เจแปน ภาณุพรรณ หนุ่มตลก อารมณ์ดี ชวนขำ

Yaoiy วันนี้อยากจะเสนอนักแสดงหนุ่มมาแรง อย่าง เจแปน ภาณุพรรณ หรือ เจแปน หกฉากครับจารย์ นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของใครหลายๆ คนมาโดยตลอด เนื่องจากเขามีผลงานอันโดดเด่นมากเป็นพิเศษ โดยผลงานในรายการ หกฉากครับจารย์ ซึ่งออก อากาศ ผ่านทางช่อง Workpoint TV ส่งผลให้เขากลายเป็นที่ รู้จัก ของผู้คนจาก ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะปล่อย ผลงาน อะไร ออกมาก็ตาม มักจะ ได้รับ ความสนใจ จากบรรดาเหล่าแฟนๆ อยู่ตลอด และมีฐาน แฟนคลับ ค่อนข้างเหนียวแน่นพอ สมควร เลยทีเดียว รับรองเลยว่าหากใครลอง เปิดใจ รับชม ผลงาน ของ นักแสดง คนดังกล่าวกันสักหน่อย จะต้องมีความ ชื่นชอบ ในตัวเขาอย่างแน่นอน

เจแปน หกฉากครับจารย์

ทางด้านของ นักแสดง หนุ่ม เจแปนภาณุพรรณ เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2534 พื้นเพของ นักแสดง คนดังกล่าวเป็นชาว จังหวัดสิงห์บุรี มาตั้งแต่กำเนิด

โดยหลังจากเรียนจบ ในระดับมัธยมศึกษา เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวตัด สินใจศึกษาต่อใน ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ปัจจุบัน เจแปนภาณุพรรณ เดินหน้า สร้างสรรค์ ผลงาน ในวงการบันเทิง อย่างต่อเนื่อง จนหลายต่อหลายค่าย จับตามองเขาแบบแทบจะไม่ กระพริบตา เลยทีเดียว หวังต้องการคว้าตัวเขามา ร่วมงาน ด้วย ซึ่งตอนนี้เหมือนว่าเขาจะ ร่วมงาน กับช่อง Workpoint TV เป็นหลัก ส่วนใน อนาคต จะขยับขยายไปรับงานจากค่ายอื่นบ้าง หรือ ไม่นั้นคงต้องรอ ติดตาม กันต่อไป

เจแปน

 

ระยะ แรกๆ บนเส้นทาง วงการ บันเทิง ของ เจแปนภาณุพรรณ เริ่มต้นมาจากการ เล่นตลก ในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว

ซึ่งด้วยความที่เจ้าตัวมี พรสวรรค์ ในการคิด สร้างสรรค์ มุก ใหม่ๆ ตลอดเวลา จึงทำให้หลายคน ถูกอกถูกใจ เขามากเป็น พิเศษ หลังจากนั้นเป็นต้นมา นักแสดง หนุ่ม เจแปนภาณุพรรณ ก็เลยมีงาน แสดง อื่นๆ เพิ่มเติมอีก

โดย รายการ ที่ได้รับความ สนใจ มากที่สุด คงจะหนีไม่พ้น รายการ หกฉากครับจารย์  ซึ่งนอกจาก เรตติ้ง จะดีมากแล้ว กระแส บนโลก ออนไลน์ นับว่าร้อนแรงมากไม่แพ้กัน ยอดวิว บนเว็บไซต์ YouTube ทะลุ หลักแสนหลักล้าน แทบทุกคลิปเลยทีเดียว

เจแปน ภาณุพรรณ

 

 

ส่วนตัวต้องยอมรับเลยว่า เจแปนภาณุพรรณ หรือ เจแปน หกฉากครับจารย์ มีความสามารถอันโดดเด่นในหลายๆ ด้านด้วยกัน ใครชื่นชอบหนุ่มแนวกวนๆ ฮาๆ เชื่อว่าจะต้องหลงรักเขาอย่างแน่นอน และทราบมาว่าในอดีตที่ผ่านมา สมัยยังเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เขาเคยทำ Production House เป็นของตัวเองอีกด้วย

โดยรวมสรุปว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอีกคนนึงที่น่าจับตามอง คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเขาเพิ่มเติม อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัวกันเอาไว้ด้วย ซึ่งเขาจะมีการโพสต์อัพเดทรูปภาพ และอัพเดทผลงานใหม่อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ฉะนั้นใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของ เจแปน ภาณุพรรณ ต้องรีบตามเข้ามากดฟอลโล่กันด่วน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย iPAN CHANNEL92🔝 (@japan_panupan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย iPAN CHANNEL92🔝 (@japan_panupan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย talok6chak (@talok6chak)

เปิดวาร์ป เจแปน ภาณุพรรณ ได้ที่

IG : japan_panupan

อัลภาพ เจแปน ภาณุพรรณ หนุ่มตลก อารมณ์ดี ชวนขำ

Please follow and like us:
Pin Share