นาวิน วันวงษ์ หนุ่มลูกครึ่งอินเตอร์ กล้ามโต เป้าตุง ทะลุจอ

นาวิน วันวงษ์ tw

นาวิน วันวงษ์ นายแบบหนุ่มหล่อกล้ามโต ซิกแพ็คแน่น ปังสุดๆ
สาวๆ ห้ามพลาดเรื่องราวของหนุ่มหล่อที่ทาง Yaoiy จะพามาเปิดวาร์ป ทำความรู้จักในวันนี้โดยเด็ดขาด เพราะว่างานหุ่นงานใจต้องยอมให้เขาจริงๆ สำหรับ หนุ่มนาวิน เห็นหนุ่มๆ หล่อๆ หุ่นแซ่บๆ มาก็เยอะ แต่พอมาเจอเขาคนนี้บอกได้เลยว่าต้องร้องโอ้โฮ อะไรมันจะแน่นปั้กไปทุกสัดส่วนจนเหมือนไม่มีอยู่จริงขนาดนั้น ถ้าอยากรู้ว่าเราพูดโอเวอร์หรือเปล่าก็กำยาดมให้แน่นแล้วตามมาดูให้กับตาตัวเองกันได้เลย

นาวิน วันวงษ์ twitter

ทำความรู้จักประวัติ วิน นาวิน
นาวิน วันวงษ์ หรือเรียกสั้นๆ ว่า วิน ก็ได้ เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี จากข้อมูลบอกว่า เขามีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนลำปางกัลยาณี  และ จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ตอนนี้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว หนุ่มวิน นั้นคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายมาตั้งแต่สมัยที่ยังเรียน ความหล่อ และ แซ่บก็ทำให้เขาได้รับเลือกให้ถ่าย โปรโมท มหาวิทยาลัยอยู่บ่อยๆ และ พัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้หุ่นที่ สมบูรณ์แบบ ในวันนี้ ทุกอย่างถึงแม้จะว่าดูใหญ่ แน่น บึ้ก แต่ก็เหมาะสมกับรูปร่างสวยงามพอดิบพอดี ไม่มีตรงไหนน้อยหรือมากไป ยกเว้นตรงกลาง…ที่อาจจะดูเกินเรื่องไปสักหน่อย ซิกแพ็กเป็นลอนเห็นชัดทั้ง 6 ลูก กล้ามแขนกล้ามขาแข็งแรงเป็นมัดๆ ชนิดที่ว่าพวกผู้ชายด้วยกันเห็นแล้วต้องเกิดความรู้สึกสองอย่าง คืออิจฉากับไม่กล้ามีเรื่องด้วย วีไลน์เด่น และ ชัดเจนมาก ซึ่งเขาว่ากันว่าตรงส่วนนี้ต้องใช้เวลาในการปั้นอย่างหนัก เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่าปรบมือให้กับวินัยในการออกกำลังกายของผู้ชายคนนี้จริงๆ ยิ่งบวกกับเครื่องหน้าที่เป็นสเปกของสาวๆ ได้ไม่ยาก คิ้วหนา ตาสวย จมูกโด่ง ผิวขาวอมเหลืองสไตล์หนุ่มเอเชีย แล้วเวลาที่ไว้หนวดไว้เครามันยิ่งเพิ่มความเร้าใจเสียเหลือเกิน

นาวิน วันวงษ์ ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม ผลงาน
ผลงาน ของ นาวิน วันวงษ์ นั้นจะเน้นถ่ายแบบเป็นหลัก ก็เพราะข้อได้เปรียบเรื่อง หุ่นนักกีฬา แต่หน้าตาระดับพระเอกนี่แหละถึงทำให้สาวๆ เรียกร้องอยากเห็นแฟชั่นเซต แนวเซ็กซี่ อยู่เรื่อยๆ สำหรับผู้ที่อยาก ติดตาม เสพรูปภาพชัดๆ แบบซูมเข้าซูมออกได้ตามใจ ไปกดฟอลโลว์เอาไว้ที่ IG : nawin118 รับประกันว่าเด็ดยกนิ้ว กางเกงว่ายน้ำริมชายหาดเอย ผ้าขนหนูเอย หรือ จะเป็นแค่อันเดอร์ตัวเดียวโชว์หุ่นแบบให้เห็นจะจะ ก็ไม่มีผิดหวังสักรูป แซ่บขนาดไหนก็ ผู้ติดตาม ทะลุสองแสนไปแล้วเรียบร้อย เข้าไปกดไลค์ให้ กับ ความเก่งในการปั้นหุ่นจนเพอร์เฟกต์ได้ขนาดนี้ของ หนุ่มวิน กันเถอะสาวๆ น่าสนับสนุนจริงๆ

นาวิน วันวงษ์ fb

ผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ก็นับได้ว่า เป็น เน็ตไอดอล ชายชื่อดังอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ โดยการันตีจากยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ทั้งใน Facebook ซึ่งมียอดผู้ติดตาม 25,100 คน และ ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 209,000 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 237,100 คน ถือว่า ผู้ติดตามบนโลกออนไลน์เยอะมากๆอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ หากใครยังไม่ได้ กดติดตาม รีบไปกดด่วน ไม่งั้นอาจจะพลาดของดีแน่นอน


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง Yaoiy นำเสนอ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือถ้าหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน ของ นาวิน ก็สามารถกดเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Nawin Wannvong

Instagram : nawin118

Twitter : Nawin Wannvong

Please follow and like us:
Pin Share