ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน นักแสดง หนุ่มน้อย หน้าใส ยิ้มหวาน หน้าประทับใจ

วันนี้ yaoiy จะมา รู้จัก อีกคนหนึ่งที่เป็น ดาวรุ่ง ที่น่า จับตา มองมาก เค้าชื่อว่า ภูวินทร์ ชื่อจริง ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ชื่อเล่น ของเค้าไม่ได้มีมา ตั้งแต่แรก มีแต่แฟนคลับ หรือ คนใกล้ตัว เรียกกันเอง ซึ่งมักจะเรียกกันว่า ภู หรือ วิน ตามแต่ สะดวกปากจะเรียก เกิดวันที่ 5 กรกฎาคม 2546 ปัจจุบันอายุ 22 ปี

กำลังอยู่ในช่วง วัยหน้าใส วัยร่าเริงทีเดียว ด้านการเรียน หนุ่มคนนี้บอกเลยว่า โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ระดับมัธยมศึกษาเค้าจบจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โรงเรียน นานาชาติชื่อดังของประเทศไทย จากนั้นก็ไปต่อ ระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร หลักสูตรอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ที่ต้องบอกว่าเยี่ยม ไม่ใช่ แค่ความยากในการสอบเข้า แต่เจ้าตัวใช้การสอบเทียบในการ เข้าเรียน ด้วย เรียกว่าต้องเก่ง ขยัน กว่าคนอื่นมากพอ สมควร ทีเดียวถึงจะมาได้ แล้วตอนนั้นเค้าเริ่ม ทำงาน ในวงการ บันเทิง แล้วด้วยนะ บริหารเวลาได้ ดีเยี่ยม

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

ทางด้านเรื่อง ส่วนตัว เค้าเป็นคนที่ชอบทำ กิจกรรม มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาย ดนตรี สายกีฬา เค้าเล่นมาหมด ถ้าเป็น ดนตรี ก็เล่นเปียโน สายกีฬาก็เล่น บาสเกตบอล ว่ายน้ำ จนถึง สเก็ตน้ำแข็ง เรียกว่ารอบด้านเลย งานอดิเรกความชอบ คงเป็นเรื่อง อาหาร ที่เจ้าตัวชอบกินข้าวหน้าปลาแซลมอน , ราเมง, ทงคัตสึ เป็นคนไม่ชอบทานเผ็ด ขนมของกินเล่น เค้าชอบ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก , แพนเค้กลาวาช็อคโกแลต แฟนคลับหาไป สนับสนุน เค้าได้ จุดเด่นของเค้าคงเป็นเรื่องรอยยิ้ม ที่หากได้ยิ้มรับรองโดนตก เนื่องจากเป็นหนุ่มที่มีรอยยิ้มแบบยิ้มทั้งหน้าเลย คือมันยิ้มไปหมดทั้งรอยยิ้มที่ปาก ดวงตา และใบหน้าที่ขับให้การยิ้มนั้นมันดูจริงใจแบบไร้สิ่งเจือปน เห็นแล้วเขินเลยว่างั้น

การเข้าสู่วงการบันเทิง ภูวินทร์ หากมองเรื่องความพยายามในการเข้าสู่วงการบันเทิง เค้าก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน กว่าจะมาขึ้นแท่นเป็นดารานักแสดงดาวรุ่ง เค้าผ่านความผิดหวัง ล้มเหลวมาเยอะ เจ้าตัวเริ่มออกแคสติ้งงานโฆษณามาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ได้บ้างไม่ได้บ้างคละกันไป แต่เจ้าตัวมาแคสต์ติ้งที่ GMMTV หลายครั้งมากเพื่อเข้าสังกัด ปรากฏว่าไม่ผ่านกลับไปทุกครั้ง จนเจ้าตัวคิดจะถอดใจในทางด้านนี้ไป สุดท้ายเค้าพยายามอีกครั้ง จนมาสำเร็จในครั้งสุดท้ายพอดี ได้เข้าวงการกับการเป็นนักแสดงในสังกัดดังกล่าว

ผลงาน แจ้งเกิด การเข้า วงการ ของ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยื่น หากนับ เฉพาะ เรื่องของการ แสดง ถือว่า เป็นอีกหนึ่ง นักแสดง ที่แจ้งเกิดจาก ซีรีย์ สายวาย อย่างเรื่อง My Bubble Tea เรื่องนี้ถือว่า แจ้งเกิด ได้พอ สมควร  ก่อนจะมาดังพอตัวเลยกับ เรื่อง อาตี๋ของผม ในบท หมอน น้องชาย ของ หมอก ตัวละคร ในเรื่อง ถัดมาเป็น เรื่อง The Gifted:Graduation บทบาท ของ เติร์ด กรรมการ นักเรียน จอมเฮี๊ยบ

เรื่อง นี้ก็พอได้ แต่มาดัง สุดขีด ก็คือ เรื่อง ปลาบนฟ้า บทบาท ของ ปี หนุ่มหล่อ หมอฟัน โปรไฟล์ ดี อนาคต ไกล เสียง ตอบรับ

เรื่องนี้ ดังมากทั้งใน ไทย และ ต่างประเทศ เรียกว่า ใครเป็น สายวาย ต้องดู เรื่องนี้ เจ้าตัวได้ แสดง ให้เห็นฝีมือ การ แสดง ที่สั่งสมมา

บวก กับ หุ่น ที่ฟิตเฟิร์ม มาเป็น อย่างดี ด้วย ยิ่งฉาก ถอดเสื้อ เตรียม อาบน้ำ อวดหุ่น แน่นๆ ที่ ฟิตเฟิร์ม มาดีแถมได้ความขาว ที่เห็นแล้ว คิดดี ไม่ได้จริง

ใครที่ยัง ไม่เคย รู้จัก หนุ่มคนนี้ ไปตามดู ผลงาน เก่าของเค้าได้ หรือ ดูภาพ งานดีใน อินสตราแกรม ไปก่อน

https://www.tiktok.com/@phuwintang_p/video/7007479198419848474?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

เปิดวาร์ป ภูวินทร์ตั้งศักดิ์ยืน

IG : phuwintang

อัลภาพ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน นักแสดง หนุ่มน้อย หน้าใส ยิ้มหวาน หน้าประทับใจ

Please follow and like us:
Pin Share