เกมส์ สถาพร หนุ่มหล่อ เป้าตุง ใหญ่ยาว ขวัญใจหนุ่มสาว เปิด รูป คลิปเด็ดๆ

เกมส์ สถาพร เป้าตุง

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรบ เกมส์ สถาพร วันนี้ Yaoiy จะพามารู้จักชายหนุ่ม กล้ามโต เป้าตุง คนนี้บอกเลยว่าจะ สาวแท้ สาวเทียม เก้ง กวาง ก็ชอบกันหมด เห็นแล้วเปรี้ยวปาก อยากแซ่บด้วยเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้จักผลงาน อยากได้ วาร์ป อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ เราจัดมาให้

เกมส์ สถาพร รูป

รีวิว

ข้อมูลส่วนตัวบอกไว้ว่า เกิดวันที่ 27 เมษายน  บ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ การเรียนลงข้อมูลว่าศึกษา ระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์
เราว่าเรื่องความหล่อคนนี้ไม่เบานะ น้องเกมส์โกะ คนนี้ โครงหน้าก็ดู หล่อคมเข้มขึ้นมาเลย เป็นทรงตัวยู กรามฉีกเป็นแบบ วีเชฟ ทรงสวยกำลังดี หน้าผากแคบดูเป็นสันขึ้นมาทรงดีมาก คิ้วเข้มทำให้หน้าไม่ได้หวานเกินไป ดวงตาสองชั้นที่ตาดำมีฉายแววความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบ บวกกับออร่า เฉิดฉายแสงได้อย่างดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งกำลังดีเป็นธรรมชาติสวยงาม ปลายจมูกทรงหยดน้ำงุ้มลงเล็กน้อยตามพิมพ์นิยมอย่างดี ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ว่าริมฝีปากกำลังดีสีแดงอมชมพู น่ากัด

หุ่นกันบ้าง เราว่าหนุ่มคนนี้หุ่นดีมาก แต่ไม่ได้ล่ำถึงขนาดบึก สูงโปร่งกำลังดี กล้ามเนื้อทุกส่วนมัดกล้ามเต็มหมด ไม่ว่าจะเป็นไหล่ แขน ปีก ดูจัดเต็มมาก กล้ามอกก็สวย กล้ามท้องก็แน่น เห็น 6pack ชัดทุกลูกเลยทีเดียว ส่วนเป้ากลางลำตัว ก็ตุงยาว ขนาดไม่เบาเอาเรื่องอยู่นะไม่เชื่อตามไปส่องได้

เกมส์ สถาพร คลิป

ผลงาน

ไปส่องผลงาน เกมส์ สถาพร กันบ้าง เค้าลงข้อมูลไว้ว่า เค้าทำงานเกี่ยวกับทางด้านการลงทุนกับโบรกเกอร์แห่งหนึ่ง นอกจากนั้นก็เป็นนายแบบให้กับสังกัดหนึ่ง เป็นงานเ ดินแบบ แถว ภาคเหนือ จะเยอะหน่อย ไม่เท่านั้นเค้ายังขึ้นประกวดมาแล้วหลายเวทีไม่ว่าจะเป็น เทพบุตรหุ่นสวย , สลุงหลวงปี 2559 , Mister Chaaingmai 2018 , Mister Global Thailand รวมถึงอีกหลายเวทีถือว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบสายเดินล่า รางวัล ตัวจริงอีกคนหนึ่งเหมือนกัน ไม่แปลกที่จะมีคนชวนไปทำงาน ถ่ายแบบ ลงนิตยสารอีกเยอะเลย ล่าสุดได้มีผลงานการเล่น เอ็มวีหนังสั้นประกอบเพลง ชื่อว่า ไม่ใช่คู่ไม่ใช่ชู้ไม่ใช่แฟน ลองไปตามหาฟัง หรือดูกันได้

ปัจจุบันเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มี ผลงาน อย่างต่อเนื่อง เราสามารถติดตามเค้าได้ใน ไอจี ผลงาน ถ่ายแบบ บางส่วนเอามาให้ดูกัน จนถึงงานไลฟ์สไตล์ของเค้าที่ถือว่าน่าสนใจดี ทั้งกิน เที่ยว และถ่ายรูปสวยงามมีเยอะเลยทีเดียว แอบไปส่องมาหล่องานดีทุกรูปเลย อย่างภาพนี้ในธีม ชุดว่าย น้ำบนดาดฟ้าตึกแห่งหนึ่งที่มาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำสีขาว ตัวเล็กมาก แถมยังแนบเนื้อจนทำให้เป้ากลางลำตัวเป็นท่อนลำลอยขึ้นมาเลย แท่งยาวใหญ่ไม่เบาเหมือนกันนะ

เกมส์ สถาพร นายแบบ

เซ็ตภาพนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานที่เจ้าตัวขออวดหุ่นหลังจากเล่นเสร็จ หุ่นดีมาก เรียกว่าเป๊ะทุกมุม กล้ามเนื้อมาดีจริง แขนกล้ามล่ำใหญ่มาก น่ามองน่ากัด แถมยังขาวอีกต่างหาก

เกมส์ สถาพร IG

เซ็ตนี้ก็หล่อเหมือนกัน น่าจะตัดมาจากการขึ้นเวทีประกวดอะไรสักอย่าง ที่เค้ามาในธีมเหมือนกับเทพบุตรใต้ทะเล กล้ามแน่นทุกส่วนฟิตอย่างดี แล้วก็เอากากเพชรลงไปที่ร่างกายท่อนบน ท่อนล่างเป็นกางเกงว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้มแบบพิมพ์ลาย หุ่นฟิตดีมาก เราชอบการลงสีไปที่ร่างกายของเค้าที่ทำแล้วเหมือนกับเป็นเทพบุตรแห่งท้องทะเลจริงๆ หล่อมาก ยังมีดีอีกเยอะให้ติดตามกับ เกมส์ สถาพร ได้ในวาร์ปเลย
วาร์ป

หากใครยังไม่สาแก่ใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเราลงนำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน ของ น้องเกมส์ ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : สถาพร ทิศายุกะตะ

IG : gamegoh04

Please follow and like us:
Pin Share