ไอซ์ นิธิภัทร นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามสวย ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา

ไอซ์ นิธิภัทร ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็น หนุ่มหล่อ ที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย ในปัจจุบันทำความรู้จักกันให้มากยิ่งขึ้น ซิกแพค ชัดหน้าหล่อ และ ที่สำคัญมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ แก่ทุกท่าน กับ นายแบบสุดฮอตที่รับงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ เป็นหนุ่มหล่อ สุดมั่นใจ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดี แบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ถ้าได้รู้จักจะต้องรักนายแบบ คนนี้มากยิ่งขึ้นแน่นอน และ วันนี้ Yaoiy จะพามาทำความรู้จักกับ นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามโต หุ่นดี มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ไอซ์ นิธิภัทร หุ่นน่ากอด

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มไอซ์ ของเรานั้นปัจจุบันมีชื่อจริงว่า นิธิภัทร สาริกานันท์ อายุ 26 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม สัดส่วน 40-30-37 เป็นหนุ่มเหนือจังหวัดลำพูน และ ได้ย้ายถิ่นฐาน มาอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งหลายๆ คนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตากับ หนุ่มไอซ์ ของเราคนนี้ เพราะ เขานั้นเป็นผู้เข้าประกวด Mister Landscapes Thailand 2021 และ มีชื่อเสียง ตั้งแต่นั้นมา มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก และ ชื่นชอบ การออกกำลังกายแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นความคม ความเข้ม ความหล่อ สไตล์ หนุ่มเอเชีย หนุ่มคนนี้ นั้นก็สามารถเอาชนะใจ สาวๆ ได้อย่าง 100%

ไอซ์ นิธิภัทร หล่อเข้ม

หนุ่มหล่อ งานดี ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเท่านั้น เพราะ เขานั้นยังเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มมากความสามารถ นอกจากการถ่ายแบบ เดินแบบแล้ว เขานั้นยังมีความสามารถพิเศษ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี หรือ การตีกลอง ก็มักจะได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ นั้นลงรูปทางโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ มีทั้งความเก่ง ความหล่อ ความแซ่บ สุดเพอเฟคแบบนี้ ทำให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ นั้นหวั่นไหวเป็นอย่างมากกันเลย

ไอซ์ นิธิภัทร กล้ามแน่นๆ

หนุ่มไอซ์ของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งรอหุ่นล่ำ งานดีใบหน้าของเขานั้นสามารถเป็นดาราได้เลยทีเดียว เพราะมาพร้อมกับความสามารถครบเครื่อง และ มีประสบการณ์ต่างๆ มากมาย จึงทำให้เขานั้นได้อยู่ในวงการบันเทิงกันได้อย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันเลย และ ปฏิเสธไม่ได้ว่า หากใครได้พบเห็นก็จะต้องหลงใหลกับเขาคนนี้ เพราะไม่ว่าจะลงผลงานใดก็เป็นที่น่าจับตามองอย่างสุดๆ กับหนุ่มหล่อดาเมจรุนแรง เป็นหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ น่าค้นหาแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ไอซ์ นิธิภัทร เหมาะสมกับตำแหน่ง

ผลงาน

ส่วนผลงานของ หนุ่มไอซ์ ในปัจจุบันนั้นเขาก็ยังดำรงตำแหน่ง Mister Universe sakaeo 2020  และ 2nd runner up mister lamphun 2020 เรียกได้ว่าความสามารถของหนุ่มคนนี้นั้น ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว พร้อมกับยังมีงานเดินแบบโชว์ตัว รีวิวสินค้า หรือ แม้แต่การถ่ายภาพเซ็กซี่ คอลเลคชั่น ต่างๆ มีความน่าสนใจ แบบสุดๆ ถ้าหากใครกำลังมองหาหนุ่มงานดี เอาไว้ติดตามเพื่อให้กระชุ่มกระชวย ก็สามารถเข้ามาติดตามกับหนุ่มคนนี้กันได้เลย และ เขานั้นยังเคยผ่านการประกวดมามากมายหลายเวที เรียกได้ว่าเก็บเกี่ยว ทุกประสบการณ์ จึงทำให้เขานั้นเป็นนายแบบที่มีความเป็นมืออาชีพ

ไอซ์ นิธิภัทร เซ็กซี่ยั่วๆ

ช่องทางการติดตาม

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับ วาร์ป และ ช่องทางการติดต่อ กับ นายแบบ สุดแซ่บ เซ็กซี่ ไอซ์ นิธิภัทร คนนี้นั้นก็สามารถเข้ามาติดตามกันได้ใน Instagram : itices กันได้เลย รับประกันทุกงาน ทุกเซ็ตภาพ จะต้องถูกใจบรรดา แม่ยกแฟนคลับ ทุกท่านเป็นอย่างแน่นอน

เพราะเราได้คัดสรรผลงาน ความแซ่บ ความเด็ด แบบสุดๆ ทั้งชุดว่ายน้ำริมชายหาด รับประกันเลยว่า จะต้องดูกันแบบเต็มพิกัด ยิ่งมองก็ยิ่งใจละลายกับหนุ่มหล่อมาดเข้ม มาในรุกหน้าค้นหา พร้อมกระชากใจ บรรดาสาวแท้สาวเทียมให้เกิดความหลงใหลในตัวเขา

ไอซ์ นิธิภัทร ช่ำชุ่ม

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)


Please follow and like us:
Pin Share