Kelv Teoh หนุ่มมาเลเซียงานดี หน้าโคตรหล่อ หุ่นโคตรปัง

Kelv Teoh ได้เห็นชื่อนี้ หลายๆ คน อาจจะยังไม่คุ้นหู กันเสียเท่าไหร่ เพราะ เจ้าตัวเป็นหนุ่มจากมาเลเซีย นี่เอง ซึ่งหากเห็นเขาคนนี้แล้วบอกเลยว่า สาวๆ ได้มีความหลงใหล ไปกับเสน่ห์ และ ความหล่อเหลาของเขาคนนี้กันอย่างแน่นอน และ เช่นเคยที่วันนี้ yaoiy ของเราก็จะมาเปิดวาร์ปพา สาวๆ ไปทำความรู้จักกับเขา กันอีกเช่นเคย จะหล่อจะปังแค่ไหน ต้องมาติดตามชมกัน สักหน่อยแล้ว

Kelv Teoh หุ่นดี

ประวัติและผลงาน

นายแบบ ชาวมาเลเซีย ที่เรื่องของหน้าตา เราให้ยืน 1 มากๆ แถมยังมาพร้อมกับ ไซส์บิ๊ก ในแบบที่ว่า กล้ามเป็นกล้าม ซิกแพคเป็นซิกแพค แถมยังมีอก แน่นๆ และ กล้ามขา ที่มีเส้นเลือดปูดขึ้นมา

ให้เราได้เห็นกัน แบบชัดๆ คาตาอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เขาก็ยังเป็น หนุ่มมาเลเซีย ที่มีผิวขาว ดูมีความเป็นหนุ่มจีน หรือ หนุ่มเกาหลี อยู่นิดๆ  จนเราคิดว่าเขานั้น อาจจะไม่ใช่ คนมาเลเซีย ก็ได้หรืออาจจะ มีเชื้อสายของทางฝั่งจีน และ เกาหลีอยู่บ้างหรือเปล่า

Kelv Teoh เท่ๆ คลูๆ

แต่ที่รู้ๆ เขาคนนี้เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงในประเทศไทย อยู่พอสมควรเลย เพราะ เขานั้นได้เดินทางมาทำการถ่ายแบบที่ไทยอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งงานถ่ายแบบของเขานั้น ก็จะมีทั้งแนวเซ็กซี่ และ เป็นแนว luxury ที่เป็นการโปรโมทแบรนด์ และ สินค้า ที่มีความหรูหรา มีเอกลักษณ์ นั่นเอง แถมเจ้าตัวก็ยังเป็นหนุ่มที่ ดูรวยเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากเสื้อผ้า รวมไปถึง Accessories ที่เขานั้นได้ใช้ แต่ละอย่างแล้ว ก็ถือว่าเป็นคนที่มีรสนิยมดี อยู่พอตัวเลยก็ว่าได้

Kelv Teoh ดูดีมีเสน่ห์

และยิ่งไปกว่านั้นเรื่องผลงานการถ่ายแบบของเขา นี้เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้เด็ดขาด เพราะ เขานั้นเป็นคนที่เราจะไม่ค่อยได้เห็น รูปภาพที่ยิ้มบ่อยๆ เสียเท่าไหร่

แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็น รูปภาพแนวงานถ่ายแบบที่มีความหล่อเหลาดูมาดแมนในสไตล์ หนุ่มสายกีฬาอีกด้วย เพราะ เขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

ทำให้เขานั้น มีรูปร่าง ที่ดีแบบนี้นั่นเอง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ทั้งสาวไทย และ สาวต่างประเทศ ก็กรี๊ดกร๊าด ในความหล่อของเขาแบบนี้

Kelv Teoh หล่อ

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหน ที่เห็นหนุ่มคนนี้แล้ว อยากจะเข้าไปกดติดตาม หรือ เข้าไปส่อง ดูผลงานเก่า และ ผลงานใหม่ของเขากันสักหน่อย นั้นก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตามของ Kelv Teoh คนนี้กันได้เลย

รับรองคุณจะไม่พลาด ผลงานทั้งเก่า และ ใหม่ของเขา รวมไปถึง และ สไตล์การใช้ชีวิตของเขา ที่ให้เราได้เห็นกันอยู่ บ่อยๆ แบบนี้อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับ เซทภาพที่หลากหลายให้คุณได้เสพกัน แบบนานๆ ไม่รู้สึกเบื่อยิ่งเลื่อนยิ่งอยากรู้จักกันอีกด้วย เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วไปดูช่องทางการติดตามของ Kelv Teoh กันได้เลย

Kelv Teoh ยั่วๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหน ที่เห็นถึงความหล่อเหลา และ ผลงานของเขา ที่มากมายแบบนี้แล้ว อยากเข้าไปส่อง เพิ่มเติมแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้กันได้เลยที่ทาง ig : kelv_teoh

ที่มีทั้งผลงานเก่า และ ใหม่ เรียงรายกัน อยู่เต็มหน้าไอจี พร้อมสาดความปัง ทั้งหน้า ทั้งหุ่น ที่บอกได้เลยว่า คุณต้องห้ามพลาด ทุกรูปของเขา งานดี จริงไรจริง มาแบบ ผิวขาวๆ หุ่นแน่น ห้ามพลาดเด็ดขาด

Kelv Teoh กางเกงสวย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KELVTEOH 🌵 KT (@kelv_teoh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KELVTEOH 🌵 KT (@kelv_teoh)


Please follow and like us:
Pin Share