รักธรรม ศรีนัครินทร์ นายแบบ ดีไซเนอร์สุดฮอต โชว์ซิกแพคก้อนโต

รักธรรม ศรีนัครินทร์ ig

น้องรักธรรม ดีไซเนอร์รูปหล่อสูงขาว พราวเสน่ห์ โปรไฟล์เลิศ

รักธรรม ศรีนัครินทร์ designer คนไทยที่ชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วโลก จากการเป็น เจ้าของธุรกิจ แบรนด์เสื้อผ้า ขนาดใหญ่ด้วยอายุวัยเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น หน้าตาของเขาถูกโชว์หราให้ผู้คนได้รู้จักอยู่บน สื่อสังคมออนไลน์ และ ได้กลายเป็นสามีแห่งชาติในเวลาอันรวดเร็ว ก็เพราะว่าถ้าไม่บอกว่าเป็น นักออกแบบ เจ้าของห้องเสื้อก็จะเข้าใจว่าเป็น นักร้อง นักแสดง หล่อ ขาว อปป้าเกาหลีขนาดนี้ วันนี้ทาง Yaoiy จึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโลกของหนุ่มมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

รักธรรม ศรีนัครินทร์ instagram

น้องรักธรรม หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ฝีมือเป็นที่ยอมรับระดับโลก

รักธรรม ศรีนัครินทร์ หรือ น้องรักธรรม จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก RMIT Melbourne ประเทศออสเตรเลีย และเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่สถาบัน IFA PARIS ประเทศฝรั่งเศส ด้านแฟชั่น เพื่อทำตามความฝัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เจ้าตัวชื่นชอบ และ หลงใหล หลังจากเรียนจบก็เริ่มต้นในสายงานด้านแฟชั่นด้วยเปิดห้องเสื้อเป็น เจ้าของแบรนด์ Roses Are White และ เป็น ดีไซเนอร์ เอง เป็นเสื้อผ้าผู้หญิง แบบกึ่งทางการแนว Effortlessly Chic คือ สไตล์ที่เน้นอินเนอร์ ของผู้สวมใส่ ไม่มีคำว่าถูกหรือผิดในการแต่งตัว ใช้ลวดลายของดอกไม้เป็นหลัก ดูมีสีสัน แต่ไม่ฉูดฉาดตามชื่อแบรนด์ ตัดเย็บด้วยความประณีต คุณภาพสูง ระดับไฮเอนด์ และ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้ได้รับความสนใจไปทั่วโลก ผลงาน ที่โดดเด่นมีมากมายนับไม่ถ้วน จัดแสดงแคตวอล์ก รันเวย์เปิดตัวคอลเลกชันใหม่อยู่เรื่อยๆ รวมถึงเคยมีโอกาสได้ออกแบบ ชุดแข่งขันให้กับทีมฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด อีกด้วย

ในอีกบทบาทนอกจากการเป็น เจ้าของแบรนด์ แล้ว ก็คือการเป็น นายแบบ เพราะเจ้าตัวเองมีใบหน้าที่หล่อเหลา ตี๋ขาวสไตล์เกาหลีชวนให้สาวๆ หลงใหลได้ไม่ยาก ที่สำคัญคือหน้าเด็กมากจนทำให้คิดว่ากำลังเรียนมหาวิทยาลัย แถมบวกกับการดูแลตัวเอง จนมีรูปร่างสมบูรณ์แบบ หุ่นลีน ซิกแพ็ก ชัดราวกับพระเจ้าปั้น ยิ่งเพิ่มดีกรีความไม่ธรรมดาเข้าไปอีก

รักธรรม ศรีนัครินทร์ fb

ช่องทางการติดตามผลงาน รักธรรม หนุ่มหล่อที่ใครๆ ก็หลงรัก

รักธรรม ศรีนัครินทร์ facebook

สำหรับช่องทางในการ ติดตาม รักธรรม ศรีนัครินทร์ สามารถเข้าไป กดฟอลโลว์กันที่ IG : ruktam_s ได้ อันนี้เป็นวาร์ปที่เราตรวจสอบมาแล้วว่าเป็นเจ้าตัวจริงๆ เล่นอันเดียว มีผู้ติดตาม 35.4k ถ้าไม่ใช่ชื่อนี้เป็น ไอจี ปลอมนะสาวๆ ระวังกันด้วย และฝากไป ติดตามผลงาน การออกแบบเสื้อผ้าสวยๆ ที่ IG : rosesarewhite_official ด้วย ให้กำลังใจ designer คนเก่ง สนับสนุนเด็กไทยมากความสามารถแบบนี้ แต่ถ้าอยากเสพ ผลงาน การถ่ายแบบ แบบจุกๆ เน้นๆ ออร่าทะลุจอก็เข้าไปส่องตลอดเวลาได้ที่ Facebook Ruktam Srinakarin เลย งานนี้ทำเอาหนุ่มสาว ลูกเล็ก เด็กแดง ใจสั่นกันเป็นแถบๆ เก้ง กวาง ถึงกับอยู่ไม่นิ่งกันเลยทีเดียว มีลิ้งค์ ให้ติดตาม ได้ที่ด้านล่าง อย่าลืมเลื่อนลงไปดูกันละ

รักธรรม ศรีนัครินทร์ นายแบบ

ถ้าหากใครยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมากแจกพี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน น้องรักธรรม ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Ruktam Srinakarin

Instagram : ruktam_s

Please follow and like us:
Pin Share