ซี ทัศน์พล นายแบบหนุ่มรูปหล่อ พร้อมไฝเสน่ห์ หุ่นดีอย่าบอกใคร

ซี ทัศน์พล นายแบบ หน้าหล่อ นิสัยดี ที่ถูกใจ สาวแท้ สาวเทียม เป็นอย่างมาก ซึ่ง เขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนุ่มฮอตที่ มาพร้อมกับผลงาน สุดโดดเด่น ชวนให้ติดตาม อย่างมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงาน การถ่ายแบบของเขา ที่เป็นที่รู้จักกันในหมู่นายแบบอีกด้วย และ วันนี้ yaoiy ก็จะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง จะมาเปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตามของเขา ให้คุณได้ดูกันสักหน่อย จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าติดตาม จากหนุ่มคนนี้ กันบ้าง ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

ซี ทัศน์พล หล่อ

ประวัติและผลงาน

ซี ทัศน์พล มีชื่อจริงว่า ทัศน์พล จริยาเกียรติธำรง เกิดวันที่ 21 สิงหาคม 2533 ซึ่ง ในปัจจุบัน เขาก็มีอายุ 33 ปีแล้ว แต่บอกได้เลยว่า เรื่องของความแซ่บ และ ความเป๊ะของหุ่นนี้นั้น ต้องยกให้กับหนุ่มคนนี้ ไปครองจริงๆ เพราะ เจ้าตัวเป็นคนที่มีรูปร่าง ดีมากๆ มาแบบหนา ดูบึกบึน และ มีเสน่ห์ แบบสุดๆ ทำเอา สาวแท้ สาวเทียม แบบเราๆ เห็นแล้วเป็นต้อง อยากเข้าไป กดไลค์ กดใจ และ กดฟอล กันเอาไว้เลยทีเดียว และ ยังเป็นหนุ่มที่มีไฝเสน่ห์อยู่ที่ใบหน้า ซึ่งก็เพิ่มความมีเสน่ห์ ให้กับเขาได้อย่างมากมายจริงๆ

ซี ทัศน์พล ยิ้มน่ารัก

นอกจากนี้ เจ้าตัวก็ยังเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มีผลงาน ด้านการถ่ายแบบ ที่มากมาย เสียเหลือเกิน และ แต่ละเซตรูปนั้น ก็ยังมีหลากหลาย ผลงานอีกด้วย เรียกได้ว่าหากจะเช็คเรทติ้งของหนุ่มคนนี้ ต้องคิดดูอีกทีเลยก็ว่า ได้ เพราะ เรทติ้งของเจ้าตัวนั้น น่าจะพุ่งปรี๊ดกันอย่างแน่นอน และ เรื่องของผลงานของเขาส่วนใหญ่ ก็จะเป็นการโชว์ สัดส่วน และ หุ่นของเขาเองที่ต้องขอบอกเลยว่า จัดมาให้เราได้ชมกัน อย่างใหญ่เต็มตาของจริง ไม่ว่าจะเป็นซิกแพ็คแน่นๆ รวมไปถึง กล้ามโตๆ และ ผิวขาวๆ นี้ที่ดูมีออร่า และ น่าสัมผัส แบบสุดๆ

ซี ทัศน์พล ยั่วๆ

และในตอนนี้เขานั้นก็ยังมีงานเข้ามา แบบไม่หยุดหย่อน ทำให้หลายๆ คน ที่เห็นผลงานของเขาต่างก็แชร์กันต่อๆ ไปเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จัก ไปได้มากยิ่งขึ้น อย่างรอดเร็วนั่นเอง

แต่ส่วนตัวแล้วรู้สึก ชอบไฝเสน่ห์ของเขามากๆ ซึ่งมันก็จะอู่ที่บริเวณมุมปากบนซ้ายของเขาที่สามารถเห็นได้อย่าง ชัดเจนกันเลยทีเดียว แถมยังเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงาน และ ขยันขันแข็ง แบบนี้ สาวๆ คนไหน ได้ทำความรู้จักเป็นต้อง ใจละลายไปกับเขาอย่างแน่นอนเลย

ซี ทัศน์พล เซ็กซี่

เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากจะเข้าไปติดตาม หรือ ส่องความเคลื่อนไหวของเขา เพิ่มเติมกันอยู่นี้ ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง

เพื่อดูความเคลื่อนไหว ผ่านช่องทางการติดตามของ หนุ่มซี ที่เราได้นำมาฝากกันเอาไว้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย รับรองว่าแต่ละผลงานของเขา ต้องเป็นที่ชื่นชอบของคุณอย่างแน่นอน

ซี ทัศน์พล มีเสน่ห์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไป ติดตามความเคลื่อนไหของหนุ่มคนนี้ เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกัน ได้ที่ fb:Tatsapon Jaliyarkiattumrong , ig: teddy_i3eai2 ที่ช่องทางนี้กันได้เลย

เพราะ เจ้าตัวใช้เอง เล่นเพลง และโพสต์เอง รับรองว่า คุณจะไม่พลาด ทุกผลงาของเขา รวมไปถึงยังมีการแชร์ ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ต่างๆ เอาไว้ให้เราได้ดูกันอีกด้วย แบบนี้สาวๆ คนไหนที่ชอบผู้ชาย ไซส์บึ๊กงานดี คงต้องห้ามพลาดกันซะแล้ว

ซี ทัศน์พล เท่

 

Please follow and like us:
Pin Share