ป๊อด ศุภกร นายแบบ นักแสดง กล้ามแน่น เป้าเน้นๆ

ตึก GMM TV เวลานี้ต้องบอกเลยว่า ดาราหน้าใหม่ใสกริ๊งของเค้าเยอะมาก ความสามารถดีด้วย ป๊อด ศุภกร ก็เป็นหนึ่งในนั้น จัดว่าเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมาก วันนี้ Yaoiy ขอนำเสนอ น้องป๊อด ซึ่งฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา แถมความหล่อ ปัง ออร่ากระจายทะลุจอ ออกมากระแทกใจเข้าอย่างจังเลย มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันหน่อย

ป๊อด ศุภกร นายแบบ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง ชื่อเล่น ป๊อด เกิดวันที่ 23 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี บ้านเกิดมาจาก จังหวัดนครปฐม การเรียน ระดับมัธยมศึกษาจบจาก โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย นครปฐม แล้วไปศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยดุสิตธานี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ไม่ได้มาเรียนอย่างเดียว เจ้าตัวยังมีผลงานการทำกิจกรรม และการเรียนที่ไม่ธรรมดา เข้าแข่งขันการทำอาหารสัตว์ปีกฟรีสไตล์ แล้วไปถึงรางวัลเหรียญทองแดง นอกจากนี้ความสามารถทางด้านการทำอาหารยังทำให้เป็นวิชาติดตัว เปิดร้านขายขนมหวานในเวลาต่อมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น คุ้กกี้ บราวนี่ ขายร้านของตัวเองชื่อว่า mr.poss23 (ร้านออนไลน์) ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG : plapodd , Twitter : plapodd

ป๊อด ศุภกร พระเอก

ผลงาน

นอกจากธุรกิจทำอาหารขนมของหวานของตัวเองแล้ว ยังมี ผลงาน อื่นที่น่าสนใจอีกเค้าแจ้งเกิดในการเล่น ซีรีย์ เรื่องแรกเลยก็คือเรื่อง Kiss Me again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง เป็นเรื่องที่ทำให้ดังจนต้องมีภาคต่ออีกในที่สุด ก่อนจะมีผลงานกับทางต้นสังกัดอีกหลายเรื่องในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง 3 will Be Free สามเราต้องรอด , Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว , ต้นหนชลธี (อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า สร้างชื่อให้กับตัวเค้าอย่างมาก) , Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก, Mama Gogo The Series แม่มาคุม….หนุ่มบาร์ร้อน , โดโนวานที่รัก My Dear Donovan , Find Yourself หารักด้วยใจเธอ

พูดถึงเรื่องรางวัลกันบ้าง เจ้าตัวอาจจะยังไม่ได้รางวัลเกี่ยวกับนักแสดง หรือผลงานในวงการบันเทิง แต่ว่าเค้าเคยได้รับรางวัลอื่นมาแล้ว นั่นก็คือ รางวัลนนทลีสยาม ลูกดีเด่น ประจำปี สาขาลูกผู้สร้างชื่อเสียงต่อประเทศชาติ เป็นรางวัลที่จัดโดยกองทุนแม่ของแผ่นดิน ร่วมกับองค์กรที่เกี่ยวข้อง ได้รางวัลนี้เมื่อปี 2564 นี้เอง

ป๊อด ศุภกร ซีรี่ย์

รีวิว

ว่าแล้วก็ขอมารีวิว ป๊อด ศุภกร กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า เรื่องของรูปร่างหน้าตา หนุ่มป๊อด คนนี้สอบผ่านแบบไม่ต้องสงสัยเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ดูมีความเป็นลูกครึ่ง และไทยผสมกันอย่างพอดีกัน โครงหน้าจะมาแนวน่ารักก็ได้ มาแนวร้ายก็ได้เหมือนกัน ถือว่าดี คิ้วเข้มกำลังดี จมูกดั้งโด่งใหญ่มาก ปลายจมูกก็ใหญ่มากด้วย ปากไม่กว้างมากอวบหนากำลังดี ริมฝีปากสีชมพูสวยเลย

หุ่นของน้อง เราให้สิบเต็มไม่หัก เพราะว่าเป็นหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมาก สูงกำลังดีพอ กล้ามเนื้อฟิตแน่นชัดเจนทุกสัดส่วนเลยทีเดียว กล้ามแขนขึ้นชัดมากใหญ่มาก เส้นเลือดขึ้นมาเห็นชัดสวย กล้ามอกกำลังพอดี เห็นร่องอกสวยงาม กล้ามท้องขึ้นเป็น 6 pack กำลังสวย ลีนไขมันออกไปเยอะเหมือนกัน

ส่วนทางด้านการแสดง เราว่าหนุ่ม ป๊อด ทำได้ดีมาก แม้ว่าจะเล่นไม่กี่เรื่องก็เข้าไปอยู่ในใจแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่องเลย จนแฟนคลับซุ่มรอทำกิจกรรมเซอร์ไพร์สให้เสมอ ฝีมือก็ดีแต่อาจจะต้องรอบทที่ทำให้เจ้าตัวได้ฉายแสงการเป็นนักแสดงมากกว่านี้จะดีมาก บวกกับเก็บประสบการณ์การแสดงให้หลากหลายกว่านี้อีกนิด โอกาสก้าวขึ้นไปถึงการรับรางวัลทางด้านการแสดงก็ยังมีให้เห็น เส้นทางยังอีกไกลมากสำหรับ ป๊อดศุภกร คนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suphakorn Sriphotong (@plapodd)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suphakorn Sriphotong (@plapodd)


หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่มีวันที่จะพลาด วาร์ป ดีๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะติดตาม น้องป๊อด ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : plapodd

Twitter : @plapodd

 

 

Please follow and like us:
Pin Share