ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ (ยูเว่) เปิดวาร์ป อันดับที่ 2 Mister Star Thailand 2022

ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ นายแบบ

เก็บตกมาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับ หนุ่มหล่อระดับดาวรุ่ง นายแบบ ชื่อดัง ที่ไม่ควรพลาดแก่การติดตามทีเดียว ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ คนนี้เรากระซิบว่า แม้จะไม่ได้รางวัลใหญ่ แต่ก็ยังน่า สนใจ ไม่แพ้กัน น่ากิน เอ้ย น่ารักมาก

ใครอยากรู้จัก หนุ่ม คนนี้ให้มากกว่านี้ เดี๋ยว Yaoiy จะพามาทำความรู้จักกับ น้อง ยูเว่ ให้มากยิ่งขึ้น

ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ Facebook

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อนามสกุลจริง ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ ชื่อเล่น ยูเว่ ตามที่ไปส่องมาเค้าบอก ข้อมูล ไว้เพียงแค่ว่า สูง 185 เซนติเมตรเลยทีเดียว การเรียนเราแอบไปสืบมาว่า เรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การติดตาม เค้ามีช่องเล็กๆ แต่เป็นสำหรับการเรียนชื่อช่องว่า ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ ใครสนใจก็ติดตามได้ แต่ว่าอาจจะไม่มีอะไรมาก เป็น ผลงาน ทางด้านการเรียนเท่านั้น

ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ วาร์ป

เส้นทาง

การเดินทางของ หนุ่มยูเว่ คนนี้ แน่นอนว่าชื่ออาจจะเหมือน ทีมฟุตบอล แต่เจ้าตัวอาจจะไม่ได้ไปเป็น นักฟุตบอลอาชีพ แม้จะหุ่นให้ก็ตามที เค้าเดินทางนี้ด้วยการ ขึ้นเวที ประกวด มาหลายครั้งก่อนจะมา ประสบความสำเร็จ ในการ ขึ้นเวทีประกวด Mister star Thailand 2022 เจ้าตัวก้าวผ่านมาใน รอบคัดเลือก ด้วยการเป็นตัวแทนจาก จังหวัดเชียงราย ก่อนจะขึ้นเป็น ตัวแทนจังหวัด ใน รอบสุดท้าย บนเวทีระดับประเทศ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย กับการทะลุไปถึง รอบสุดท้าย ของการ ประกวด ดังกล่าว แม้ว่าจะต้อง อกหัก ได้เพียงแค่ รองอันดับ 2 Mister Star Thailand ก็ตามที แต่บอกเลยว่า หลังลงจาก เวที ก็มีงานดีๆ รออยู่เหมือนกัน

เส้นทางของเค้าหลังจากลงเวที ก็เหมือนเพื่อนที่ร่วมประกวดมาด้วยกัน นั่นก็คือจะเป็นช่วงเดินสายโปรโมต และขอบคุณผู้สนับสนุนการแข่งขันประกวดดังกล่าวไม่เท่านั้นที่ไปส่องมา เค้ากำลังทำหน้าที่โปรโมต การประกวดสาวงามของเวทีประกวดค่ายเดียวกันอีกด้วย มีบางส่วนเค้าไปเป็นพี่เลี้ยง และร่วมให้คะแนนกับคณะกรรมการคนอื่น

ยังไม่หมด อีกหนึ่งผลงานที่อยากจะให้ติดตามกันก็คือ การได้เล่นเป็นตัวประกอบ และ สร้างสีสันในรายการต่างๆ ที่สินค้าของค่ายเป็นผู้สนับสนุนอยู่ เราไปเห็นเหมือนเจ้าตัวจะได้เล่นรายการตลกชื่อดังรายการหนึ่งด้วยนะ ต้องดูกันว่า ยูเว่ นอกจากหล่อ แล้วทางตลก จะไหวไหม บอกเลยว่าถ้าไปได้ จะน่ากลัวมาก ตลกด้วย หล่อด้วย น่าจะได้ออกอีกหลายรายการเลยเนื่องจาก สินค้าตัวนี้เป็นผู้สนับสนุนอีกหลายรายการ ส่วนผลงานอื่นที่เราว่าน่าจะมีตามมาก็น่าจะเป็นการถ่ายแบบ นายแบบ ที่หุ่นดีอยู่แล้ว ส่วนการร้องเพลง และการแสดง มองว่ายังไม่ใช่เวลานี้ ต้องดูก่อนว่า ไปออกรายการเป็นตัวประกอบจะขึ้นกล้องแค่ไหน หากทำได้ดี บทเล่นไม่แข็ง ไหลลื่น น่าจะทำให้เค้าได้มีโอกาสมากกว่า แต่ก็ต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วยไม่งั้นก็ยังไม่ได้

ชินวัฒน์ วังทะพันธ์ FB

รีวิว

ทีนี้เรามาขอรีวิว น้องยูเว่ คนนี้กันหน่อย หนุ่มคนนี้จุดเด่นอยู่ที่รอยยิ้มดูจริงใจ ซื่อๆ สดใสมาก บวกกับหน้าตาที่ดูเป็นไทย ดูคมสันเหลือเกิน โครงหน้าที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมชัดเจน สันข้างนูนเด่นมาก หน้าผากที่กว้าง เป็นแนวสี่เหลี่ยมอย่างดี คิ้วเข้มสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่เรียวแหลม แต่แววตาที่มีความสดใสอยู่ในนั้นทำให้มองแล้วเหมือนตกหลุมรักแบบสาว 18 อีกครั้งทีเดียว จมูกดั้งไม่ใหญ่เท่าไร แต่ปลายจมูกใหญ่บานออกทรงดี ปากกว้างมาก ริมฝีปากบางสีแดงอมชมพูสวยงาม ฟันขาวเรียงตัวกันสะอาด ทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ น่ารัก

ต่อมาเป็นเรื่องหุ่น ไม่ต้องติตรงไหนเลยหาไม่เจอ หุ่นดีกล้ามแน่นทุกส่วน ไล่มาตั้งแต่ ไหล่ ปีก หลังคอ จนถึงแขน กล้ามดี สวย ดูลีน กล้ามท้องขึ้น 6 pack แบบชัดมาก แถมยังลีนส่วนอื่นออกไปจนแทบเกลี้ยง อยากรู้จักมากกว่านี้ต้องไปติดตาม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย [ U-way ] (@chinnavath)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย [ U-way ] (@chinnavath)

หากใครยังไม่จุใจอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็มีวาร์ป แจ่มๆ มาแบ่งๆพี่ๆน้องๆของเราเหมือนเคย

หากใครต้องการ ติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน น้องยูเว่

ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Chinnavath Wangthapan

Instagram : chinnavath

Please follow and like us:
Pin Share