เฟย แสงหนุ่ม เทรนเนอร์ กล้ามโตเป้าตุง งานนี้มีเสียวกันแน่นอน

เฟย แสงหนุ่ม คลิป

เฟย แสงหนุ่ม เทรนเนอร์กล้ามโต เป้าใหญ่ เอ็นตุง ชวนน้ำลายหก วันนี้ Yaoiy  ขอนำเสนอ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี มีนามว่า อาเฟย  บอกเลยว่างานนี้ทำเอาวงการฟิตเนตสั่นสะเทือนกันเป็นแถบๆ ด้วยใบหน้าที่หล่อตี๋ ชวนน้ำเดิน การโพสท่าถ่ายแบบเร้าร้อน กางเกงในตัวจิ๋วที่ชวนตามันวาว งานนี้ทำเอา หนุ่มสาว เก้งกวาง ใจเต้นรัวๆ เหงื่อไหลมือเปียกกันแน่นอน ซึ่งตอนนี้ หนุ่มเฟย ก็มีกระแสร้อนแรงมาไม่พัก  อาจจะเป็นเพราะด้วยผลงานการถ่ายที่สุดแสนจะเด็ดเผ็ดร้อน ไม่เคยแผ่ว จึงเป็นที่หน้าจับตามองสำหรับ เก้งกวาง สาวสอง งานนี้ใครไม่ติดตาม ถือว่าพลาดแน่นอน เดี๋ยววันนี้ เราจะพามารู้จักกับ เฟย แสงหนุ่ม กันให้มากยิ่งขึ้น และ จะพาไปเปิด วาร์ป สุดเสียวติดตามได้ที่ข้างล่างได้เลย

เฟย แสงหนุ่ม ig

เฟย หรือชื่อจริง แสงหนุ่ม สายดำรง เกิดวันที่ 25 มิถุนายน ปี 1999 น้ำหนัก 68 สูง  174 เกิดจังหวัด เชียงราย เป็นหนุ่มเหนือผิวเนียน ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาที่ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ งานอดิเรกของ อาเฟย ก็น่าจะเป็น การออกกำลังกาย อีกทั้งเขาชอบการไปเที่ยวทะเล ชายหาดอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้อาหารตาสุดๆ ยิ่งตอนไปว่ายน้ำเล่นน้ำในทะเล บอกเลยว่าเอ็กซ์สุดๆ ผิวเนียนกระทบกับแสง เป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆ 

มาในส่วนของอาชีพการงานของ อาเฟย กันบ้างดีกว่า ปัจจุบันเขา ทำอาชีพเป็น เทรนเนอร์ฟิตเนสออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็น นายแบบ กล้ามโตสุดเซ็กซี่ แถมยังรับโปรโมทโฆษณา และ รีวิวสินค้า อีกด้วย พูดถึงเรื่องผลงานบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยรูปร่างที่ฟิตเฟิร์ม กางเกงในตัวน้อยที่รัดติ้ว โชว์สัดส่วนที่ชัดเจน ซิกแพค นูนๆ เส้นเอนตึงๆ ปูดๆ ชัดแจ๋ว ทำเอาหนุ่มสาว น้ำเดินกันเป็นแถวๆ ใครจะเชื่อว่า อาเฟย จะมีอายุแค่เพียง 24 ปี ถือว่าอายุน้อยมาก แต่ถ้าเทียบในส่วนของร่างกายบอกเลยว่าใหญ่เกินอายุมาก แน่นทุกส่วน

เฟย แสงหนุ่ม fb

ถึงภายนอกของ หนุ่มเฟย จะดูแข็งแกร่ง แต่ข้างในบอกเลยว่าเป็นคนที่น่ารักมาก เฟรนลี่ คิดบวก นิสัยดี ชอบทำบุญ จิตใจดี บอกเลยว่าใครไม่รักก็บ้าแล้ว ไม่แปลกเลยที่ทำไมหนุ่มๆสาวๆถึงหลงรักเขานักหนา ผู้ชายแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ในส่วนการงานก็ดูเป็นดาวรุ่งอันดับต้นๆอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ หล่อ ขยัน จิตใจดี เฟรนลี่ ตรงสเปคของใครหลายๆคนเลยทีเดียว

เฟย แสงหนุ่ม รูป

ต่อมาเรามาดูในส่วนของ ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่

Facebook : มียอดผู้ติดตาม 10,000 คน ใน Instagram :มียอดผู้ติดตาม 54,100 คน ใน TikTok มียอดผู้ติดตาม 12,600 คน บอกเลย ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็แจ่มไปหมด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

หากหนุ่มๆสาวๆที่ติดตาม ยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่มีวันที่จะลืมนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคยแน่นอน

หรือหากใครต้องการจะติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน เฟยแสงหนุ่ม ก็สามารถจ้าง เฟย ไปเทรนฟิตเนส แบบส่วนตัวได้เลย ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : อา เฟย

Instagram : ffei2506

TikTok : fei2541

Please follow and like us:
Pin Share