โอม ภวัต นักแสดง หนุ่มหล่อ คู่จิ้นสายวาย

โอม ภวัต

หาก Yaoiy จะ กล่าวถึง นักแสดง หนุ่ม ดาวรุ่ง ดวงใหม่ อย่าง โอม ภวัต เชื่อว่า หลายๆ คนคง น่าจะ รู้จัก กันมาบ้างแล้ว เนื่องจาก เขาเคยฝาก ผลงาน อัน โดดเด่น เอาไว้เพียบ ล่าสุด เพิ่ง โด่งดัง ราวกับ พลุแตก หลังจากเล่น ซีรีย์ เรื่อง แค่เพื่อน…ครับเพื่อน ซึ่งออก อากาศ ผ่านทางช่อง GMM25 คู่กับ นักแสดง หนุ่ม คู่จิ้น อย่าง นนน กรภัทร์ โดยทราบ มาว่า ซีรีย์ ดังไกลไปถึง ต่างประเทศ เลยทีเดียว จึงทำให้ โอมภวัต มีฐาน แฟนคลับ ชาวต่างชาติ เป็น จำนวน มาก โดยเฉพาะ แฟนคลับ ภายใน ทวีป เอเชีย และ ภูมิภาค อาเซียน จะค่อนข้างเยอะเป็น พิเศษ ส่วนหนึ่ง คงเป็นเพราะพวกเขาติด ซีรีย์วาย จากประเทศไทยกันอย่างหนักหน่วง ส่งผลให้นักแสดงโด่งดังตามไปด้วย

โอม ภวัต

โอม หรือ ภวัต จิตต์สว่างดี ปัจจุบันเขามีอายุ 22 ปี จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยเขาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดค่าย GMMTV โด่งดังมาจากการเล่นซีรีส์และภาพยนตร์ จนทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไกลไปหลากหลายประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มภูมิภาคอาเซียน จึงเป็นธรรมดาหากใครๆ ต่างต้องการอยากคว้าตัวไปร่วมงานด้วย กระทั่งตอนนี้งานชุกสุดๆ ไปเลย

โอม ภวัต

ต้องยอมรับเลยว่าแม้ โอมภวัต จะเป็นนักแสดงน้องใหม่อีกคนนึงของวงการ แต่เขากลับมาพร้อมกับความสามารถทางด้านการแสดงอันโดดเด่น โดยเคยฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ดิว…ไปด้วยกันนะ เอาไว้ ซึ่งถือเป็นบทบาทที่ท้าทายความสามารถเป็นอย่างมาก เพราะเป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคม LGBTQ+ ในยุคอดีต ซึ่งสังคมสมัยดังกล่าวยังไม่ค่อยเปิดรับเพศทางเลือกดังเช่นในปัจจุบัน โดยการรับบทเป็นตัวละคร “ดิว” จากภาพยนตร์เรื่อง ดิว…ไปด้วยกันนะ เปรียบเสมือนใบเบิกทางให้เขามีงานอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ จนกลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว กระทั่งมีงานพรีเซ็นเตอร์ และมีงานอีเวนท์ตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

โอม ภวัต

แต่นอกเหนือจากผลงานทางด้านภาพยนตร์แล้ว นักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวมีการแสดงซีรีส์ด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ , Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ และเธอเขาเงาแค้น An Eye For An Eye เป็นต้น ส่วนคนไหนต้องการติดตามผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดของเขา แนะนำให้รอชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ อย่าง My Precious รักแรก โคตรลืมยาก ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของกลุ่มนักเรียนวัยรุ่น ที่น่าจะโดนใจใครหลายคนเลยทีเดียว แต่หากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ โอม ภวัต แบบใกล้ชิดกว่าเดิม จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram  รวมถึงช่องทาง Twitter ปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Instagram สูงกว่า 3.8 ล้านรายแล้ว ขณะที่บัญชี Twitter มียอดฟอลโล่อยู่ราว 1.3 ล้านรายด้วยกัน

เปิดวาร์ป โอม ภวัต นักแสดง หนุ่มหล่อ คู่จิ้นสายวาย ได้ที่

Instagram : ohmpawat

Twitter : ohmpawatt

อัลบัมภาพ โอมภวัต นักแสดง หนุ่มหล่อ คู่จิ้นสายวาย

Please follow and like us:
Pin Share