มิว ศุภศิษฏ์ หนุ่มตี๋ อินเตอร์ หุ่นหน้าปล้ำ

วันนี้ Yaoiy จะพามา รู้จัก นักแสดงนำ ซีรี่ย์วาย ที่ทำให้ หัวใจ ของเหล่าสาววายเต้นแรงอย่าว มิว ศุภศิษฏ์ และ ทุกครั้งที่ได้เห็น ผลงาน ของเขา บอกเลยว่าในตอนนี้คงไม่มีใครที่ สามารถ โค่น ตำแหน่ง พระเอก สายวายอันดับ 1 ไปได้ พระเอก หนุ่ม คนนี้ ไม่ได้มีดีเพียงแค่ หน้าตา แต่ไม่ว่าจะเป็นฐานะ การศึกษา ความสามารถพิเศษต่างๆ บอกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้ครบมาก สำหรับเขาตอนนี้ถือว่าเป็น ดาวรุ่ง พุ่งแรง มากเรียกได้ว่าฮอตแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ พระเอกสายวายที่ แจ้งเกิด จาก ซีรี่ย์ ดังอย่าง TharnType The Series

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ ซีรี่ย์ TharnType The Series จะปิดกล้องลงไปแล้ว แต่ กระแส ของหนุ่มมิว ก็ยังคงไม่ซาเงียบหายไป เขายังมี ผลงาน ต่างๆ มาให้เหล่า แฟนคลับ ได้ ติดตาม อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การแสดง ผลงาน พิธีกร หรือจะเป็น ผลงาน เพลง หนุ่มมิว ก็ สามารถ เรียก กระแส ฮือฮา จนสามารถ ติดเทรนด์ ใน ทวิตเตอร์ ทุกครั้ง

นอกจากงาน การแสดง ตอนนี้ บทบาท ที่โดดเด่นมากๆ ของหนุ่มมิว ก็คือการเป็น นักร้อง หนุ่มมิว ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจเพื่อให้ ผลงาน ทุกอย่าง ออกมาดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะมีดราม่าบ้าง แต่หนุ่มมิว ก็สามารถก้าวข้ามผ่านมาได้อย่างสบายๆ สำหรับหนุ่มมิวนั้นถือว่าเป็นบุคคลที่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมาก

เพราะไม่ว่าเขานั้นจะงานแน่นแค่ไหน เวลาน้อยเท่าไหร่ แต่เรื่องการเรียนหนุ่มมิวไม่เคยทำให้ครอบครัวผิดหวังเลยสักครั้งเดียว ในตอนนี้หนุ่มมิวถือว่าเป็นว่าที่ดอกเตอร์เลยก็ว่าได้ เพราะปัจจุบันหนุ่มมิวกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์  หรือ มิว เกิดวันที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2534 พื้นเพเป็นคนจังหวัดนนทบุรี หนุ่มมิวเป็นลูกชายคนโตของที่บ้าน มีน้องสาวอีกหนึ่งคนที่หนุ่มมิวหวงมากๆ ด้านการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทั้งตอนต้นและตอนปลายหนุ่มมิวจบการศึกษาจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สายวิทย์-คณิต

จากนั้นศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ1 เหรียญทอง รุ่น KU69 จากนั้นหนุ่มมิวก็ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และในตอนนี้หนุ่มมิวกำลังศึกษาในระดับปริญญาเอกที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

ระหว่างที่หนุ่มมิวนั้นกำลังศึกษาในระดับปริญญาโท ผู้ใหญ่ทางการด้านศึกษาได้เล็งเห็นในความสามารถจึงได้ให้โอกาสหนุ่มมิวเป็น TA ( Teacher Assistant ) ในวิชาสถิติ ให้กับนิสิตนักศึกษาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้านงานเพลงของหนุ่มมิว ตอนนี้เขาได้สานฝันของตนเองเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง MewSuppasit Studio เมื่อวันที่ 5 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2563 สาเหตุที่เปิดตัว MewSuppasit Studio นั้นก็เพื่อหนุ่มมิวสามารถวางแผนสำหรับการพัฒนาตัวเองให้มีประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง หรือนักแสดง สำหรับงานเพลงหนุ่มมิวก็ได้ออกซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองชื่อเพลงว่า Season of You ( ทุกฤดู ) ไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 หลังจากที่ปล่อยงานเพลงลงในช่องทางโซเชียลเพียงแค่ 45 ชั่วโมง ผลงานเพลงของหนุ่มมิวก็ได้ยอดวิวส์ทะลุ 1,000,000 วิวส์ สำหรับหนุ่มมิวนั้น หลายคนคงยังไม่รู้ว่าหนุ่มมิวของเราคนนี้อยู่ในวงการบันเทิงมาร่วม 11 ปีแล้ว แต่หนุ่มมิวนั้นเพิ่งจะมาดังเปรี้ยงปร้างในตอนที่เขานั้นได้เป็นพระเอกซีรีส์เรื่อง TharnType The Series แต่กว่าที่หนุ่มมิวจะมายืนในจุดนี้ได้ใครรู้บ้างว่าหนุ่มมิวต้องแคสงานเป็น 100 งาน ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง หรือโฆษณา แต่หนุ่มมิวก็ได้เพียง 3-4 งานเพียงเท่านั้น เขาจึงตัดสินใจเพื่อไปเรียนการแสดง 2 ปี ทำการบ้านทุกวัน ด้วยความพยายามหลังจากนั้นก็ทำให้เขาได้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้ที่สุดเขาก็ประสบ ความสำเร็จ

@mewsuppasit21

ดุ๊กดิ๊ก ดุ๊กดิ๊ก

♬ Me Too – Meghan Trainor

@mewsuppasit21

มือใหม่หัดเต้น😂

♬ TraChallenge2 – ROD🫠

@mss_jk4

คุณสุบสิด มันจะแพรวพราวเกินไปแล้ว กรี๊ดดด #mewsuppasit21 #MewSuppasit #มิวศุภศิษฏ์ #mewlions

♬ เสียงต้นฉบับ – MssMew🦁🐼👩🏻‍🚀🌞 – MSS_JK🦁🐰

เปิดวาร์ป มิวศุภศิษฏ์ หนุ่มตี๋ อินเตอร์ หุ่นหน้าปล้ำ

IG : mewsuppasit

อัลบัมภาพ มิวศุภศิษฏ์ หนุ่มตี๋ อินเตอร์ หุ่นหน้าปล้ำ

Please follow and like us:
Pin Share