อัพ ภูมิพัฒน์ หนุ่มน้อย หล่อแซ่บ หน้าใส สไตล์ โอปป้า

หนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ หนึ่งใน นักแสดง หน้าหล่อ ที่ หล่อแซ่บ โดนใจ คอซีรีย์วาย เป็นอย่างมาก จะไม่ให้ Yaoiy ไม่พูกถึงเขาคนนี้ก็เป็นไม่ได้ เพระเค้า คนนี้ เป็นหนึ่งใน นักแสดง ที่ พัฒนา ตัวเองแบบ ก้าวกระโดด และ ประสบความสำเร็จ ได้อย่าง รวดเร็ว ใน ระยะ เวลา อันสั้น หนุ่มคนนี้เขาได้ แสดง ศักยภาพ ฝีมือ การแสดง ของตัวเองไว้อย่าง มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ รวมไปถึงการเป็น พระเอก ใน มิวสิควีดีโอ หนุ่มคนนี้ได้ฟาดมาหมดทุก บทบาท แล้ว และที่ สำคัญ ทุก ผลงาน ของเขาเป็นที่จดจำและได้รับความ นิยม สูงสุดในทุกๆ การรับงาน พระเอก หน้าหล่อ ตาหวาน คนนี้เขามีชื่อจริงว่า ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เขาเริ่มต้นด้วยการมีชื่อเสียงจากการ กล่าวถึง บนโลกออนไลน์ โดยแฟนเพจที่ยกเรื่องราวของหนุ่ม คนนี้ มากล่าวถึงนั่นคือเพจที่มีชื่อว่า Chula Cute Boy โดยเพจ ดังกล่าว ได้แชร์เรื่องราว และ รูปภาพสุดหล่อ ที่เป็น เอกลักษณ์ของเขาลงหน้าเพจ และนั่นจึงเป็นจุด เริ่มต้น ของความปังของ หนุ่มหล่อ คนนี้ นั่นเอง ปัจจุบัน พระเอก หน้าหล่อ คนนี้มีอายุ 27 ปี เขาเกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ปัจจุบันได้ จบการศึกษาใน ระดับปริญญาตรี และ โทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่มคนนี้ได้ รับปริญญาบัตรใน ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ คณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ และ ในส่วนของปริญญาโทนั้น เขาได้จบมาจาก ต่างประเทศ เป็นหนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอกที่จบจากประเทศอังกฤษ

uppoompat

ซีรีย์ที่ทำให้ อัพ ภูมิพัฒน์ พระเอกหน้าหล่อคนนี้โด่งดัง ดังแบบไม่มีอะไรกั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นซีรีย์หวานฉ่ำที่เอาใจสาวกซีรีย์วายนั่นก็คือซีรีย์เรื่อง นับสิบจะจูบ Lovely Writer หนึ่งในซีรี่ย์สุดฟินของไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในระยะเวลาที่ผ่านมา และส่งผลให้พระเอกหน้าหวานคนนี้โด่งดังไปทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญนอกจากเขาจะมีฐานแฟนคลับหลักในประเทศไทยแล้ว เขายังมีแฟนคลับที่คลั่งรักเขามากมายทั่วเอเชียอีกด้วย ก่อนที่จะโด่งดังมากมายขณะนี้หนุ่มหล่อคนนี้ก็ได้ผ่านผลงานการแสดงมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เรื่อง GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์, เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่เป็นตำนานของเขาอีกด้วยนั่นก็คือเรื่อง sugar cafe เปิดตํารับรักนายหน้าหวาน ไม่พอแค่นั้นด้วยความสามารถของหนุ่มคนนี้ที่โดดเด่นสะดุดตาทำให้เขามีผลงานหลากหลาย และอีกหนึ่งผลงานที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้นั่นคือผลงานการเล่นมิวสิควีดีโอ สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากเห็นความน่ารักของหนุ่มคนนี้ผ่านการแสดงของเพลงสุดฟินก็สามารถเข้าไปฟังได้เลยมีทั้งหมด 3 เพลงด้วยกันได้แก่ อยากกลับไปเป็นเพื่อนเธอ, Love Is Now รักอยู่ตรงหน้า และเพลง อยู่นี่ไง ของศิลปินเสียงละมุนอย่าง Atom ชนกันต์

ความฮอตของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าเกินต้านไม่มีอะไรมาต้านความฮอตของหนุ่มคนนี้ได้เลย อัพ ภูมิพัฒน์ ได้อัพตัวเองขึ้นมาเป็นสุดยอดนักแสดงที่ครองใจสาวๆ เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ แซ่บซะจนชื่อของเขาเคยติดเทรนด์อันดับ 1 ของทวิตเตอร์มาแล้ว ฮอตขนาดนี้อะไรก็มาต้านความแซ่บของเขาไม่อยู่แล้ว สำหรับเป็นแฟนๆ คนไหนที่เป็นผู้คลั่งรักหนุ่มคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานด้านอื่นๆ ของเขาได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางของ Facebook Twitter และ Instagram และที่สำคัญหนุ่มคนนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถแล้วเขายังเป็นยูทูปเปอร์หน้าหล่อที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 2.4 แสนคน โดยเขามีชื่อช่องว่า YouTube: uppoompat ปัจจุบันเขามียอดวิวรวมทั้งหมดมากถึง 7.7 ล้านวิว สำหรับใครที่อยากจะรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลย รับรองว่าคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้สนุกสนานยั่วยวนและดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง หากยังไม่เชื่อก็ต้องลองเข้าไปติดตามนะคะ

@number9xup

ถ้าเรียกน้องอีกจะถูกทำโทษนะ 😾 #lovelywriter #kaonoppakao #uppoompat #kaoup #kupao

♬ original sound – ᴅᴜʙᴜ⁹ – dubu ♕

@uppoompat

ลองบ้าง อิอิ #PPKritDoItChallenge

♬ original sound – uppoompat – uppoompat

@uppoompat

TIktok caption guideไม่รู้จะวาร์ปไปไหน วาร์ปไปเป็น Dimension Breaker Nakroth ใน RoV เลยละกันเจอกัน 20 สิงหานี้ในกิจกรรมแข่งรถทะลุมิติ#RoVxUppoompat

♬ original sound – uppoompat – uppoompat

เปิดวาร์ป อัพภูมิพัฒน์ หนุ่มน้อย หล่อแซ่บ หน้าใส สไตล์ โอปป้า ได้ที่

IG : uppoompat

อัลบัมภาพ อัพภูมิพัฒน์ หนุ่มน้อย หล่อแซ่บ หน้าใส สไตล์ โอปป้า

Please follow and like us:
Pin Share