กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ดาราหน้าอ่อน ขวัญใจ หนุ่มสาว ทั่วประเทศ

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ซีรี่ย์

ใครที่ติดตามเรื่อง รักแท้แม่ไม่ปลื้ม เชื่อว่าชื่อของ กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ น่าจะถูกใจใครหลายคนเหมือนกัน วันนี้ Yaoiy ขอพามารู้จักกับผู้ชาย ที่เค้าเล่นเรื่องนี้ด้วยในฐานะน้องเล็กของบ้านจาก ซีรีย์ ดังกล่าว ดาราหนุ่มหน้าหวานคนนี้มีเรื่องราวอะไรน่าสนใจกันบ้าง ต้องตามเรามาดูทางนี้เลย เราปักไว้ให้อ่านกัน

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ คลิป

ข้อมูลส่วนตัว

ใครอยากติดตามเค้ามมาทำความรู้จักกันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ตอนแรกเค้าไม่ได้ชื่อนี้ เค้าชื่อว่า ณัฏฐนันท์ พูลสวัสดิ์ ชื่อเล่น กัน เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ส่วนสูง 168 เซนติเมตร
ในครอบครัวมีน้องสาว 1 คน ชื่อว่า พิมพ์วลี พูลสวัสดิ์ ด้านการเรียนระดับประถมศึกษาจบจาก โรงเรียนอโศกวิทย์อ่อนนุช จากนั้นไปเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนศรีวิกรม์ จากนั้นไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร แผนกทัศนศิลป์ จากนั้นไปเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ เรียนไปแล้วขอย้ายไปที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รูป

เส้นทางบันเทิง

มาดูเส้นทางบันเทิงของเค้ากันบ้าง เริ่มต้นจากการเข้าวงการมาตั้งแต่ตอนเด็ก โดยเริ่มต้นจากการขึ้นเวทีประกวดถ่ายแบบชื่อว่า เดอะบอยโมเดล จากผลงานดังกล่าวได้พาให้เค้าได้รับโอกาสเข้ามาทดสอบบทละครในโรงถ่ายลาดหลุมแก้วของบริษัท ดาราวิดีโอ ซึ่งเค้าก็ผ่าน ทำให้ได้มีผลงานต่อมาเรื่อย ก่อนจะมาดังจริง เรื่อง โกมินทร์ ที่เค้าได้เล่นบทบาทโกมินทร์ตอนเด็ก จากนั้นก็มีผลงานละคร ภาพยนตร์ การแสดง อีกเยอะเลยจนพัฒนาตัวเอง บวกกับประสบการณ์มาเยอะขึ้นหล่อหลอมให้เค้ากลายเป็นนักแสดงชื่อดังในเวลานี้

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ดารา

ผลงาน

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ เค้ามีผลงานเยอะมาก บางเรื่องเล่นมาตั้งแต่เด็กเลย โดยภาพยนตร์เรื่องแรกที่เค้าเล่นไว้ก็คือ สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา จากนั้นก็เล่นอีกหลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เฉือน , Forget me not ผลิรัก….ไม่รู้โรย , 407 เที่ยวบินผี , O.T. ผี OVERTIME , Bittersweet Chocolate , อนธการ , Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก , Playboy (and the Gang of cherry)

ส่วนผลงานละคร เค้าเล่นกับช่อง 7 มาตั้งแต่เด็ก ตัดสลับกับ ช่อง 3 ผลงานของเค้าก็เป็นตอนเด็กก่อน ช่วงเวลาดังกล่าวก็จะมีละครเรื่องต่อไปนี้ เบญจา คีตา ความรัก , ไฟในวายุ , ฟ้าใหม่ , ภูตพิศวาส , ไปแล้วกลับ หลับแล้วตื่น ฟื้นเพื่อเธอ , วีรบุรุษกองขยะ , เชลยบาป , ริบบิ้นเขียวกับกล่องกระดาษแดง , เกิดแต่ตม , คนนี้ล่ะ…พ่อเรา , เพื่อนรัก , สาวน้อยอ้อยควั่น , เปลวไฟในฝัน , ตี๋ตระกูลซ่ง , สุดรักสุดดวงใจ , กงจักรลายดอกบัว , หุบเขากินคน , โบตั๋นกลีบสุดท้าย , นิมิตมาร , คุณแม่จำแลง , แม่ค้าขนมหวาน , เจ้าพ่อจำเป็นกับเจ้าหนูนินจา

กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ig

ตัดภาพมาตอนโต เหมือนเค้าจะย้ายอีกค่ายหนึ่ง ผลงานจะเป็นแนวทีวีซีรีส์มากกว่า ผลงานตอนนี้ก็จะเป็น เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน , ปริศนาอาฆาต  , น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ , รุ่นพี่ Secret Love  , Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด , ยมบาลเจ้าขา ปี 2 , เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด , คุณแม่วัยใส The Series , Sotus S The Series , The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ , Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น , ทฤษฎีจีบเธอ , คลับสะพานฟาย , The Gifted Graduation , คนละทีเดียวกัน I’m Tee , Me Too , Not Me เขา….ไม่ใช่ผม , สงครามดอกไม้ และอีกหลายเรื่องมาก ต้องบอกเลยว่า กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ เค้ามีผลงานเยอะมาก ไม่เท่านั้นเค้ายังเคยได้รางวัล จากเวที 24th Asian Television Awards สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และอีกหลายรางวัล ไม่ธรรมดาจริง

ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงานยอดผู้ติดตาม ของ น้องกันต์ กันบ้างดีกว่า ดูที่ Instagram บอกได้เลยว่า งานดีย์ เพราะมี ยอดผู้ติดตาม ถึง 5 ล้าน 8 แสน ผู้ติดตาม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MY NAME IS ATP (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MY NAME IS ATP (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MY NAME IS ATP (@gun_atthaphan)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่ทางที่จะพลาดนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน น้องกันต์ ก็สามารถเข้าไปติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : gun_atthaphan

Please follow and like us:
Pin Share