ออฟ จุมพล หนุ่มตี๋ หน้าใส อารมณ์ดี โดนใจสายวาย

ออฟ จุมพล

จุมพล อดุลกิตติพร หรือ คนส่วนใหญ่ คุ้นเคย กันในชื่อ ออฟ จุมพล เป็น นักแสดง หนุ่มยอด นิยม อีกคนนึง ซึ่ง กลายมาเป็นที่ Yaoiy ชื่นชอบ ของ วัยรุ่น ไทย ทั่ว ประเทศ ไป เรียบร้อย แล้ว หลังจากเขามี ผลงาน ทางด้าน การแสดง มากมาย โดยเฉพาะ การแสดง ซีรีย์วาย ทั้งหลาย ที่ ถูกอก ถูกใจ กลุ่ม วัยรุ่น เป็นอย่างยิ่ง จน ส่งผล ให้ เจ้าตัว ก้าว กระโดด ขึ้นมา ภายใน ระยะ เวลา อันรวดเร็ว และ ถูกยกเป็น นักแสดง ตัวท็อปๆ ของ วงการ ซีรีย์วาย ในที่สุด ไม่ว่าจะมี ผลงาน อะไร ออกมาก็ตาม แฟนคลับ ทั้งหลาย ต่างก็พร้อมให้การ สนับ สนุน ทุกครั้ง ยิ่งเป็นตัวช่วย ส่งเสริม ให้ ออฟ จุมพล  โด่งดัง ยิ่งกว่าเดิมไปอีก จึงแทบ ไม่ต้อง สงสัย เลยว่า ทำไม เขาถึง โด่งดัง ขนาดนี้ ไม่เพียงแค่ภายใน ประเทศไทย เท่านั้น แต่ แฟนคลับ จาก ต่างประเทศ ก็เยอะมากๆ

ออฟ จุมพล

จุมพล อดุลกิตติพร หรือ ออฟ จุมพล เกิดเมื่อ วันที่ 20 มกราคม ปี พ.ศ.2534 ปัจจุบัน อายุราว 31 ปี เรียนจบ ชั้น มัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนวัดราชบพิธ และ ระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และ การสื่อสาร ที่ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยหลังจากเรียนจบใน ระดับปริญญาตรี เรียบร้อยแล้ว เขาเดินหน้า รับงาน ภายใน วงการ บันเทิง ต่อทันที พร้อมกับ สร้างสรรค์ ผลงาน ปังๆ ออกมา ฝากเหล่า แฟนคลับ  ซึ่งแทบ ไม่ต้อง เอ่ยเลยว่า กระแส ตอบรับ ดีขนาด ไหน เห็นได้จากงานใหม่ๆ ที่ถูก ติดต่อ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่งาน พรีเซ็นเตอร์ เองก็เยอะ ไม่แพ้กัน

ออฟ จุมพล

หากใคร ติดตาม ความเคลื่อนไหวภายใน ซีรีย์วาย มาอย่าง ต่อเนื่อง คงจะทราบดีว่า ออฟ จุมพล   มีความ โดดเด่น ขนาดไหน เพราะ มีผลงาน ใหม่ๆ อยู่เสมอ จนแฟนๆ ต่างคุ้นหน้า คุ้นตา กันเป็นอย่างดี

โดยเฉพาะ เรื่อง ทฤษฎีจีบเธอ ซึ่งแสดงกับคู่จิ้น อย่าง กัน อรรถพันธ์ ที่กลายมาเป็น กระแส โด่งดัง ในกลุ่ม วัยรุ่น เป็นพิเศษ แต่นอกเหนือ จากงานด้าน ซีรีย์วาย

แล้ว เขาเองก็รับ ซีรีย์ แนวชายหญิง เยอะพอ

สมควร เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี หรือ 46 วันฉันจะพังงานวิวาห์ ก็ตาม ซึ่งมี กระแส ตอบรับ ร้อนแรง มากเช่นเดียวกัน

ออฟกัน

ปัจจุบัน ออฟ จุมพล ยังคง เดินหน้า รับ งานแสดง ต่อเนื่อง ซึ่งในปี 2022 ฝาก ผลงาน ระดับ มาร์ชเตอร์พีช อย่าง Not Me The Series เขา…ไม่ใช่ผม ให้ชมกัน

ซึ่งมีครบทุกอารมณ์ เชือดเฉือน กันแทบ ทุกฉาก แถมยัง สะท้อน สังคม ในหลายๆ ประเด็น อีกด้วย จนติด เทรนบน แพลตฟอร์ม Twitter อยู่บ่อยครั้ง

ดังนั้น เอาเป็นว่าไม่ จำเป็น ต้องรีรออีก ต่อไปแล้ว รีบตามมา ส่องวาร์ป ของ นักแสดง หนุ่ม คนดังกล่าวไปพร้อมกันเลย ด้วยการตามไปกด ฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียล มีเดีย ต่างๆ

ประกอบ ไปด้วย ช่องทาง Twitter และ รวมไปถึงช่องทาง Instagram ล่าสุดมียอด ฟอลโล่ บนแพลตฟอร์ม Instagram สูงกว่า 4.3 แสนราย

เลยทีเดียว โดยเขาจะมา อัพเดท ผลงาน ใหม่ๆ ให้ทราบเป็น ระยะ เพื่อให้ แฟนคลับ รับรู้ทุก ความเคลื่อนไหว ก่อนใคร

เปิดวาร์ป ออฟ จุมพล หนุ่มตี๋ หน้าใส อารมณ์ดี โดนใจสายวาย ได้ที่

Instagram : tumcial

Twitter : off_tumcial

อัลบัมภาพ ออฟจุมพล หนุ่มตี๋ หน้าใส อารมณ์ดี โดนใจสายวาย

Please follow and like us:
Pin Share