ทศทิศ ด่านขุนทด นายแบบ นักแสดง แกว่งของลับ สุดเด็ดลั่น Twitter

ทศทิศ ด่านขุนทด คลิป

ทศทิศ ด่านขุนทด นักแสดง และ นายแบบ หุ่นบิ๊กเบิ้ม ช่วยสยิว ขวัญใจ หนุ่มสาวทั่วประเทศ วันนี้ Yaoiy ขอพามารู้จักกับ น้องเท็น นักแสดงชื่อดัง ที่กำลังเป็รกระแสในตอนนี้ ด้วยผลงานที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ต่างๆ หรือ จะเป็นผลงานถ่ายแบบ อีกทั้งยังเคยมีกระแสโด่งดัง กับ คลิปการแกว่ง ของลับ เต็ม 2 ตา ทำเอาหนุ่มๆสาวๆ  กระชุ่มกระชวยเป็นแถบๆ งานนี้เป็นกระแสใน ทวิต ไปพักใหญ่เลยทีเดียว ด้วยความที่ น้องเท็น เป็นนายแบบ และ นักแสดง จึงเป็นที่จับตามองของหลายๆคน ไม่แปลกที่จะเป็น กระแส วันนี้เราจะพามารู้จัก น้องเท็น และ พามาเปิดวาร์ป วีรกรรม ของเขากัน

ทศทิศ ด่านขุนทด twitter

ประวัติ

ทศทิศ ด่านขุนทด หรือ ชื่อเล่น เท็น เกิดวันที่ 10 กันยายน ปี พ.ศ. 2532 เกิดจังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันพักอาศัย จังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษามัธยม โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี จบการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนคลินทรวิโรฒ งานอดิเรก ก็น่าจะเป็นการ ดูซีรี่ย์เกาหลี ฟังเพลง และ ว่ายน้ำ ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงานกันบ้างดีกว่า น้องเท็น มีผลงานการแสดงทั้ง ละครสั้น ทั้ง ซีรี่ย์ เรื่องที่เป็นกระแสมากที่สุดก็น่าจะเป็น เรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน ไม่เดียงสา ที่ฉายช่อง GMM25 และ Netflix ที่เป็นหนังเล่าเกี่ยวกับ สีลม ซอย2 เรื่องความสัมพันธ์ อีกทั้งยังแสดงอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เกย์โอเค แบงค็อก , Sleepless Society ลวง ละเมอ รัก ซึ่งทาง น้องเท็น ก็เคยบอกว่าเขามักจะได้ รับบท เก้ง และมักจะเป็น เก้งแรดๆแบดๆ ทั้งๆที่ปกติตัวเองในชีวิตจริงเป็นคน น่ารักแบ๊วๆ อีกทั้ง น้องเท็น ยังเป็นตัวแทนคนที่ยืนหยัดและกระจายเสียง สำหรับชาวเก้ง กวาง เป็นคนที่แสดงจุดยืนแน่ชัด ถือว่าเป็นคนที่น่ารัก และ รักพวกผองจริงๆ ไม่แปลกใจจริงๆ ที่มีแต่คนนั้นรักเขา ด้วยความน่ารัก และ เป็นคนมองในมุมมองกว้างๆ เขาจึงเป็นกระบอกเสียงให้สำหรับชาว เก้งกวาง ได้อย่างดี ต่อ

ทศทิศ ด่านขุนทด ig

ต่อมาเรามาดูในส่วนของยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ น้องเท็น กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 14,280 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 174,000 คน ใน Twitter : มียอดผู้ติดตาม 28,800 คน นับว่าเป็น เน็ตไอดอล ชายอีกหนึ่งคนที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ เยอะ อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

ทศทิศ ด่านขุนทด แกว่งของลับ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid | 4291 (@tentensib)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid | 4291 (@tentensib)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid | 4291 (@tentensib)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ป ดีๆ แจ่มๆ มาแจกให้พี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะติดตาม ผลงาน หรือ สนับสนุน เท็น ทศทิศ ด่านขุนทด ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Ten Tosatid Darnkhuntod

Instagram : tentensib

Twitter : @tentensib

Please follow and like us:
Pin Share