โต้ง ทูพี แร็ปเปอร์ หนุ่มมาดเท่ ดีกรีแร็ปเปอร์ที่มากความสามารถ

โต้ง ทูพี ปังไม่ไหว เปิดประวัติ ดีกรีหนุ่มแร็ปเปอร์ที่มากความสามารถ เกิดเมื่อ 3 ตุลาคม 2533 ปัจจุบันนี้อายุ 33 ปี การศึกษาระดับมัธยมตอนต้น จากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต มัธยมตอนปลายจากโรงเรียนสตรีภูเก็ต และ จบปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ บลาๆ

โต้ง ทูพี น่ารัก

โต้ง ทูพี Hip Hop ชาวไทย เขาเป็นคนจังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่กำเนิด ผิวเข้ม หน้าตาดี โดยเฉพาะทรงผมสกินเฮดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็น หนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในด้านวงการเป็นอย่างมาก เพราะ ความสามารถทางด้านการแร็ปของเขานั้นเป็นเจ้าของเพลงอันดับต้นๆ ที่ยอดฮิตมากในเมืองไทย แต่เขาไม่ได้มีความสามารถเพียงแค่นี้เท่านั้น ยังสามารถที่จะทั้งแสดง พิธีกร Coach และ เป็นนายแบบอีกยังเป็นมาหมดแล้ว ซึ่งก็ถือได้ว่าทุกอย่าง เขาทำออกมาได้ดีมากๆ

วันนั้ทาง yaoiy ของเราก็จะพาทุกคนไปส่องวาร์ปและส่องผลงานของ หนุ่มโต้ง 

โต้ง ทูพี เท่

โต้ง ทูพี หรือ พิทวัส พฤกษกิจ ได้เคยเข้าร่วมประกวด โซดาสิงห์ Better of the year ประเภท MC เล็กกว่าตำแหน่งแชมป์ประเทศไทยมากถึง 2 ปีซ้อน ซึ่งนั่นก็คือ ค.ศ. 2600 และ 2007 หลังจากนั้นมาก็ได้ก้าวเข้าสู่เป็นนักร้องอย่างเต็มตัว ร่วมกับ เฟเดลิโก วาสซานโล ที่เคยทำงานด้วยกัน และ มีชื่อวงว่า Southids ที่ได้มาพร้อมกับการทำผลงานเพลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลงไหวหรือเปล่า , เพลงsorry , และ ผลงานอื่นอย่างมากมาย แต่หลังจากไม่นาน เฟเดริโก และ ขอไปทำตามความฝันเรียนอาหาร จึงได้แยกย้ายวงกันแต่ หนุ่มโต้ง ก็ได้ตัดสินใจ ที่จะยังคงดำเนินการทำเพลงด้วยตัวเองแต่ยังคงใช้ชื่อวงเหมือนเดิม และ หลังจากนั้นเข้าก็ได้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง เมื่อมีการได้รับเชิญเป็นโค้ชของรายการ The Rapper ทางช่อง Workpoint ก็ได้นำพาลูกทีมตัวเองคว้าแชมป์ The Rapper Season 1 มาครองจนในที่สุดก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานที่ดีมากๆ

โต้ง ทูพี ดูดีมีเสน่ห์

นอกจากจะติดตามการแต่งตัวไลฟ์สไตล์เท่ๆ แล้วยังมาพร้อมกับการโชว์ซิกแพค กล้ามแน่นให้แฟนๆ ได้เห็นกันแบบร้อนระอุ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับเขาต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ก็หน้าตาดี ไม่แพ้ชายใด กับ ลุคทรงผมสุดฮิตของเขาที่ไม่มีใครตัดได้เท่อย่างแน่นอน สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ และ การใช้ชีวิตของเขาได้ทุกๆ ช่องทาง จะมาพร้อมกับการอัพเดททั้งรูปภาพการทำเพลงอัพโหลดวีดีโอเกี่ยวกับการร้องเพลง และ การทำรายการให้แฟนๆ ได้เข้ามาติดตามกันแบบไม่ไหว เป็นหนึ่งในแร็ปเปอร์ที่มีความสามารถที่ใครหลายๆ คนติดตามแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะดีกรีของเขานั้นไม่ธรรมดาเป็นแชมป์ประเทศไทยในรายการ The Rapper ถึง 2 ปีซ้อนและยังได้รับหน้าที่เป็นโค้ชอีกด้วย

ผลงานเพลง

  1. welcome to That’s South 2011
  2. Southsids Ambassador

Single

1 เบาได้เบาปี 2022

ผลงานการแสดงโทรทัศน์

  1. ละครสี่สหายสบายดี ช่อง 7
  2. ละครสายลับจับกลิ่น ช่อง One

ผลงานภาพยนตร์

  1. โกงพลิกเกม ปี พ.ศ. 2564

ผลงานด้านอื่นอย่างเช่นโค้ทและพิธีกร

  1. เป็นโค้ชรายการ The Rapper ช่อง Workpoint
  2. รายการ for If Girl Group Star ช่อง Workpoint

โต้ง ทูพี หล่อ เกินต้าน

โต้ง ทูพี สเปค สาวๆ

ดูจากผลงานแล้วต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มโต้ง คนนี้มีความสามารถหลายด้านมากๆ ทั้งการเป็นนักแสดง และ เป็นโค้ช เป็นแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จักชื่อเสียงของเขา เรียกได้ว่าสามารถทำได้เกือบทั้งหมด ส่วนใครอยากติดตามผลงานเขาก็ติดตาม การใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์เท่ๆ ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ช่องทาง

ig: twopee

Twitter: TWOPEE SouthSide

Facebook: SouthSide

 


 

 

Please follow and like us:
Pin Share