กิก ดนัย นักแสดง หนุ่มกล้ามโต พ่อลูกหนึ่ง

หากใคร ติดตาม งาน ฟุตบอล ดารา Yaoiy เชื่อว่าหลายคน อาจจะ คิดไม่ถึงว่า ดารา หลายคนฝีเท้านี่ ไม่ธรรมดา เลย เรียกว่า ระดับ เซมิโปร เลยก็ว่าได้ คนหนึ่งที่เรามองว่า ฝีเท้า การเล่น ฟุตบอล ของเค้าถึง ระดับ นั้นได้เลย ก็คือ กิก ดนัย จารุจินดา คนนี้ บอกเลยว่าฝีเท้า ไม่ธรรมดา หล่อ แถมฝีมือการ แสดง ก็ไม่ธรรมดาด้วย สมราคา ทายาท นักแสดง ชื่อดัง ไปรู้จักเค้ากัน

ฟุตบอลดารา

ข้อมูลส่วนตัว ดนัย จารุจินดา อันนี้ ชื่อ นามสกุล จริงเค้าเล่น ชื่อเล่น กิก ภูมิลำเนากรุงเทพ เกิดวันที่ 5 ตุลาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 38 ปี ในเรื่อง ครอบครัว เค้ามี น้องชาย 1 คน และ หลายคน สงสัยว่า เค้าเป็นอะไรกับ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา หรือไม่ คำตอบก็คือ ใช่ เค้าเป็นญาติกัน

และในด้าน การเรียน ระดับ อนุบาลจบจาก โรงเรียนจารุวัฒนานุกูล ระดับประถมจบจาก โรงเรียนซางตาครู้สศึกษา ระดับมัธยมจบจาก โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ( เอแบค ) คณะบริหารธุรกิจ งานอดิเรก เป็นคนชอบ ออกกำลังกาย และ เล่นกีฬามาก โดยเฉพาะฟุตบอล ที่ฝีเท้าเค้าบอกเลยว่าเจ๋ง

กิก ดนัย จารุจินดา

และด้วย หน้าตา หล่อเหลา และมี คาแรกเตอร์ โดดเด่น มาก ทำให้เค้ามาเข้า วงการ บันเทิง โดยเริ่มต้นจากการ ขึ้นเวทีประกวด หนุ่มแฮ็คส์ ของปี 2003 เวทีนี้เป็นการประกวด ตามหาหนุ่มหล่อ บุคลิคดี หุ่นดี มากความสามารถ

ซึ่งหลังจากลงเวทีเค้าก็ได้รับโอกาสต่อเลยทันที ด้วยการเซ็นสัญญาเข้าสังกัดใหญ่อย่างทีวีซีน ที่ทำละครป้อนให้กับช่องสาม จนทำให้เค้าก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่องในเวลาต่อมา

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ละคร กิก ดนัย มีผลงาน กับช่องสาม อย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2549 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ กิกดนัย ให้แฟนๆ ได้รู้จักเค้ากัน

อย่างเช่น ละคร เรื่องตี๋ตระกูลซ่ง,ปี่แก้วนางหงส์,โบตั๋นกลีบสุดท้าย,ขุนศึก,กรงกรรม เป็นต้น และนอกจากละครแล้วนั้น กิกดนัย ยังได้มีผลงานในด้าน ภาพยนต์ อีกด้วยอย่างเรื่อง อาบัติ

กิก ดนัย

ไม่เพียงแค่ ความหล่อ อย่างเดียว การแสดง ของเค้ายังมี รางวัล การันตี ในรางวัลที่ได้คือ man of the match ทีมสีขาวสุข ในงาน มหกรรม ฟุตบอล ฉลอง 45 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ปี 2559 รางวัล สตาร์พิคส์ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2558 สาขา นักแสดง สมทบ ชายยอดเยี่ยม จากเรื่อง อาบัติ

ปัจจุบัน กิกดนัย หันมาทำ ธุรกิจ ส่วนตัว ทางด้าน อาหารแล้ว นั่นก็ คือ ทำร้านอาหาร ชื่อว่า Shinkai Premium sushi bar ซึ่งมีอยู่สอง สาขา ด้วยกัน ร้านแรก ตั้งอยู่ที่โครงการ J Arena ถนน ราชพฤกษ์ สาขาที่สอง ตั้งอยู่ที่โครงการ The Explace ถนน กาญจนาภิเษก เขต บางแค ใครสนใจก็ไป อุดหนุน กันได้เลย ส่วนงาน ละคร ก็รอดูปีหน้าเจ้าตัวน่าจะมีผลงาน มาอย่างน้อยปีละเรื่องได้

เพราะทุกคนที่เป็นแฟนคลับของ กิกดนัย อยู่แล้วนั้น พอจะรู้กันดีว่าตอนนี้ กิกดนัย ได้มีครอบครัวที่น่ารัก และแถมยังมีโซ่ทองคล้องใจ ที่น่ารักอีกด้วย ถ้าให้ใครสนใจหรืออยากติดตาม ก็สามารถติดตามผลงานผ่านช่องทางอินสตราแกรมกันได้นะ

เปิดวาร์ป กิกดนัย ได้ที่

IG : kikdanai_rider7

อัลภาพ กิกดนัย นักแสดง หนุ่มกล้ามโต พ่อลูกหนึ่ง

Please follow and like us:
Pin Share