เท็น วัศวรรดิ์ นายแบบหนุ่ม หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ กระชากวัยโจ๋

เท็น วัศวรรดิ์

อีกหนึ่ง ใน นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่ทำให้ Yaoiy และ สาวๆ ทั่ว ประเทศ ต่าง หมายปอง คงต้องยกให้ เท็น วัศวรรดิ์ ซึ่ง มาพร้อม กับ หน้าตา หล่อเหลา เอาการ หุ่นแน่น ไปหมด ทุกส่วน และ ผิวขาว ผ่อง ออร่า เปล่ง ประกาย จน ไม่ว่า ใครเห็นเป็นต้อง ตกหลุม พรางเสน่ห์ ของเขาไป ตามกัน จึงเป็น ธรรมดา หาก เท็นวัศวรรดิ์ จะกลายมาเป็น กระแส ร้อนแรง กระทั่ง เริ่มมีฐาน แฟนคลับ อย่าง เหนียวแน่น ทั้ง กลุ่มสาวๆ และ กลุ่ม LGBTQ+ ทั้งหลาย ที่ต่าง หลงใหล ต่อตัวเขากัน ถ้วนหน้า จนบางรายต้อง ชวนเพื่อนๆ ตามไปกด ฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียล มีเดีย ด้วยซ้ำ ไป ส่งผล ให้ยอด ฟอลโล่ พุ่ง ทะยาน ไปค่อนข้างไกลแล้ว

เท็น วัศวรรดิ์

เอาจริงๆ ทางด้าน เท็นวัศวรรดิ์ ถือว่าเป็น นายแบบหนุ่ม ที่หลายฝ่ายต่างให้การ ยอมรับ ในความ สามารถ เพราะ เขามีความ โดดเด่น เกิน บรรยาย จริงๆ ทั้ง รูปร่าง หน้าตา และ รวมไปถึง ทักษะ ใน การถ่ายแบบ ซึ่งไม่เคยเป็นสองรองใครเลยทีเดียว หากตัดสินใจรับงานไหนมาแล้วก็ตาม ก็จะทุ่มเทอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยเจ้าตัวเคยฝากผลงานบนเส้นทางนายแบบเอาไว้มากมาย แถมเคยร่วมประกวดในรายการแข่งขันสำคัญๆ มาแล้วด้วย ทั้งรายการ The Face Men Thailand และ รายการ Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS จนเปรียบเสมือนใบเบิกทางให้เขาเติบโตขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง

เท็น วัศวรรดิ์

แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะนายแบบแล้ว ปัจจุบันทางด้าน เท็นวัศวรรดิ์ ยังมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย โดยเขามีความสามารถในการออกกำลังกายอันเหลือล้น แถมมีทักษะเจ๋งๆ เพียบ ทำให้หลายๆ คนเกิดความสนใจอยากหุ่นดีเหมือนกับเขา จึงแห่แหนมาขอสมัครเรียนด้วยอย่างไม่ขาดสาย

ส่วนผลงานในวงการนายแบบนั้น ดูเหมือนเจ้าตัวจะยังไม่ทิ้งไปแต่อย่างใด ยังคงมุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลงานอยู่เสมอ หากถูกติดต่อทาบทามงานเข้ามา ก็จะนำงานดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม แต่ผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ๆ จะถูกปล่อยออกมาอีกเมื่อไหร่นั้น คงต้องเฝ้ารอติดตามกันต่อไปอีกสักระยะนึง

เท็น วัศวรรดิ์

ส่วนตัวคิดว่าเพื่อนๆ น่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปของหนุ่ม เท็น วัศวรรดิ์ กันจนแทบใจจะขาดแล้ว ทางเราไม่ต้องการให้ทุกคนเกิดความผิดหวัง จึงนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียเด็ดๆ มาฝากกัน ให้ตามไปส่องจนกว่าจะพอใจกันไปเลย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  และช่องทาง Instagram  โดยในส่วนของบัญชี Instagram พบว่ายอดฟอลโล่กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทะยานสู่หลัก 1.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว โดยหากเขายังคงปล่อยรูปภาพแซ่บๆ ออกมาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ กระแสก็คงจะแรงไม่ตกเลยทีเดียว จึงมั่นใจเหลือเกินว่าในอีกไม่ช้าน่าจะแตะหลัก 2 แสนรายได้สำเร็จ ดังนั้นใครชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่กันเอาไว้ด้วย

เปิดวาร์ป เท็น วัศวรรดิ์ นายแบบหนุ่ม หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ กระชากวัยโจ๋ ได้ที่

Instagram : tenwatsawat

Facebook : Watsawat Darajanchanon

อัลบัมภาพ เท็นวัศวรรดิ์ นายแบบหนุ่ม หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ กระชากวัยโจ๋

Please follow and like us:
Pin Share