3 HD นั่นเอง โดย หลังจากการ เซ็นสัญญา ร่วมงาน กับค่าย ดังกล่าว

ทางผู้บริหาร พยายาม ผลักดัน ให้เขามี ผลงาน การแสดง อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซิทคอม น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หรือ จะเป็น ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว รวมไปถึง ละคร ซ่อนเงารัก ด้วย เช่นกัน ขณะ ที่ ตอนนี้ เขากำลัง มุ่งมั่น ทุ่มเท เวลา ให้กับ การถ่ายทำ ละคร สายลับลิปกลอส เป็นหลัก คาดว่าภายในอีก ไม่ช้า คงจะนำมาออก อากาศ ให้ชมกัน

ก็อต อิทธิพัทธ์

แต่ นอกเหนือจาก ผลงาน ในฐานะ นักแสดง แล้ว ทางด้านของ ก็อต อิทธิพัทธ์ ยังมี ผลงาน ในฐานะ ของ นายแบบ ด้วยเช่นกัน ตลอด ระยะ เวลา ที่ผ่านมา เขาคลุกคลี อยู่ใน วงการ นายแบบ เสมอมา มีผลงาน การถ่ายแบบ เซตต่างๆ ออกมาเพียบ

โดยผลงาน ในแต่ละ เซตนั้น แซ่บ เร่าร้อน เกินพิกัด อวดหุ่นล่ำๆ พร้อมกับ ซิคแพค แน่นๆ จนทำเอา ผู้หญิง ทั่วประเทศ หลงใหล คลั่งไคล้ ไปตามกัน และด้วยความที่เจ้าตัวค่อนข้างได้รับความ นิยม จากผู้คนทั้งหลาย

ทางบริษัท หลายแห่งจึง ติดต่อ ทาบทาม ไปร่วมงานถ่าย โฆษณา เป็นจำนวนมาก พร้อมสำหรับ การทุ่มเงินหลายหลักเพื่อยื่น ข้อเสนอ ให้ ยกตัวอย่างเช่น  รองเท้า Skechers , โทรศัพท์มือถือ Samsung รวมไปถึง Cathy Doll เป็นต้น

ก็อต อิทธิพัทธ์

อยากติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ ก็อต อิทธิพัทธ์ แบบ ใกล้ชิด เรียลไทม์ มากยิ่งขึ้น

ควรเข้าไป กด ติดตาม ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว ของเขากันด้วย จากการ อัพเดท ล่าสุด พบว่า ปัจจุบัน มี ยอด ผู้ ติดตาม มากถึง 1.3 ล้าน รายเลยทีเดียว

โดย เขาจะ โพสต์ รูปภาพ ใหม่ๆ อยู่เป็น ประจำ แทบ ทุกวัน บางครั้ง ก็ชวน เพื่อนๆ ดารา นักแสดง มาถ่ายรูป ลง อินสตราแกรม ด้วยกัน

รับรอง เลยว่าหากใคร กด ฟอลโล่ ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ทุกคน จะได้รับชม รูปภาพ ไลฟ์สไตล์ นักแสดง หนุ่มคน ดังกล่าว จน จุอกจุใจ แน่นอน เผลอๆ

ไม่แน่ ว่า บางที อาจจะ ชื่นชอบ เขามากจน แทบจะ ถอนตัว ไม่ขึ้น เลยก็เป็นได้

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Gxxod (@gxxod)

@thegxxod

First day at Gym be like ! ยิมเปิดวันแรก 💪💪

♬ Bad and Boujee (feat. Lil Uzi Vert) – Migos

@lovegxxod

สาววายถูกใจสิ่งนี้ 😃 #ซ่อนเงารักep7 #ซ่อนเงารัก #เหนือมายด์ #เหนือเอย #ก็อตอิทธิพัทธ์ #gxxod

♬ เสียงต้นฉบับ – lovegxxod – lovegxxod

เปิด วาร์ป ก็อตอิทธิพัทธ์ ได้ที่

IG :gxxod

อัลภาพ ก็อต อิธิพทธ์ พระเอกหนุ่ม กล้ามโต หุ่นแซ่บ

Please follow and like us:
Pin Share