เอิร์ท พิรพัฒน์ พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามโต ยิ้มเก่ง เสน่ห์ล้นหลาม

ซีรีย์ที่เป็นกระแสแรง ไม่มีตกจริงๆ yaoiy ต้องยกให้ซีรีย์เรื่อง นิทานพันดาว แสดงนำโดยพระเอกหนุ่ม เอิร์ท พิรพัฒน์  คนนี้ ที่ยิ้มเก่ง ที่มาพร้อมกับ กล้ามซิกแพค แน่นๆ ที่กำลังเป็นนักแสดง ที่โด่งดังมากในขณะนี้ มี ผลงาน มากมาย ให้เหล่า แฟนคลับ ได้ ชื่นชม ผลงาน กันอย่าง สม่ำเสมอ ซึ่ง ผลงาน ล่าสุดที่ทำให้ หนุ่มเอิร์ท นั้น โด่งดัง ข้าม ประเทศ ก็คือซีรีส์วาย ชื่อดัง เรื่องนิทานพันดาว ซึ่งประกบคู่กับหนุ่ม มิกซ์ สหภาพ ทุกตอนที่ออก อากาศ ทำให้เหล่าสาววาย หัวใจ เต้นแรงจิกหมอนขาดไปหลายไป มูฟออนไปไหนไม่ได้เลย เพราะทั้งหุ่นทั้ง ซิกแพค ทั้งกล้าม ที่แน่นเปรี้ยะ แค่นี้ก็ฟินกันไม่ไหวแล้ว และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สาวๆ ทั้งหลายหลงกันจน หัวปักหัวปำ ก็คือรอยยิ้มหวานๆ ถ้า ถามว่า หวานแค่ไหนก็คงต้องบอกว่า เวลา ที่หนุ่มเอิร์ทยิ้ม สาวหลายคนแทบไม่กล้าที่จะมองเพราะกลัวว่า หัวใจ จะละลาย เพราะแค่ รอยยิ้ม มุมปากก็ทำเอาใจบางไปหมดแล้ว

สำหรับ หนุ่มเอิร์ท พิรพัฒน์  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ เพียบพร้อม ไปในทุกๆ ด้าน แต่กว่าจะมี วันนี้ หลายคนคงไม่รู้ว่าเขาต้อง เสียน้ำตา ขนาดไหน

ที่จะต้องอดทนกับ คำว่ากล่าว ดูถูกสารพัด แต่ หนุ่มเอิร์ท ก็ไม่เคยย่อท้อที่จะ พัฒนา ตัวเอง ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับการยอมรับจากทุกๆ คนด้วยความสามารถ ความขยัน ความพยายาม ของเขาเองล้วนๆ

จนตอนนี้ ผลลัพธ์ จาก ความพยายาม และ การพัฒนา ตนเองของเขาทำให้เขาได้เป็น พระเอก ซีรีย์หลายเรื่อง มีฐาน แฟนคลับ มากมาย ทั้งใน แล ะต่างประเทศ

เอิร์ท หรือ พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ เกิดเมื่อวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ 2537 จบการศึกษาใน ระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการแสดงและกำกับการแสดง ด้วยความ โดดเด่น หล่อเหลาของเขาทำให้เขาได้เป็นเดือน คณะศิลปกรรมศาสตร์ แถมยังรั้งท้ายด้วย ตำแหน่ง รองเดือนมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ในปี 2557 อีกด้วย

งานอดิเรกที่ถ้าว่างเมื่อไหร่ หนุ่มเอิร์ธ ก็ไม่พลาดเลยก็คือ การอ่านหนังสือแนวสยองขวัญ ดูหนัง ฟังเพลงบ้างเพื่อผ่อนคลาย แต่ถ้า พักผ่อน ในการท่องเที่ยว หนุ่มเอิร์ทก็จะเลือกไป ท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ เพราะ หนุ่มเอิร์ท คนนี้เป็นคนที่รัก ธรรมชาติ มาก

ซึ่งส่วนใหญ่ที่เขาจะไปเที่ยวก็จะสถานที่จำพวกภูเขา หรือ สถานที่ ที่มีต้นไม้อย่างหนาแน่น ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ หนุ่มเอิร์ท ชื่นชอบ ธรรมชาติ มากก็เป็นเพราะ ธรรมชาติ หรือสีเขียวของต้นไม้ ทำให้เขารู้สึกสบายใจทุกครั้ง เมื่อไหร่ที่เขามีความทุกข์เขาก็มักจะใช้ธรรมชาติเป็นสิ่งบำบัดเสมอ

ก้าวแรกสำหรับงาน แสดง ของ หนุ่มเอิร์ท พิรพัฒน์ เกิดขึ้นจากการที่ หนุ่มเอิร์ท ได้เข้าร่วม กิจกรรม ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเขาได้ร่วม แสดง ละคร เวที ที่มีชื่อเรื่องว่า The Counselor ครูจอมเพี้ยนนักเรียนจอมป่วน รับบทบาท เป็น มังกร ในการ ประกวด ครั้งนี้ทำให้เขานั้นได้มี โอกาส เข้ามาอยู่ใน วงการ บันเทิง เพราะในวันที่เขาแสดงได้มีแมวมองไปเห็นการ แสดง ของ หนุ่มเอิร์ท จึงสนใจแล้วติดต่อให้มาเล่นซีรีย์ เรื่อง Water Boyy the Series รับบทบาทเป็น หวาย ซีรีย์เรื่องนี้ถือว่าเป็น ซีรีย์เปิดตัวของ หนุ่มเอิร์ธเลยก็ว่าได้ เพราะซีรีย์เรื่องนี้ทำให้หนุ่มเอิร์ทมีฐาน แฟนคลับ มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความหลงใหลใน รูปร่าง หุ่นแซ่บๆ ของหนุ่มเอิร์ทที่เล่นเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ของมหาวิทยาลัย หลังจากที่ปิดกล้องไปไม่นานหนุ่มเอิร์ท ก็ได้มี ผลงาน ซีรีย์ กับช่อง GMM25 ชื่อเรื่องว่า Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง แล้วผลงานที่ทำให้หนุ่มเอิร์ทดังเป็นพลุแตกข้ามไปถึงสิงคโปร์ จีน ก็คือซีรีย์เรื่อง นิทานพันดาว ซึ่งเล่นประกบคู่กับมิกซ์ สหภาพนั่นเอง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earth Pirapat W. 🌏 (@theearthe)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earth Pirapat W. 🌏 (@theearthe)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earth Pirapat W. 🌏 (@theearthe)

เปิดวาร์ป เอิร์ท พิรพัฒน์ พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามโต ยิ้มเก่ง เสน่ห์ล้นหลาม

IG : theearth

อัลบัมภาพ เอิร์ท พิรพัฒน์ พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามโต ยิ้มเก่ง เสน่ห์ล้นหลาม

Please follow and like us:
Pin Share