หมอโอ๊ต ดาว TikTok เปิดวาร์ป ผลงานต่างๆ งานดี ขาวเนียนดีจริงๆ

หมอโอ๊ต TikTok

หนุ่มหล่อ หน้ามน ขวัญใจสาวๆ ดีกรีดาว ติ๊กต๊อก และ หมอจากกระทรางสาธารณสุข หมอโอ๊ต สุดหล่อนั้นเอง วันนี้ Yaoiy ขอนำเสนอ หนุ่มหน้ามน กล้ามโต ขวัญใจสาวๆหลายๆคน ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยเห็น ใน โลกออนไลน์มาบ้างแล้ว ยิ่งใน TikTok บอกเลยว่า เขาคนนี้ ดังมาก ด้วยความหล่อ ขาว หุ่นดี ไม่แปลกใจเลย ที่สาวๆทั้งหลายจะหลงรักผู้ชายคนนี้ อาจจะอาชีพ ที่มั่นคง เหมาะสมที่จะสร้างอนาคตด้วย อีกทั้ง คุณหมอโอ๊ต ยังรับทั้ง งานแสดง นายแบบ งานทางออนไลน์ โปรโมท รีวิว และ โฆษณา สินค้า หล่อ และ ขยัน จริงๆ มองกี่ทีๆ ก็หลงรักผู้ชายคนนี้จริงๆ

วันนี้ เราจะพามารู้จัก และ พามาเปิด วาร์ป กับผู้ชายคนนี้ กัน โอ๊ต สุเมธี หรือ ฉายา หมอโอ๊ต

หมอโอ๊ต นายแบบ

ชื่อจริง สุเมธี นามเกิด หรือ ชื่อเล่น โอ๊ต ฉายา หมอโอ๊ตดาว TikTok  เรื่องวันเดือนปีเกิด ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด แต่เท่าที่เรารู้ ปัจจุบัน น้องโอ๊ต อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นอายุที่เหมาะสำหรับการสร้างครอบจริงๆ

เกิดจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอไชยปราการ เป็นหนุ่มเหนือนี้เอง ไม่แปลกใจเลยที่ ผิวจะขาวเนียน ชวนสัมผัส น้องโอ๊ต สุเมธี จบการศึกษา มหาวิทยาลัย ราชภัฎเชียงราย ดีกรีก็ไม่ธรรมดา จบป.ตรี เกียรนิยมอันดับ 1 เหรียญทอง แพทย์แผนไทยบัณฑิต วิทยาลัยการแพทย์พื้นบ้าน และ การแพทย์ทางเลือก บอกเลยว่า หล่อ หุ่นดี ขี้เล่น เก่ง ขยัน เป็นขวัญใจทั้งหญิง และ ชายจริงๆ มาดูงานอดิเรก ของ น้องโอ๊ต กันบ้างดีกว่า เท่าที่ดูมา ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยว การไปอยู่กับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล และ ภูเขา แต่ส่วนใหญ่มักจะเห็น น้องโอ๊ต ไปเที่ยวพักผ่อน ตามป่า ตามภูเขา มากกว่า ด้วยเนื่องจาก โอ๊ต เดินทีเป็นคนภาคเหนือ อยู่ติดป่า ติด ภูเขา น้องโอ๊ตเลยมี นิสัย รักธรรมชาติ อีกทั้ง การกิน ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนในงานอดิเรกของ น้องโอ๊ต ซึ่ง น้องโอ๊ตสุเมธี ก็ชอบการตามหาของกินอร่อยๆ บวกกับการไปเที่ยวตะลุยด้วย และ การไปเยี่ยมผู้ป่วย ก็คือ งานที่ทำให้น้องโอ๊ต ผ่อนคลาย มีความสุข ไปอีกแบบ ทั้งหล่อ และ ใจบุญจริงๆ พ่อทูนหัว ในส่วนของอาชีพการงาน เราก็มีพูดไว้แล้วคร่าวๆบ้างแล้ว ว่า น้องโอ๊ต เป็นทั้งหมอ ของ กระทรวงสาธารณะสุข และ เป็นทั้ง นายแบบ พรีเซนเตอร์ นักแสดง นักร้อง  แถมยังรับงานโปรโมท และ รีวิว บนโลกออนไลน์อีกด้วย ครบเครื่อง ครบรสจริงๆ ผู้ชายคนนี้

หมอโอ๊ต สุเมธี

ต่อมาเรามาดูในส่วน ของ ผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของ น้องโอ๊ต สุเมธี บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า ซึ่งเริ่มกันที่ TikTok กันเลยดีกว่า เพราะนั้นเป็น สิ่งที่ทำให้ หนุ่มโอ๊ต โด่งดัง และ เป็นกระแสยอดฮิต ไปช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ ใน TikTok ของ หมอโอ๊ต ตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม 4,500,000 คน  มีการกดหัวใจ มากกว่า 76 ล้านครั้ง ซึ่งถือว่าเป็น ยอดอันดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่า ต่อมา ใน Facebook มียอดผู้ติดตาม 233,600 คน ใน Instagram มียอดฟอลโล่ 164,000 คน และ ช่องทาง YouTube มียอดผู้ติดตาม 13,800  คน ซึ่งหากใครต้องการฟัง น้องโอ๊ต ร้องเพลง ก็สามารถเข้าไป ฟังได้ใน YouTube ได้เลย นับได้ว่า น้องโอ๊ต สุเมธี เป็น เน็ตไอดอล ผู้ชายอีกหนึ่งคน ที่โด่งดัง และ มียอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์  มากอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MhorOattt (@mhoroattt)


หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ป ช่องทางการติดตาม ผลงาน ของ หมอโอ๊ต มาให้ พี่ๆน้องๆ

สามารถเข้าไปติดตามกันได้แน่นอน ซึ่งหากใครต้องการติดตามผลงาน เพิ่มเติม ก็สามารถ วาร์ป ไปได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้เลย

TikTok : mhoroattt

Facebook : Sumaethee Narmkeard

Instagram : mhoroattt

YouTube : MhorOattt Official

Please follow and like us:
Pin Share