ตูน ชัยณัฐ สตรีเมอร์ สายเกมมิ่ง งานดี พร้อมอวดหน้าหล่อๆ โชว์หุ่นปัง

ตูน ชัยณัฐ หนุ่มหล่อ งานดี ที่มีดีกรีเป็นถึงสตรีมเมอร์เกม ชื่อดังอย่าง Volarant ที่เป็นเกมชื่อดัง และ ยอดฮิตที่มีผู้เล่น มากมาย จากทั่วทุกมุมโลก โดยเขาคนนี้ ก็ยังเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ งานดี ที่มาพร้อมกับผลงาน การถ่ายแบบ ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังมี ความหล่อ ขี้เล่น และ เฟรนด์ลี่ อยู่ในตัว จนทำให้สาวๆ หลายๆ คน ถึงกับหวีดไปตามๆ กันอีกด้วย  เพราะฉะนั้นวันนี้ yaoiy อย่างเราเลย อยากมาเปิดวาร์ป เขาคนนี้ให้สาวๆ ได้รู้จักกันสักหน่อย ว่าผลงานของเขา และ ความเป็นตัวของตัวเอง แบบนี้มันจะน่าติดตามสักแค่ไหนเชียว

ตูน ชัยณัฐ น่ารัก

ประวัติและผลงาน

ตูน ชัยณัฐ มีชื่อจริงว่า ชัยณัฐ อำพันธ์ สตรีมเมอร์ชาย ที่หากใครรู้จักกับเขาคนนี้แล้ว จะต้องติดตามกันเอาไว้ เพื่อรอดูการสตรีมของเขา กันอย่างแน่นอน เพราะหากใครที่ได้เห็นการสตรีมของหนุ่มคนนี้แล้ว

บอกเลยว่าได้ติดกัน แบบงอมแงม เพราะ ทั้งน้ำเสียง ลีลา และ ท่าทางในการพูดนั้น ค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ เลยทีเดียว อีกทั้ง ยังเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ มากๆ ทำให้มีฐานแฟนคลับที่มากอยู่ พอสมควรเลยอีกด้วย

ตูน ชัยณัฐ เซ็กซีี่

โดย หนุ่มตูน นั้นก็ได้ทำการ สตรีมเกม ผ่านช่องทาง ต่างๆ อย่างยูทูปที่เรียกได้ว่าเป็นช่องสตรีม หลักเลยก็ว่าได้ ซึ่งเขาก็ใช้ชื่อช่องว่า TOONICE Gamer มาใช้ในการสตรีม และ เมื่อการแจ้งเตือนของหนุ่มเจ้า ขึ้นมาแต่ละทีไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายคนไหน ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม Volarant นั้น ต่างก็พากันกดเข้าไปดู การสตรีมของเขา แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลัง กันเลยทีเดียว เพราะ เจ้าตัวสตรีมเกม ได้มันส์สะใจ แถมยังมีลูกไม้ เด็ดๆ มาให้เราได้ใช้ไปตามๆ กันอีกด้วย บอกเลยว่า ได้ดูเขาคนนี้แล้วยัง ได้ลักจำสูตรเกม เด็ดๆ มาใช้ได้อีกต่างหากตูน ชัยณัฐ เท่

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากเขาจะเป็นสตรีมเมอร์แล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่ง งานที่เขานั้นทำด้วยนั่นก็คือ การเป็นนายแบบนี่แหละ โดยเขาก็จะเป็นนายแบบ แนวเซ็กซี่ที่รับถ่ายแบบในสายงานนี้อีกเช่นเดียวกัน แถมแต่ละเซตรูปก็ถือว่างานดีไม่เบา ทั้งรูปร่าง และ หน้าตา รวมไปถึง หุ่นห้างที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับความแซ่บของเขาคนนี้ ที่บอกเลยว่าพอดู โดยภาพรวมแล้ว มีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีที่สุด เล่นเอาสาวๆ อย่างเราไปไม่เป็นเลย เข้าหาแล้ว ต้องกดติดตาม กันเอาไว้แน่นๆ เลยก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังสนใจ อยากจะเข้าไปดูการสตรีม หรือ เข้าไปส่อง ความปังของหนุ่มหล่อคนนี้ กันอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเขากันได้ ตามช่องทางที่วันนี้ เราได้นำมาฝาก ไว้ให้คุณได้ติดตาม กันดูได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอนกับเขาคนนี้

ตูน ชัยณัฐ พ่อหนุ่มหน้ามน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครที่อยากดูการสตรีมเกม มันส์ๆ ของ หนุ่มตูน คนนี้ หรือ อยากจะเข้าไปรับชม ความหล่อ และ เฟรนด์ลี่ของเขา กันต่อนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เจ้าตัวกันได้ที่ทาง ig:t_chainat ที่เขานั้นได้ลงรูปภาพของตัวเอง เอาไว้ มีทั้งถ่ายเล่นๆ และ ที่เป็นงานถ่ายแบบ

รวมไปถึงยังมี Twitch : toonicegamer  และ Youtube : Toonice Gamer ซึ่งเป็นช่องทาง การสตรีมเกมของเขา ให้เราได้ดูกันอีกด้วย บอกเลยว่าใครชอบ สตรีมเมอร์ สายหล่อแบบนี้ ห้ามพลาดที่จะเข้าไป กดติดตามเขากันไว้เด็ดขาด

ตูน ชัยณัฐ งานดี


Please follow and like us:
Pin Share