นนน กรภัทร์ นักแสดง หนุ่มหล่อ หน้าหวาน ขวัญใจสายวาย

นนน กรภัทร์

นนน กรภัทร์ หรือ กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เป็น นักแสดง วัยรุ่น ที่ กำลัง มาแรง สุดๆ ที่ Yaoiy จะไม่ พูดถึง ก็คงจะ ไม่ได้ เพราะ ใน ช่วง เวลา นี้เขาเป็น เจ้าของ ผลงาน ทางการ แสดง มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ หรือ ซีรีย์ก็ตาม ซึ่ง มาพร้อม กับ กระแส ตอบรับ อย่าง เหนียวแน่น ล้นหลาม จนทำให้ นนนกรภัทร์ กลายมาเป็น นักแสดง วัยรุ่น ระดับ ชั้น แนวหน้า ของ ประเทศไทย ในที่สุด แต่ เจ้าตัว จะมี ความน่า สนใจ อย่างไร บ้างนั้น อยากให้ลองไป ชมกัน ใน บทความ นี้ รับรอง เลยว่าหากคุณยอม เปิดใจ รับเขาสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบอย่างหนักหน่วง จนมิอาจเปลี่ยนใจไปชอบคนอื่นๆ อีกเป็นแน่

นนน กรภัทร์

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ อย่าง นนนกรภัทร์ หรือ กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี พ.ศ.2543 เขาเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมาจากโรงเรียนอมาตยกุล ก่อนจะเข้าไปเรียนต่อด้านภาพยนตร์ภายในวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยระหว่างที่กำลังศึกษาเล่าเรียน เจ้าตัวไม่เคยทิ้งงานบนเส้นทางวงการบันเทิง แต่ยังคงมุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลงานทางการแสดงควบคู่ไปด้วยกัน โดยเขาสามารถทำให้มันประสบความสำเร็จได้ทั้งงานแสดง และการศึกษาเล่าเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย จนหลายต่อหลายคนต่างให้การชื่นชมในตัวเขากันทั้งนั้น

นนน กรภัทร์

ปัจจุบัน นนนกรภัทร์ เป็นนักแสดงภายใต้สังกัดค่าย GMMTV ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับคู่จิ้น อย่าง โอม ภวัต นั่นเอง แต่คนบางส่วนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่านักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวมีผลงานมาตั้งแต่วัยเด็ก เริ่มจากการถ่ายโฆษณาชิ้นหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นมีวัยเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นเอง โดยเขาเคยไปร่วมประกวดแข่งขันในรายการ Hormones The Next Gen ที่ตามหานักแสดงไปเล่นซีรีย์ ออร์โมน…วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 อีกด้วย โดยตอนนั้นได้เล่นเป็นบทเล็กๆ ในซีรีย์ดังกล่าว ก่อนจะขยับมาแจ้งเกิดเต็มตัว ด้วยการรับบทเป็น ปลาวาฬ จากซีรีส์เรื่อง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ออกอากาศผ่านทางช่อง GMM25

แค่เพื่อน…ครับเพื่อน Bad Buddy Series

แต่หากใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ นนน กรภัทร์ เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยรับชมผลงานซีรีย์เรื่อง แค่เพื่อน…ครับเพื่อน Bad Buddy Series กันมาแล้ว ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่กระแสตอบรับล้นหลามเกินคาดคิด จนเป็นแรงสนับสนุนให้ นนนกรภัทร์ โกอินเตอร์ตีคู่กับ โอม ภวัต ที่เป็นนักแสดงร่วมค่ายเดียวกัน กระทั่งทำให้มีฐานแฟนคลับชนิดเหนียวแน่นล้นหลาม ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับจากประเทศไทยเท่านั้น แต่ระแคะระคายมาว่ามีฐานแฟนคลับจากอีกหลายประเทศเลยทีเดียว โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนักแสดงหนุ่มรายนี้ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งช่องทาง Instagram  และช่องทาง Twitter  ด้วยเช่นกัน

เปิดวาร์ป นนน กรภัทร์ นักแสดง หนุ่มหล่อ หน้าหวาน ขวัญใจสายวาย  ได้ที่

Instagram : nanon_korapat

Twitter : @mynameisnanon

อัลบัมภาพ นนนกรภัทร์ นักแสดง หนุ่มหล่อ หน้าหวาน ขวัญใจสายวาย

Please follow and like us:
Pin Share