ก้าวหน้า กิติภัทร หนุ่มน้อย หน้าใส ร้อยความสามารถ

วันนี้ yaoiy จะพา ทุกคน มา รู้จัก นักร้อง นักแสดง คลื่น ลูกใหม่ แจ้งเกิด กันแบบ รายวัน ที่หลายๆ คนต้อง พยายาม ทุ่มเท แรงกาย แรงใจ อย่างหนัก จนกว่าจะ ประสบ ความสำเร็จ เป็นที่ ยอมรับ ในวงกว้าง เราจะเห็น ได้ว่า ที่ผ่านมา วัยรุ่น หนุ่ม สาว แจ้งเกิด เปรี้ยงปร้าง กัน ค่อนข้าง เยอะ ส่วนหนึ่ง เป็นเพราะคน บันเทิง รุ่นใหม่ ทั้งหลายมี ศักยภาพ โดดเด่น เป็นที่ ประจักษ์ ไม่ว่า ใครเห็น เป็นต้อง ตกหลุมรัก ไปตามกัน เช่น เดียวกับ ทางด้านของ หนุ่มหล่อ น่ารัก อย่าง ก้าวหน้า กิตติภัทร

ซึ่ง กลายเป็น นักร้อง อีกคนนึง ที่มีฐาน แฟนคลับ คอย ติดตาม ซับพอร์ต อย่าง เหนียวแน่น เลยทีเดียว เมื่อไหร่ ที่เขาปล่อย ผลงาน ใหม่ๆ ออกมา แฟนคลับ ย่อมให้การ สนับสนุนอยู่เสมอ
ก้าวหน้า กิตติภัทร

นอกจาก ทางด้านของ ก้าวหน้า กิตติภัทร จะมี ความสามารถ ในการร้อง เต้น เล่น ดนตรี ค่อนข้าง โดดเด่น มากพอตัวแล้ว เขายังมี ความสามารถ ในการศึกษา เล่าเรียนดีมาก ไม่แพ้ กันอีกด้วย โดย ปัจจุบัน ก้าวหน้ากิตติภัทร กำลังศึกษา อยู่ใน คณะ วิทยาศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ซึ่ง ถือว่าเป็น มหาวิทยาลัย ระดับ ชั้นแนวหน้าของ ประเทศไทย ทราบมาว่า ผลการเรียน ของเจ้าตัวน่า ประทับใจ มากด้วย คาดว่าหลังจากเขา

เรียนจบ ในระดับ ปริญญาตรี เรียบร้อยแล้ว คงจะ สร้างสรรค์ ผลงาน ใหม่ๆ ออกมาได้ มากกว่า ในตอนนี้อย่าง แน่นอน เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะมีค่าย ละคร แห่งต่างๆ มาติดต่อ ทาบทาม ไปร่วมงาน ด้วยอีกเพียบ

ก้าวหน้า กิตติภัทร

แม้ว่า การศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ของ ก้าวหน้ากิตติภัทร จะดูไม่ค่อย สอดคล้อง กับเส้นทาง นักร้อง ของเขาสัก เท่าไหร่นัก

แต่อันที่จริงแล้ว เจ้าตัวมี ความฝัน อยากเดินใน เส้นทางของ วงการ ดนตรี มาตั้งแต่ วัยเด็ก โดยเขา ใฝ่ฝัน อยากเป็น ศิลปิน นักร้อง โด่งดัง ระดับประเทศ

แต่ด้วยความที่เขา เป็นเด็ก ต่างจังหวัด ธรรมดาๆ คนนึง

จึงไม่ค่อยมี โอกาส เรียนร้องเพลง หรือ เรียนการแสดง มากนักเขาจึง พยายาม หาโอกาส ฝึกฝน ความสามารถ ด้วยตัวเอง ผ่านเวที ประกวด แข่งขัน ต่างๆ

หลากหลาย เวที ด้วยกัน ซึ่งกว่าจะ เดินมา จนถึงจุดนี้ ขอบอกเลยว่า ไม่ง่าย ต้องใช้ความพยายาม อย่างหนักหน่วงพอ สมควร เลยทีเดียว

TharnType The Series

ล่าสุด เจ้าตัว ลง ชิมลาง ใน ซีรีย์ ของช่อง ONE 31 เรียบร้อย แล้วใน ผลงาน ซีรีย์ เรื่อง TharnType The Series หรือ เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ กระแส บนโซเชียล มีเดีย ร้อนแรง มาก หลังจาก ออนแอร์จบ ส่วนคนไหน อยาก ติดตาม ผลงาน ใน วงการเพลง ของเขา

อยาก แนะนำ ให้ลองไป ฟังเพลง ไม่ยอม และ เพลง ต่อให้ใครไม่รัก กันสักหน่อย รับรอง เลยว่า เสียง นุ่มละมุน มากๆ จน คุณต้อง ฟังซ้ำ หลายๆ รอบ เป็นแน่ที่ สำคัญ อย่าลืม ตามมากด ฟอลโล่ ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัวของ ก้าวหน้า กิตติภัทร กันด้วย ตอนนี้ ยอดผู้ ติดตาม ทะลุ 8 แสนราย แล้ว มั่นใจ ว่าหาก ผลงาน ของเจ้าตัว มีความ โดดเด่น ต่อเนื่อง คงจะ ทะยาน สู่หลัก 1 ล้านรายไม่ยากนัก

https://www.tiktok.com/@kaownah9/video/7077895157789576474?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

@kaownah9

LOVESTAGE!! Ost. LOVE STAGE by Kaownah, Turbo, Film, Tawan, Cheetah, Bigboss, Blink, Jaa and Non #LoveStageMV

♬ LOVE STAGE!! (feat. ฟิล์ม จิรายุ, ตะวัน ณวินวิชญ์, นนท์ รัชชานนท์, บลิ๊ง ณิชพน, จ้า พณิชพล, บิ๊กบอส ณัฐกิตติ์, ชีตาร์ ชนม์พิพัฒน์) [Original Sountrack] – Kaownah Kittipat & Turbo Chanokchon

เปิด วาร์ป ก้าวหน้า กิตติภัทร ได้ที่

IG : kaownah

อัลภาพ ก้าวหน้า กิติภัทร หนุ่ม น้อย หน้า ใส ร้อย ความ สามารถ

Please follow and like us:
Pin Share