คริส พีรวัส นักแสดง หนุ่มหล่อ ลีลาเด็ด ขวัญใจสายวาย

คริส พีรวัส

หากใคร เคย รับชม ซีรีย์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง มาก่อน คงน่าจะมี ความคุ้นเคย กับ นักแสดง หนุ่ม ชื่อดัง อย่าง คริส พีรวัส เหมือนกับ Yaoiy กันมาบ้างแล้ว เนื่องจาก เขาเป็น พระเอก ของซีรีย์ ที่ กล่าวมา โดยนับเป็น ผลงาน แจ้งเกิด ของเขา เลยทีเดียว เพราะกลายเป็น กระแส โด่งดัง ไปทั่ว ประเทศ จนมีแฟนๆ ชาวต่างชาติ จำนวน ไม่น้อย ก็ติดซีรีย์เรื่องนี้ ด้วย เช่นกัน กระทั่งหลายๆ คนถึงขั้นขอสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป ทางเราจึงอยากชวนคุณมาทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมอีกสักหน่อย รับรองคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเขาเป็นแน่

 คริส พีรวัส

พีรวัส แสงโพธิรัตน์ หรือใครๆ ก็เรียก คริส พีรวัส เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2538 เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมาจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศ และเข้ารับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ภายในคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดค่าย GMMTV ซึ่งเคยฝากผลงานทางการแสดงเอาไว้เพียบ แถมแต่ละเรื่องยังโด่งดัง และมีเรตติ้งค่อนข้างน่าประทับใจอีกด้วย จึงทำให้ คริสพีรวัส มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยด้วยซ้ำไป กลายมาเป็นนักแสดงหนุ่มอีกคนนึงที่ควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างยิ่ง

คริสสิงโต

ทางด้าน คริสพีรวัส นับว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเลยทีเดียว โดยเขามีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน เคยร่วมแสดงละคร-ซีรีย์ ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง , รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา , Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอน อาทิตย์ก้องภพ และคนละทีเดียวกัน I’m Tee, Me Too เป็นต้น โดยผลงานที่กล่าวมาทั้งหมด ล้วนแล้วแต่มีเสียงตอบรับดีทั้งนั้นเลย จนเป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ ไม่รอช้า ตัดสินใจติดต่อทาบทาม คริสพีรวัส มาร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

อย่างที่ทราบว่า คริส พีรวัส มีความสามารถทางด้านการแสดงเป็นพิเศษ แต่นอกเหนือจากความสามารถในด้านการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังมาพร้อมกับความสามารถในด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ล่าสุดผันตัวมารับงานพิธีกรด้วยแล้ว ประเดิมสังเวียนแรกด้วยรายการ Friend.Ship with Krist – Singto ตามมาด้วย The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3 และ เดอะสตาร์ ไอดอล หล่อ สวย เสียงได้ ซึ่งมีคนชื่นชมเข้ามาเรื่อยๆ เลยว่าเขาสามารถทำหน้าที่การเป็นพิธีกรได้อย่างดีเยี่ยม จนคนส่วนใหญ่ต่างให้การยอมรับในฝีมือ ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ คริสพีรวัส เพิ่มเติม อยากฝากช่องทาง Instagram  กันด้วย ให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่กันได้เลย โดยเขาจะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบเสมอ ทั้งงานการแสดง และรวมถึงงานพิธีกร ล่าสุดมียอดฟอลโล่สูงทะลุหลัก 3.5 ล้านรายแล้ว

เปิดวาร์ป คริส พีรวัส นักแสดง หนุ่มหล่อ ลีลาเด็ด ขวัญใจสายวาย ได้ที่

Instagram : kristtps

อัลบัมภาพ คริสพีรวัส นักแสดง หนุ่มหล่อ ลีลาเด็ด ขวัญใจสายวาย

Please follow and like us:
Pin Share