บอม KPN หล่อ แซ่บ เกินต้าน ความสามารถที่น่าทึ่ง ตัวตึงวงการถ่ายแบบ

บอม KPN นักแสดง และ นักร้อง มากความสามารถที่มีผลงาน การถ่ายแบบ ที่น่าติดตาม มากๆ ซึ่ง เขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มที่หากสาวๆ คนไหนได้เห็น เป็นต้องอยากกรี๊ด ใส่กันอย่างแน่นอน เพราะ ผลงานของเขานั้นมีมาให้เราได้เห็นกัน อย่างมากมายเลยนั่นเอง โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่เราไม่ควรพลาดกันเลย แม้แต่วิเดียว และ วันนี้ yaoiy ก็จะมาพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับเปิดวาร์ป ความหล่อ และ ความแซ่บของเขา ให้คุณได้ดูกันว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าติดตามกันอีกบ้าง

บอม KPN หน้าใส

ประวัติและผลงาน

บอม KPN มีชื่อจริงว่า อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2529 ปัจจุบันอายุ 37 ปี สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยเขาคนนี้ก็ผ่าน เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวดบนเวที KPN Award 2011 นั่นเอง

และ ทำให้เขานั้นได้รับโอกาส ในการแสดงครั้งแรก ในซีรีส์ เรื่อง Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ที่ได้ประกบคู่กับ หนุ่มโอ อนุชิต ในตอนนั้นนั่นเอง และ ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักไปอย่างรวดเร็ว ผ่านการแสดงครั้งนี้

บอม KPN บรรยายกาศดี

ซึ่งเมื่อเรตติ้งของซีรีส์ ค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จ ก็ทำให้เขาเป็นขวัญใจของสาวน้อยใหญ่ และ สาวแท้สาวเทียม กันไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีผลงานการถ่ายแบบ อื่นๆ ที่ได้ติดต่อ เข้ามาอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ กันนั่นเอง

ทำให้เราดูเห็นความฮอตของเขา อยู่เป็นนิตย์สาร อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ดีกรีความสามารถ ในการร้องเพลง ที่ดีไม่เบาอีกเช่นเคย ทำให้ใครหลายๆ คน ต่างก็สนใจที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว ที่มาพร้อมกับผลงานดีๆ ของเขากัน มากยิ่งขึ้นไปในตัวนั่นเอง

บอม KPN เท่

นอกจากนี้เขาก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะหาเวลาว่าง ในการไปฟิตเนส อยู่บ่อยๆ ทำให้มีรูปร่างที่ดีได้แบบนี้ แถมยังมีซิกแพคเป็น ก้อนๆ และ กล้ามแขนแน่นๆ มาพร้อมกับส่วนล่างที่ดูแข็งแรง ไม่เบากันเลยทีเดียว งานนี้สาวๆ คนไหนที่ชอบผู้ชาย หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม คือห้ามพลาดกันเลยจริงๆ เพราะ หนุ่มคนนี้เขาค่อนข้าง ที่จะจัดเต็มในรูปร่างมากๆ สามารถที่จะถ่ายแบบ ออกมาได้อย่างเท่ เซ็กซี่ และ กร้าวใจ แบบสุดๆ

บอม KPN ฟิตหุ่น

และในปัจจุบันเขานั้น ก็ยังคงอยู่ในวงการบันเทิง เช่นเคย แถมตอนนี้ก็ดูจะเผ็ดแซ่บ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย และ ผลงานการถ่ายแบบ ต่างๆ ก็ยังเร่าร้อน อีกต่างหาก แบบนี้ทั้งหญิง แท้หญิงเทียมว่าไงดี เข้าไปติดตามกันหน่อยไหม ถ้าอยากไปติดตามเขากันแล้ว ก็เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลย เราได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากไว้ให้คุณได้ดูกันอีกเช่นเคยแล้วจ้า

บอม KPN ยั่วๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่สนอกสนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว หรือ อยากได้วาร์ปเด็ดๆ ของ หนุ่มบอม คนนี้ กันอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันต่อได้เลยที่ IG:bomkpn มาพร้อมกับ รูปภาพ หล่อๆ และ ผลงาน เด็ดๆ ของเขา แบบเต็มไอจี ให้เราได้เข้าไปติดตากันเลยทีเดียว แถมยังมีผลงาน การแสดงที่มีมาให้เราได้รับชมกันอีกด้วยนะ งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มเจ้าอยู่แล้ว ก็อย่าลืม แชร์ต่อๆ กันไปให้คนอื่นๆ ได้รู้จักกันด้วยล่ะ รับรองว่า กดติดตามไว้คุ้มค่าเน็ตอย่างแน่นอน

 

 

Please follow and like us:
Pin Share